Tiện ích cộng hưởng tại khu chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn

Bình yên cho mọi nhà – chan hòa tố ấm xanh – phương châm xuyên suốt trong quá trình xây dựng Tiến độ Takashi. Chúng tôi luôn muốn tạo ra nhiều không gian đáng sống lý tưởng nhiều hơn nữa cho bạn – người đồng hành cùng chúng tôi trong từng chặng đường phát triển.

Takashi Kỳ Co

căn hộ dự án Takashi Kỳ Co Nhơn Hội

Căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co Nhơn Hội phong cách trẻ trung

Nằm tại vị trí tại khu vực Quốc Lộ 19B, một trong những điểm sáng về hoạt động kinh tế của Quy Nhơn, khu dự án Takashi Kỳ Co Nhơn Hội thừa hưởng những thu nhập nổi bật của một khu dân cư và khu kinh tế lớn. Mặt khác, với những gì chủ thầu xây dựng đang trang bị cho dự án bất động sản này càng có khả năng tranh giành mạnh mẽ với những siêu dự án bất động sản khác trong địa phương. Toạ lạc tại vị trí hết sức đắc địa: Nằm trong lòng Nhơn Hội Quốc Lộ 19B, ngay sát cạnh căn hộ dự án Takashi Kỳ Co Nhơn Hội , trung tâm mua sắm metro, Bộ Công An, hồ điều hòa rộng ,… khu chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn phát triển thành tâm điểm nóng nhất khu dân cư xanh trong lòng Quy Nhơn.

Ngoài ra Tiến độ Takashi là một dự án bất động sản đạt tiêu chuẩn của một khu dân cư sinh thái xanh với mật độ xây dựng chỉ 60% còn lại là khuôn viên cây xanh tuyến tản bộ và hồ điều hòa sinh thái điều hòa cho toàn bộ khu dân cư tạo môi trường sống trong lành thiên nhiên yên tĩnh và thư thái.Sở hữu công viên rộng lớn và mặt giáp sông, vì thế không khí xung quanh dự án bất động sản luôn được trong lành, mát mẻ,… Chính vì thế khi ở trong mỗi căn hộ giá rẻ, cư dân luôn được tận hưởng ánh sáng, không khí và gió tự nhiên, giúp cho tính thần luôn được thoải mái, thư giãn,..Đây cũng là một trong những nhân tố mà cư dân thích nhất khi sinh sống tại dự án.

Căn hộ cao cấp Takashi Kỳ Co Nhơn Hội kênh sinh lợi

Với điểm nhấn của dự án bất động sản là có khu công viên nội khu với rất nhiều cây xanh nằm dọc, uốn lượn theo các block Bên cạnh các căn hộ đều được thiết kế hợp lý nên khi bạn sinh sống trong bất cứ một căn hộ nào đều có được mảng sống xanh bao quanh, giúp tận hưởng được bầu không khí trong lành, tươi mát do thiên nhiên ban tặng. Ngay tại khu chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn thì đã được chủ đầu tư và các đối tác thiết kế khéo léo các căn hộ theo phong cách Châu Âu hiện đại, chú trọng tới mảng sống xanh giúp đem lại môi trường sống tốt nhất cho mọi cư dân. Khi chọn lựa sinh sống tại đây, bạn và gia đình sẽ dược trải nghiệm một đời sống hoàn hảo nhất được kết hợp bởi các nhân tố như: kiến trúc – thiên nhiên – con người. Bên cạnh đó thì chủ đầu tư còn chú trọng trong việc xây dựng hệ thống tiện ích ngay trong nội khu đa dạng, đa dạng từ: vui chơi, giải trí, ăn uống, học tập… Tất cả phục vụ mọi nhu cầu cho cư dân.

chủ đầu tư đưa ra mức giá dự định chỉ từ 1,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 2,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều KH phân tích là rất hợp lý và thích hợp với nhu cầu của những người mua đang tìm hiểu ở thực. Bên cạnh đó, hồ điều hòa còn tạo ấn tượng về nét xanh mềm mại, gắn kết hài hòa với tổng thể công viên và quảng trường xung quanh dự án. Tất cả sẽ mang đến một đời sống xanh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên… Đặc biệt, với ưu thế nằm cạnh mặt hồ rộng lớn, cư dân có thể đi dạo mỗi khi rảnh rỗi, đi lại những mối quan hệ mới thông qua các hoạt động giải trí bên hồ… kiến tạo và gắn kết cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/aio-city

Đọc thêm tin này