Bể bơi ngoài trời của dự án căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn

giá bán Takashi được rất nhiều khách hàng và NĐT chú ý trong thời gian qua. Đây được xem như 1 trong những dự án nhà ở vượt trội tại khu Miền Trung TP.Quy Nhơn. Ngoài việc sở hữu vị trí đắc địa, CĐT uy tín, thiết kế độc đáo, dự án căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn còn mang cho mình 1 hệ thống tiện ích hoàn hảo. Chúng ta hãy cùng nghiên cứu hệ thống tiện ích lý tưởng của dự án nhà ở này nhé.

 Takashi Kỳ Co

dự án chung cư Takashi Kỳ Co Nhơn Hội

Dự án căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co hồ bơi trẻ em

Ở TP.Quy Nhơn, tìm thấy 1 không gian sinh sống vừa yên bình, vừa hài hòa với môi trường xung quanh đặc trưng hiếm mà lại gần khu vực trung tâm thì gần như không xẩy ra vì mật độ dân số đông, diện tích xây dựng dự án nhà ở nhỏ. Riêng với dự án căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn, với lợi thế vị trí chiến lược ngay trung tâm TP.Quy Nhơn mà CĐT đang nắm giữ và nhất là sở hữu hồ cảnh quan rộng ngay trong lòng khu đô thị, dự án nhà ở gần như đã cung cấp trọn vẹn nhu cầu tìm kiếm những không gian sống xanh, hiện đại, trong lành, thông thoáng của dân cư TP.Quy Nhơn hiện nay. Nhất cận thị: Đây là dự án nhà ở nằm ở vị trí nhất cận thị rất là thuận tiện lúc nằm gần rất nhiều những siêu thị lớn. Khi đến dự án căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn sinh sống, cư dân sẽ được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích bên ngoài bao gồm siêu thị Crescent Mall, Parkson, chợ Quy Nhơn…. Ngoài ra, còn có các hệ thống bệnh viện lớn nằm liền kề với dự án nhà ở đó là bệnh viện Bình Định và bệnh viện Pháp Việt,….

Không chỉ là vị trí mà tiện ích giá bán Takashi cũng mang lại cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Đây cũng sẽ là một nơi đợi mong sẽ vượt qua dự án nhà ở khác để trở nên chọn lựa số 1 trong khu vực nội thành TP.Quy Nhơn với đầy đủ các tiện ích của 1 khu dân cư như nằm gần siêu thị Metro, đặc trưng có hồ cảnh quan tại trung tâm rộng như lá phổi của khu dân cư cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành phố, Bộ ngành và Trung ương.Được khá nhiều người nhận xét rằng khu căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơnlà 1 nơi di chuyển cộng đồng tới tương lai thể hiện qua ở chính tiện ích của dự án bất động sản. Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và dao động xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc trưng là 1 hồ nước điều hòa… đem lại 1 bầu sinh khí lớn cho toàn khu.

Chung cư Takashi Kỳ Co Quy Nhơn chất lượng cao

dự án chung cư Takashi Kỳ Co Nhơn Hội được đội ngũ kiến trúc sư với tay nghề cao bố trí các căn hộ chung cư hạng sang có diện tích mặt thoáng nhiều hơn, chú trọng đến nhu cầu sử dụng sinh hoạt của khách hàng. Một cuộc sống thoải mái, tiện nghi sẽ được định hình trong cuộc sống hàng ngày. Vấn đề an toàn trong khu dân được bảo hộ Bộ Công an, cầu thang thoát hiểm rộng rãi hơn làm tăng khả năng di chuyển lúc có sự cố. Cuộc sống của bạn được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối. Bên cạnh đó, nhằm tối ưu yếu tố thông thoáng này, CĐT tính toán tỉ mỉ các yếu t: hướng đón nắng, đón gió tự nhiên, mật độ xây dựng và thiết kế mở cho từng căn hộ cao cấp. Thiết kế này chắc chắn sẽ đem lại luồng vượng khí vào từng căn hộ hạng sang, mang quyền lợi về sức khỏe, tinh thần cho gia chủ, đồng thời tiết kiệm giá thành sinh hoạt nhờ biết lúc nào cần bật hoặc tắt các thiết bị điện.

Cụ thể, bạn và gia đình chỉ cần bỏ 1.390 tỷ/căn để sở hữu cho mình 1 sản phẩm tại dự án căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn. Đây là 1 con số không hề cao lúc so sánh với thị trường bất động sản giai đoạn này và với các dự án nhà ở cùng phân khúc, cùng khu vực. Loại hình căn hộ văn phòng có mức giá bán thấp hơn so với các căn hộ chung cư hạng sang điển hình, diện tích sử dụng linh hoạt nên khách hàng có thể cân nhắc, có nhiều sự chọn lựa hơn lúc chọn lựa chọn lựa đầu tư vào dự án căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn. dự án căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn là tổ hợp dự án nhà ở được thừa hưởng tiện ích hạ tầng đồng bộ từ dự án nhà ở Nhơn Hội dự án căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn bên cạnh, ngay sát dự án nhà ở là hồ cảnh quan và công viên cây xanh rất rộng. cư dân tại sống tại dự án căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích được hoàn tất sẵn có. Đây chính là những Ưu đãi lúc khách hàng mua dự án căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn .

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/thai-nguyen/crown-villas

Xem thêm