Dự án chung cư hạng sang 9x Quy Nhơn được nhiều khách hàng nước ngoài chú ý

chung cư 9x Quy Nhơn – Dự án nhà ở cao cấp đã kế thừa & phát huy thành công những tinh hoa của chuỗi sản phẩm đi trước đồng thời còn đem đến những nhân tố độc đáo mang tính đột phá và tiên phong. Dự án nhà ở được tạo dựng bằng tâm huyết và nguồn tài chính hùng mạnh để mang tới cho quý khách phong phú các dòng sản phẩm cao cấp đúng với thương hiệu nổi tiếng .
9x Quy Nhơn

Khu căn hộ chung cư hạng sang 9x Quy Nhơn phân bố hợp lý

Khu căn hộ cao cấp 9x Quy Nhơn là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và căn hộ Officetel qui mô lớn tọa lạc ngay Khu đô thị Richmond, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn . Dự án nhà ở cung cấp cho thị trường hàng ngàn căn hộ chung cư cao cấp với diện tích phong phú thích hợp với nhu cầu ở và đầu tư của nhiều khách hàng. Căn hộ cao cấp 9x Quy Nhơn tọa lạc tại vị trí đắc địa đường Chế Lan Viên là nơi rất tiện lợi khi kết nối đến các đường huyết mạch của thành Phố. Dự án căn hộ ở tâm của các hệ thống giao thông đường bộ, đường cao tốc trên cao, hệ thống tàu điện trên cao Bên cạnh Khu liên cơ hành chính của Bình Định và 64 tỉnh thành, trung tâm chính trị, tài chính bán lẻ, văn hóa – thể thao uy tín của đất nước như: siêu thị, Tổ hợp thể thao, Trung tâm thương mại …

Hiếm có một dự án căn hộ như chung cư 9x Quy Nhơn, dù nằm trên đất vàng trung tâm Bình Định nhưng CĐT vẫn tâm huyết dành đến gần 70% diện tích dự án căn hộ để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và đường dạo bộ. Ngoài những tiện ích ngoại khu sẵn có, Khu căn hộ cao cấp 9x Quy Nhơn trông đợi mang tới cho cư dân một cuộc sống hàng ngày hoàn hảo, một không gian sống thực sự đẳng cấp, sang trọng, thoải mái, dự án căn hộ được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: Các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi 4 mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, trường học, trung tâm mua sắm mua sắm…

9x Quy Nhơn

Khu căn hộ chung cư hạng sang 9x Quy Nhơn sống độc đáo

Nếu đã đến tham quan căn hộ mẫu Căn hộ cao cấp 9x Quy Nhơn, hẳn quý khách sẽ đều nhận thấy, dự án căn hộ này không chỉ hoàn mỹ trong cảnh quan, cao cấp trong tiện ích mà đặc biệt các căn hộ tại đây đều được thiết kế thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng với hơn 50% là căn hộ góc, giúp mỗi căn hộ đều tiếp xúc và tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm điện năng sử dụng. Đơn vị cung cấp gói nội thất cao cấp cho Dự án chung cư hạng sang 9x Quy Nhơn với phong cách là cảm hứng thiết kế xuyên suốt các món đồ sang trọng khiến căn phòng của bạn trở thành rạng rỡ, kiêu sa đem tới một không gian sống mở hài hòa với thiên nhiên.

Sở hữu cho mình những ưu thế vượt trội, sức hút của Dự án chung cư hạng sang 9x Quy Nhơn chưa bao giờ hạ nhiệt. Không chỉ thu hút những quý khách đang quan tâm tìm nơi ổn định gia đình tuyệt vời mà dự án căn hộ còn có sức hút lớn với những nhà đầu tư bởi tiềm năng cho thuê cực kỳ hấp dẫn. Mặc dù chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về dự án căn hộ nhưng thị trường đã không hỏi nôn nóng trước sự xuất hiện của Dự án chung cư hạng sang 9x Quy Nhơn với lượng thông tin ít ỏi được rò rỉ. Mọi thông tin mới nhất về tiến độ Dự án chung cư hạng sang 9x Quy Nhơn sẽ được chúng tôi cập nhật tại website. Hoặc quý khách có thể chọn lọc nhận thông tin qua thư điện tử theo form đăng ký bên dưới bài viết.

Tìm hiểu thêm