Chung cư cao cấp Takashi Ocean Suite gắn liền với mảnh đất “địa linh nhân kiệt”

Giới bất động sản chưa bao giờ sốt đến thế khi Chung cư cao cấp Takashi Ocean Suite được tung ra thị trường như bây giờ. Dự án tiềm năng trên vùng đất đường quốc lộ 19B, Quy Nhơn, Bình Định – Khu dân cư Nhơn Hội, Quy Nhơn, Bình Định này được thí dụ môt thanh nam châm vô cực, có sức mạnh cuốn hút tất cả các giới đầu tư xuống tiền không tiếc tay. Tuy nhiên, sự xuống tiền không tiếc tay này hẳn phải có nguyên nhân chính đáng của nó. Chắc chắn những NĐT lão luyện trong nghề này đã nhìn thấy những điểm lợi nhuận hết sức lớn đến từ dự án vàng này. Ngay từ khi mới chỉ nằm trên giấy tờ, căn hộ Takashi nhơn hội đã mong chờ 1 tiềm năng sinh lời cao không ngờ tới. Thị trường bất động sản bắt đầu xôn xao và ai lấy cùng đều cố tìm cho mình 1 “ chân” để len lỏi vào khối đầu tư đồ sộ này.

Takashi Ocean Suite

Dự án căn hộ chung cư Takashi Ocean Suite tiện ích đạt chuẩn

khu căn hộ cao cấp Takashi Ocean Suite là dự án có hơn 8.784 căn hộ cao cấp. Sản phẩm này vượt trội và được nhiều khách hàng cũng như NĐT chọn lựa để ở, mở văn phòng công ty với giá bán rẻ, được thiết kế và bố trí chuyên nghiệp. Đây đảm bảo sẽ là dòng sản phẩm được săn đón nhất trong năm 2021 này cũng như trong các năm tới. Chung cư cao cấp Takashi Ocean Suite có vị trí vị trí vàng tại Quy Nhơn, Bình Định. Vị trí nằm ngay tại mặt tiền của trục đường lớn đường quốc lộ 19B, vừa có ý nghĩa chiến lược về kinh tế, vừa là con đường huyết mạch nối các quận và trung tâm thành phố. Từ đây, chúng ta có thể thuận tiện lưu thông đến những trục đường lớn như đường QL 19B và đường Vành đai 2, Quốc lộ, cao tốc Quốc Lộ 19B… Điều này sẽ giúp chúng ta thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn trong việc di chuyển, đi lại.

căn hộ Takashi nhơn hội đã được xây dựng để trở nên khu đô thị hỗn hợp, với nhiều công viên nhỏ trong công viên lớn, nhiều khu mua sắm, quảng trường trung tâm, cùng nhiều quảng trường nhỏ, nơi mà xe cơ giới không được phép lưu thông. Ngoài ra, khu đô thị có thêm các khu chức năng, nhà trẻ, trường học, trung tâm mua sắm, đều nằm tối đa trong bán kính 500m, để dân cư có thể thuận tiện đi bộ, hưởng thụ và sử dụng dịch vụ. Đây cũng là tiền đề cấu thành xây dựng 1 khu đô thị sôi động ban ngày và rực rỡ ban đêm. Bên ngoài các chung cư tại khu căn hộ cao cấp Takashi Ocean Suite là công viên riêng biệt với hồ bơi, sân vận động chỉ để cho gia chủ. Cư dân Chung cư cao cấp Takashi Ocean Suite mong chờ sẽ là những người đẳng cấp thượng lưu, biết hưởng thụ cuộc sống sang trọng, gần gũi với tự nhiên trong 1 không gian riêng chỉ thuộc về mình.

Chung cư hạng sang Takashi Ocean Suite thiết kế đẹp

Chung cư cao cấp Takashi Ocean Suite được có vị trí tọa lạc trên đường quốc lộ 19B, vị trí này được coi là vị trí trắc địa của trung tâm thành phố. Dự án được thiết kế theo kiểu phong cách Châu Âu, các họa tiết được thiết kế rất tinh tế và đẹp mắt, bên cạnh đó các căn hộ được thiết kế linh hoạt mang lại vẻ đẹp sang trọng cho chung cư. Thiết kế các chi tiết nhỏ tỉ mỉ, tinh tế không quá rườm rà nhưng vẫn mang lại vẻ sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà. Điểm nhấn đặc trưng chẳng thể không kể đến đó là nội thất tại Chung cư cao cấp Takashi Ocean Suite, khi bước vào chung cư điểm làm bạn để ý đầu tiên chắc hẳn sẽ là nội thất trong chung cư .Với nội thất sang trọng được đầu tư hệ thống trang thiết bị tiên tiến từ phòng bếp, phòng ăn, phòng khách, phòng làm việc, đọc sách, phòng ngủ, phòng vệ sinh.. được bày trí một biện pháp hài hòa với không gian sống toát lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Takashi Ocean Suite

Xem ngay tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/quy-nhon-melody/

Tính đến lúc hiện tại, CĐT Phát Đạt Corp chưa đưa ra bất kì thông tin gì liên quan đến tiện ích của Chung cư cao cấp Takashi Ocean Suite. Vì lẽ đó, chuỗi tiện ích của dự án vẫn còn là 1 “ẩn số” đang được khách hàng tìm kiếm. Tuy nhiên, dựa trên thực tại những khu đô thị chất lượng cao đẳng cấp, đảm bảo Chung cư cao cấp Takashi Ocean Suite sẽ có nhiều tiện ích mới mẻ, phát huy tối đa và kế thừa lý tưởng những giá trị từ “bậc tiền bối” – là những khu đô thị đi trước. Chung cư cao cấp Takashi Ocean Suite với mục tiêu là hướng tới trở nên 1 khu căn hộ cao cấp hiện đại, lý tưởng với đầy đủ những dịch vụ tiện ích khép kín để phục vụ cuộc sống quý cư dân tương lai một biện pháp đủ đầy nhất. Quý cư dân sẽ được đáp ứng tất cả những nhu cầu về mặt tinh thần, cũng như vật chất ngay tại khu mình sinh sống mà không cần phải đi đâu xa.