Khu chung cư hạng sang Galaxy 9 – hướng đi mới cho gia đình trẻ

Khi đến với Bán căn hộ Galaxy bạn hoàn toàn có thể chiêm ngắm được một dự án chung cư với vị trí, quy mô và hạ tầng tiện ịch hoàn hảo giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Tập đoàn Novaland đã đem tới nơi đây một góc phố thu nhỏ của nước Pháp lãng mạn sang trọng và hiện đại.

Galaxy 9

Nghiên cứu thêm tại canhosunwahpearl.edu.vn: MSDS là gì ? Tờ khai MSDS cần phải có những thông tin gì ?

Dự án chung cư hạng sang Galaxy 9 căn hộ nghỉ dưỡng

Điều mà cư dân chú ý nhất chính là họ được hưởng những ích lợi gì ở KĐT đó. Nơi mà họ quay trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi có những gì, có đáp ứng được nhu cầu về sức khỏe cũng như tinh thần không. Đến với KĐT khu căn hộ chung cư cao cấp Galaxy 9 , quý cư dân được thỏa mãn nhu cầu với tất cả các tiện nghi cũng như không gian sống lý tưởng. Khu chung cư hạng sang Galaxy 9 nằm trên tuyến giao thông huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh, đường Nguyễn Khoái, chỉ cách sân bay khoảng 30 phút đi xe. Vị trí này giúp dễ dàng đi lại, gần các trung tâm y tế và trường học, khu đô thị, mua sắm lớn của thành phố.

Ô nhiễm khói bụi, không khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí rất tốt. Đặc biệt với kiến trúc quây kín nội khu, không gian sống bên trong Khu chung cư hạng sang Galaxy 9 được bao bọc tốt khỏi những yếu tố bên ngoài. Điều đó giúp không khí bên trong dự án chung cư trong lành, tách biệt với bên ngoài rất tốt. Ngoài ra với hệ thống sinh thái phát triển, Khu chung cư hạng sang Galaxy 9 cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh đô thị bên trong nội khu của mình. Mặc dù sống xanh là xu hướng chung của thế giới hiện nay, nhưng với những CĐT luôn tiên phong đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho quý khách thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong đời sống và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi theo.

Dự án căn hộ cao cấp Galaxy 9 khu an ninh

Với chiều cao 2 tầng, khu căn hộ chung cư cao cấp Galaxy 9 sẽ có 500 căn hộ hạng sang cao cấp, tuy nhiên, mật độ căn của dự án chung cư lại rất thấp, chỉ đạt mức thấp căn/sàn, chắc chắn cho cư dân một đời sống thoáng đãng, trong lành và yên tĩnh nhất mặc dù ở chung cư. Đây chính là điểm khác biệt đẳng cấp trong những dự án chung cư đẳng cấp do Tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư, nhất là với một dự án chung cư quy mô lớn nhất khu vực phía Nam như Khu chung cư hạng sang Galaxy 9. Trong đó, khu quảng trường và đại lộ La Mã sẽ được thiết kế và xây dựng ở vị trí kim cương và được bao quanh bởi hệ thống cây xanh, đài phun nước … chờ mong sẽ là điểm dừng chân và nghỉ ngơi thư giãn hoàn hảo cho cư dân.

Galaxy 9

Bạn đang xem thêm thông tin tại Miền Địa Ốc: Duyên tiền định là gì ? Nguồn gốc của duyên tiền định ?

Khu chung cư hạng sang Galaxy 9 đang được quý khách và các nhà đầu tư rất quan tâm, vì dự án chung cư sở hữu nhiều lợi thế vượt trội như: vị trí mặt tiền thuộc trung tâm quận 4, CĐT uy tín, đơn vị thi công chất lượng, tiện ích đồng bộ cao cấp, thiết kế căn hộ hạng sang xanh độc đáo, mức giá bán cạnh tranh,… đến với dự án chung cư đẳng cấp Khu chung cư hạng sang Galaxy 9 anh/chị sẽ được tận hưởng những giờ phút hoàn hảo nhất bên gia đình mình. Mở bán Khu chung cư hạng sang Galaxy 9 hiện vẫn đang được diễn ra, mới nhất giai đoạn này là việc mở bán tòa mới. Qúy quý khách đang tìm hiểu sở hữu một căn hộ hạng sang ven hồ tại Khu chung cư hạng sang Galaxy 9 có thể tel ngay với chúng tôi để nhận bảng giá gốc từ chủ đầu tư.