Sức hút thượng mại của các căn hộ tại chung cư Cadia Quy Nhơn Số 1 Ngô Mây

căn hộ cao cấp Cadia Quy Nhơn Bình Định là dự án nhà ở hấp dẫn, hiện đang làm nóng thị trường bất động sản và thu hút không ít sự chú ý từ các nhà đầu tư, dự án nhà ở được phát triển với quy mô hơn 5.426m², tại địa bàn phường Nguyễn Văn Cừ, Quy Nhơn, thuộc Khu miền trung TP.Hồ Chí Minh. Dự án được giới chuyên gia phân tích rất cao về vị trí tọa lạc, lúc vừa nằm dọc sát theo sông Sài Gòn, vừa sở hữu ngoài đường Số 1 Ngô Mây . Địa thế này mang lại môi sinh trong lành và sự thuận tiện về mặt giao thông cho cư dân, quả thật là dự án nhà ở sáng giá hội tụ đầy đủ những giá trị cuộc sống hiện đại vượt trội tại chung cư Cadia Quy Nhơn Số 1 Ngô Mây.

Cadia Quy Nhơn

dự án Cadia Quy Nhon quốc lộ 19B

Khu căn hộ cao cấp Cadia Quy Nhơn Phát Đạt mang lại niềm tin

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ miền trung của Bình Định, nằm ngay trên trục đường chính của Bình Định, Số 1 Ngô Mây,nối liền các tuyến đường chính như Ngô Mây, dự án Cadia Quy Nhon quốc lộ 19B mang trong mình lợi thế không thể hoàn hảo hơn. Thừa hưởng ưu điểm của toàn khu đô thị, khu căn hộ cao cấp Cadia Quy Nhơn Số 1 Ngô Mây có đi lại trực tiếp với các trục đường lớn gồm Số 1 Ngô Mây. Cư dân tòa tháp này cũng rất thuận tiện đi lại đi lại tới đường vành đai hay tuyến metro, đường quốc lộ …

Xung quanh tổ hợp KĐT căn hộ cao cấp Cadia Quy Nhơn Bình Định là các KĐT kiểu mới, trung tâm thương mại, các trường đại học và bệnh viện lớn của cả nước…cư dân thuận tiện đi lại giữa các khu vực, đem lại cuộc sông thuận tiện, dễ dàngTừ nhu cầu ăn ở căn bản cho đến những nhu cầu vui chơi giải trí, tận hưởng cuộc sống hiện đại thượng lưu đều được đáp ứng trọn vẹn nhất. Đây chính là sự tiện nghi của cuộc sống hiện đại cao cấp mà CĐT dự án Cadia Quy Nhon quốc lộ 19B hướng đến và kiến tạo cho các khách hàng.

Khu dự án cao cấp Cadia Quy Nhơn Phát Đạt vốn khổng lồ

Nhu cầu ở căn hộ chung cư hạng sang ngày càng cao hơn bởi sự tiện ích, tiện dụng của nó. Sự tiện nghi, tân tiến và thuận tiện cho hoạt động gia đình, cho đến kinh phí hợp lý làm nên những căn hộ chung cư hạng sang thực sự thích hợp để sinh sống trong thời đại đông dân. Thiết kế chung cư Cadia Quy Nhơn Số 1 Ngô Mây bám sát các đặc điểm của phong cách , tạo nên vẻ hài hòa giữa tân tiến và xa hoa, mang lại không gian sống mới mẻ, thư giãn.

Không kém cạnh những chung cư Cadia Quy Nhơn Số 1 Ngô Mây đã mở bán trước đó, cũng được tiến hành rất nhiều các csbh ưu đãi linh hoạt và hấp dẫn. Bước tới ban công, KH sẽ được hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ từ công viên hồ cảnh quan thổi tới, được sở hữu một tầm nhìn vô hạn từ trên cao bao quát toàn đô thị về đêm. Vậy thì không có nguyên do gì, những KH thông thái lại bỏ qua thời cơ đầu tư chung cư Cadia Quy Nhơn Số 1 Ngô Mây để nhận về khoản lợi nhuận cao và ổn định hàng tháng.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/du-an/grand-park-city/

Xem thêm