Khu căn hộ cao cấp D-VeLa phong cách cổ điển giá hợp lí

bán căn hộ d-vela được đánh giá là một trong các dự án hạng sang có sức lôi cuốn mạnh mẽ. Điểm đặc biệt ở dự án này nằm ở những giá trị tiềm ẩn của nó. Với thiết kế cao cấp, tiên tiến dự án xứng đáng là một địa điểm sống lý tưởng. Bên cạnh đó vị trí bán căn hộ d-vela sở hữu lại rất là đắc địa.

D-VeLa

Tìm hiểu thêm thông tin tại Giagocchudautu.com: lead generation là gì

Dự án căn hộ chung cư D-VeLa phong cách cổ điển

D-VeLa tự hào là dự án sở hữu những yếu tố có giá trị rất cao trong sự thành công của một dự án BĐS, trong đó có vị trí trung tâm bậc nhất Nam Sài Gòn. Hạ tầng xã hội, giao thông: được đồng bộ hoàn toàn, cư dân được hưởng thụ hệ sinh thái tiện ích đầy đủ trường học, bệnh viện, TTTM, các tuyến giao thông linh hoạt … Tiện ích trong Khu căn hộ cao cấp D-VeLa thì được cho xây dựng sẵn để tiện cho việc đi lại của cư dân trong tòa nhà.

D-VeLa là một dự án được thiết kế trở thành một chốn An Cư hiện đại, với những tiện ích sống cao cấp như Hồ Bơi tràn, nhà trẻ, trung tâm mua sắm, cafe, nơi ăn uống, khu chăm sóc sức khỏe. Đúng chuẩn một KĐT cao cấp, Khu căn hộ cao cấp D-VeLa được trang bị đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu sống thiết yếu và dịch vụ bảo vệ, an ninh, vệ sinh mang chất lượng 5 sao khác, hướng tới mục tiêu chăm sóc tốt nhất cuộc sống hàng ngày cư dân.

Khu căn hộ hạng sang D-VeLa giá hợp lí

Tận dụng tầm nhìn Panorama độc đáo, tất cả các căn hộ chung cư tại của bán căn hộ d-vela đều được trang bị ban công rộng thoáng để tận hưởng trọn vẹn ánh sáng, gió mát và không khí trong lành tại vịnh xanh Green Bay đồng thời chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố từ trên cao. Bên trong dự án xây dựng nhiều cây xanh tạo khu công viên nội khu góp phần giúp cho bầu không khí của dự án luôn luôn thoáng mát, dễ chịu nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày cho quý khách. Các căn hộ chung cư được thiết kế tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, bố trí cửa, ban công rộng hợ lí để nhận tối đa ánh sáng và gió ngoài trời.

D-VeLa

Tìm hiểu thêm thông tin tại Miendiaoc.vn: R&D là gì ? R&D trong kinh doanh quan trọng cỡ nào?

Giá trị bán căn hộ d-vela gia tăng theo thời gian nhờ hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông được tiên tiến và đồng bộ hóa. Với giá bán dự kiến như hiện tại thì giá bán Khu căn hộ cao cấp D-VeLa, nếu quý khách đang quan tâm sản phẩm thì đây là thời điểm hay nhất để mua, giá bán các đợt sau sẽ cao hơn 3-5%.

Đặc biệt, đây là dự án đầu tiên tại VN tiến hành mô hình “A City Within City” hiện đang rất phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới.Đây là một bước đột phá trong việc xây dựng loại hình nhà ở KĐT cao cấp tại Việt Nam, sẽ là thời cơ lớn để đầu tư hái ra tiền dành cho các nhà đầu tư. Vì thế, Khu căn hộ cao cấp D-VeLa đem đến một môi trường sống tiện nghi, sáng tạo, đẳng cấp, sống tại đây bạn sẽ thật sự hài lòng và tận hưởng một cuộc sống hàng ngày đáng mơ ước.

Tìm hiểu thêm