Căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights có phải dự án chỉ dành cho giới “nhà giàu”?

Qúy vị là những người trẻ? Qúy vị đang tìm kiếm môi trường sống tuyệt vời cho cuộc sống hàng ngày trọn vẹn, xin đừng bỏ lỡ Căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights.
Estella Heights

Căn hộ cao cấp Estella Heights căn hộ lý tưởng

Tọa lạc tại vị trí kim cương nhất phía trung tâm Tp.Hồ Chí Minh, Chung cư Estella Quận 2 địa chỉ không chỉ được biết đến là kiệt tác chung cư cao cấp của ông lớn và MB bank mà còn bởi sự phong phú về loại hình bất động sản với giá cả hết sức hợp lý. Đánh giá Dự án căn hộ hạng sang Estella Heights không thể nào không nhắc đến thế mạnh của vị trí kim cương mà dự án nhà ở tọa lạc bởi đường Song Hành đi đến trực tiếp với đường Song Hành, Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ những cung đường trung tâm, tỏa đi những khu vực trung tâm của Tp.Hồ Chí Minh rất thuận lợi.

Sở hữu dự án Estella Heights, bạn được tận hưởng một cuộc sống hàng ngày đầy đủ – tiện nghi – cao cấp nhất. Con cái bạn có thời cơ được học tập tại môi trường hiện đại chuẩn 5 sao. Thêm vào đó, ngay trong nội khu dự án, chủ đầu tư Chung cư Estella Quận 2 địa chỉ đã cho xây dựng hồ cảnh quan, vừa tạo nên điểm nhấn quyến rũ, xanh mát cho toàn thể dự án, vừa có chức năng giống như một giếng trời, nơi hội tụ và lan tỏa vượng khí đến toàn bộ các tòa căn hộ cao cấptại dự án.

Estella Heights

Dự án chung cư cao cấp Estella Heights sản phẩm tốt

Được thiết kế với diện tích nhỏ nhưng chức năng linh hoạt, Dự án căn hộ hạng sang Estella Heights rộng từ dao động 50 – 130m2, nên giá bán sẽ hết sức hợp lý. Đặc biệt hơn, giá thuê của căn hộ Officetel thì luôn cao hơn gấp nhiều lần so với giá thuê 1 căn hộ thông thường, cho nên sản phẩm này đích thị là “vốn mỏng – lời dày”, là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư thông minh chọn lựa. Mỗi khi trở về tổ ấm của mình, các gia chủ và gia đình tại Căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights sẽ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, tha hồ đắm chìm vào môi trường xung quanh cây xanh, mặt nước đồng thời có thể chiêm ngưỡng cảnh quan toàn thành phố và Tp.Hồ Chí Minh qua nhiều góc nhìn khác nhau.

Theo những chuyên gia thì những căn hộ cao cấp ở khu vực An Phú, đường Song Hành dù giao dịch sơ cấp hay thứ cấp thì luôn có mặt bằng giá cao hơn so với thị trường. Bởi thế đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê luôn mang đến lợi nhuận vượt trội cho chủ sở hữu. Trong khi đó tại khu vực này nhu cầu thuê nhà ở và văn phòng cũng luôn cao cho nên tiềm năng cho thuê cực lớn. Những cái tên lớn tham dự Căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights sẽ là sự đảm bảo vững chắc cho sức hút và thành công của dự án nhà ở đồng thời tăng lên niềm tin của nhà đầu tư khi chọn lọc Căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights. Song hiện tại chưa có bất kỳ thông tin nào về Căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights sắp ra mắt, Quý khách hàng quan tâm tới dự án nhà ở vui lòng truy cập không ngừng nghỉ tại