Khách hàng mua Dự án đất nền LA Home vì điều gì

Nhiều quý vị lầm tưởng rằng cứ ở sang, ở nhà đẹp là có thể phát triển được cuộc sống, tăng giá trị cuộc sống. Nhưng 1 sự thật rằng, sống sang chưa chắc đã đem đến cho quý vị những giá trị thực sự để phát triển đời sống tốt nhất. Tại giá bán dự án LA Home, CĐT thấu hiểu được điều này hơn bao giờ hết và luôn ý thức rằng, bên cạnh việc xây dựng 1 ngôi nhà sang trọng, tân tiến thì các tiện ích và cảnh quan luôn là yếu tố quan trọng chẳng thể thiếu để phát triển đời sống cho quý vị của mình.

LA Home

>>> Xem Ngay: https://la-home.vn//tin-tuc/

Biệt thự LA Home Long An nét đẹp hài hòa

Ngoài vị trí trung tâm hiếm có tại khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành Phố, cư dân tương lai dự án đất nền Biệt thự cực kỳ thuận tiện làm lại, vui chơi giải trí hay khám chữa bệnh Việc tuyến đường xã Lương Hòa đã được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác đang trong GĐ hoàn tất với chiều rộng mặt đường. Đây sẽ là sợi dây đi đến hoàn hảo cho sự phát triển kinh tế của Long An và trong đó việc những tri thức tại Tỉnh lên Long An lập nghiệp sẽ chọn nơi này làm nơi ổn định gia đình lâu dài.

giá bán dự án LA Home được xây dựng 1 hệ thống tiện ích hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn 5*, chất lượng quốc tế với nhiều hạng mục hấp dẫn như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân tập thể thao mini,… toàn bộ được tích hợp trong nội khu đô thị, nâng tầm giá trị cuộc sống, mọi tiện ích đều xứng tầm đẳng cấp thượng lưu. Tiện ích tân tiến và sang trọng, đầy đủ của biệt thự LA Home Bến Lức không chỉ đem đến 1 đời sống toàn diện đơn thuận, thiện lợi cho khách hàng, mà còn là nơi sẽ đem lại những giá trị sống thời thượng, khẳng định đẳng cấp lẫn sự khác biệt trong môi trường sống của giới thượng lưu. Vì thế, những tiện ích tân tiến và hoàn hảo nhất cũng được đầu tư và xây dựng tại nội khu dự án Biệt thự giá rẻ, hứa hẹn 1 đời sống đầy khác biệt, đúng như hứa hẹn của khác hàng khi chọn lọc Dự án đất nền LA Home.

Dự án đất nền LA Home sinh nhiều lợi

Thêm vào đó, tiện ích đồng bộ nội và ngoại khu dự án LA Home Bến Lức cũng tạo nên những dấu ấn khó phai. Vườn nghệ thuật, sân chơi chủ đề toàn cầu tự nhiên, bể bơi, sân chạy bộ, vườn sáng tạo, khu cắm trại… Nơi đây là thiên đường hoàn hảo để mọi cư dân tương lai của dự án đất nền Biệt thự có thể dạo bộ, vui chơi, hòa nhập và gắn kết. Với hệ thống điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các dự án sang trọng, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn biệt thự và Biệt thự cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ hiện đại nhất.

Một điều hoàn hảo hơn nữa, CĐT dự án đất nền Biệt thự dư kiến Khu đô thị sẽ có mức giá dao động 26tr/m2 1 mức giá cực kỳ hấp dẫn, vậy là với dao động từ 6 tỷ/lô đồng quý vị đã có thể sở hữu 1 đất nền Biệt thự cao cấp tại Dự án đất nền LA Home tân tiến với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng hướng dẫn quý vị được vay tới 80% giá trị Khu đô thị trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Dự kiến Dự án đất nền LA Home sẽ hoàn tất xong phần móng sớm. Sau đó sẽ có giấy phép xây dựng phần thân và sẽ tung ra thị trường giá bán chi tiết từng Khu đô thị . Hứa hẹn đây sẽ là dự án đất nền Biệt thự đưa thương hiệu của thương hiệu Tập đoàn Prodezi Long An. bay cao bay xa trên thị trường BĐS .

Đọc thêm tin này