Hội tụ nhân tố vàng mang thương hiệu khu căn hộ chung cư Riverscape South Hưng Phú phường Phước Long B

quận 9 với sự quy hoạch mang tính chiến lược, được đồng bộ và phát triển trọng tâm với KĐT Hưng Phú làm lõi và là KĐT kiểu mẫu đã kiến tạo nên rất nhiều sự tươi mới trong việc phát triển các dự án tại quận 9 trong thời gian vừa qua. quận 9 với trục đường là phường Phước Long B chạy xuyên suốt giúp đi lại dễ dàng, nhanh lẹ với các quận, huyện khu vực phía Khu Đông Tp.Thủ Đức và các quận trong khu trung tâm Tp.Thủ Đức.

Riverscape South

dự án căn hộ Riverscape South phường Phước Long B

Khu căn hộ Riverscape South Hưng Phú phường Phước Long B kề bên trung tâm

Nhắc đến dự án cao cấp Riverscape South nhiều người sẽ nghĩ ngay đây là vị trí đẹp, tọa lạc tại địa lý thuận tiện nhất. cùng với đó, các căn hộ giá rẻ bán tại khu căn hộ chung cư Riverscape South Hưng Phú phường Phước Long B được thiết kế thông minh với kiến trúc tiên tiến và nội thất sang trọng, với ý tưởng mang phong cách tiên tiến đồng thời mang đậm chất Á Đông. Tất cả các phòng ngủ của căn hộ dự án đều có thiết kế thông thoáng, ánh sáng môi trường xung quanh vào mỗi căn phòng. Vị trí dự án căn hộ Riverscape South phường Phước Long B tọa lạc tại phường Phước Long B, phường Phước Long B, quận 9. Đây là dự án nằm ngay trên mặt tiền phường Phước Long B, gần với Khu Công Nghiệp. Với vị trí này, khu căn hộ chung cư Riverscape South Hưng Phú phường Phước Long B được giới chuyên gia cũng như nhà đầu tư đánh giá cao khi nó có tiềm năng phát triển và tăng giá cực cao. khu căn hộ chung cư Riverscape South Hưng Phú phường Phước Long B sở hữu vị trí vàng bởi nó nằm giữa KĐT lớn lớn nhất Tp.Thủ Đức đó là: KĐT phường Phước Long B Hưng, KĐT mới Thủ Thiêm và quận 9.

Tiếp theo là tiện ích chung cu Riverscape South 360homes.vn được xây dựng ngay tầng 1 đa số là mua sắm và thư giãn và không có không gian dành riêng cho từng đối tượng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Còn tiện ích khu căn hộ chung cư Riverscape South Hưng Phú phường Phước Long B thì có nhiều lợi thế hơn như việc thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời từ dự án thành phố Giao lưu với 58 tiện ích được đầu tư và xây dựng. Mọi không gian về thư giãn, nghỉ ngơi, gắn kết cuộc sống hàng ngày với môi trường xung quanh nhiều hơn, có hành lang lớn đi bộ quanh hồ điều hòa, cùng như khu vui chơi riêng biệt cho trẻ em. Các tiện ích được chia thành từng khu riêng biệt phục vụ từng đối tượng phù hợp.Khu dự án cao cấp Riverscape South sở hữu hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn hảo vượt trội đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao như trung tâm thương mại, công viên cây xanh rộng lớn, hồ bơi xung quanh các block, cafe ngoài trời, hồ tiểu cảnh, phòng tập gym, yoga sang trọng hiện đại…

Chung cư Riverscape South Hưng Phú phường Phước Long B nơi lý tưởng

dự án căn hộ Riverscape South phường Phước Long B nằm ngay sát hồ cảnh quan rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí vàng hồ cảnh quan là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh – vị trí phù hợp để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng. Căn hộ Officetel thuộc dạng đa chức năng, bạn có thể vừa quyết định loại căn hộ này để ở, văn phòng làm việc phù hợp với nhiều nhu cầu. Sự xuất hiện loại hình căn hộ này tại dự án cho thấy được sự nắm bắt kịp thời xu hướng của thị trường bất động sản của CĐT với mục đích giúp đem lại những điều kiện tốt nhất cho KH nên các căn hộ có diện tích từ 52 m2 – 57m2 nhằm đáp ứng được nhu cầu của nhiều doanh nhân trẻ; các chuyên gia nước ngoài để quyết định làm văn phòng đại diện; trụ sở công ty; nhóm nghiên cứu dự án tại Việt Nam.

khu căn hộ chung cư Riverscape South Hưng Phú phường Phước Long B có diện tích linh hoạt từ 52m2 đến 117 m2, có từ hai đến ba phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng KH là các hộ gia đình trẻ và gia đình ba thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ hai phòng ngủ|căn hộ chung cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là khoảng 4 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 6 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem như mức giá hợp lý nhất tại thị trường bất động sản đẳng cấp khu vực phía Khu Đông Tp.Thủ Đức. Trên đây là một số câu hỏi phổ biến nhất của khách hàng khi tìm hiểu mua khu căn hộ chung cư Riverscape South Hưng Phú phường Phước Long B. Để được trợ giúp và trợ giúp tỉ mỉ những vướng mắc về dự án căn hộ chung cư, thủ tục, quy trình giao dịch và giấy tờ, hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi hoặc điền vào form bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc và giải đáp thắc mắc của bạn.

Có thể bạn quan tâm: https://360homes.vn/du-an/lumina-grand-square/

Đọc thêm tin này