Những ưu điểm hấp dẫn và nổi trội tại Cadia Quy Nhơn Quy Nhơn

Được mệnh danh là siêu phẩm sánh ngang người đàn anh của CĐT , tiện ích Cadia Quy Nhơn được đánh giá là nổi trội lý tưởng hơn hẳn nhờ kết hợp lý tưởng giữa CĐT và đơn vị phân phối uy tín Phát Đạt.

Cadia Quy Nhơn

căn hộ Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây

Khu căn hộ chung cư Cadia Quy Nhơn Phát Đạt đầu tư kỹ lưỡng

Theo nhiều tin tức chính thức, khu thành thị căn hộ Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây tại số 1 Ngô Mây thuộc quản lý của , đã được ủy ban nhân dân thành thị chính thức phê duyệt triển khai. Song tới thời điểm hiện tại, chưa có tin tức chi tiết chính thức của CĐT về lịch công bố dự án, để không bỏ lỡ tin tức đầu tư mới nhất tại Cadia Quy Nhơn Quy Nhơn Nhiều chuyên gia cũng khẳng định, với việc hạn chế quỹ đất trong tương lai thì những dự án chung cư như căn hộ cao cấp Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây sẽ có mức giá tăng đều hàng năm. Một điểm hay khác của dự án chung cư là tầm view đẹp và thoáng, giữ vẻ đẹp bền vững với thời gian, một điều mà không nhiều dự án chung cư có thể làm được.

Nhằm mang lại cho cư dân tiện ích Cadia Quy Nhơn một đời sống bậc nhất tại Bình Định, CĐT chuẩn bị sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe của tất cả cộng đồng dân cư trong dự án.Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí chiến lược còn đem lại đi lại hạ tầng khu vực hết sức hoàn hảo, dự án chung cư nằm rất gần các Trung tâm thương mại giải trí lớn như: Big C, Grand Plaz, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Bình Định, sân thể thao Mỹ Đình,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Dự án căn hộ cao cấp Cadia Quy Nhơn lối sống riêng

Với kiến trúc hiện đại và linh hoạt các căn hộ so le nhau, 80% các căn hộ tại căn hộ cao cấp Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây được hưởng ánh sáng gió tự nhiên, tiết kiệm điện năng, hướng view thoáng, view hồ cảnh quan, trung tâm hội nghị Quốc gia. Nằm trong quần thể 70 tiện ích,kèm theo các tiện ích thiết kế chuyên biệt cho mục tiêu kinh doanh, văn phòng, thương mại như phòng họp, nhà hàng buffet…. Hiện nay, Cadia Quy Nhơn Quy Nhơn đã công bố tòa chung cư hạng sang đầu tiên của dự án nhà ở. Diện tích căn một phòng ngủ là 48m2 – 60m2, căn 2 phòng ngủ từ 62 – 104m2, căn 3 phòng ngủ là 121m2 đến 132m2 và căn hộ Officetel lần đầu có mặt tại Việt Nam và tại Cadia Quy Nhơn Quy Nhơn có diện tích vào khoảng 48m2 – 60m2.

Hiện tin tức công bố Cadia Quy Nhơn Quy Nhơn đang chuẩn bị được CĐT công bố chính thức. Tuy nhiên, nhiều chuẩn bị cho rằng giá bán Cadia Quy Nhơn Quy Nhơn sẽ hết sức hấp dẫn và được tư vấn vay vốn “khủng” nhất từ trước đến nay. Chính sách bán hàng ưu đãi dành cho căn hộ Officetel tại Cadia Quy Nhơn Quy Nhơn: Chính sách bán hàng Hỗ trợ tài chính từ ngân hàng không ưu đãi cho quý khách hàng vay 65% giá trị chung cư cao cấp, hưởng lãi suất 0% đến lúc nhận thông báo bàn giao nhà. Với những giá trị nổi trội về môi trường sống, Tổ hợp dự án chung cư Cadia Quy Nhơn Quy Nhơn đã trở thành ‘thỏi nam châm’ lôi kéo người mua nhà cũng như nhà đầu tư. Sức hút này sẽ tăng dần lên lúc CĐT chính thức công bố về giá bán cũng như những chính sách ưu đãi, tư vấn vay vốn mua nhà tư chủ đầu tư.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://courtyard.com.vn/tien-ich/

Bài viết liên quan