Khu dự án Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B hạ tẩng thông minh giá hợp lý

Biet thu Nha Pho Ghenh Rang nằm tại vị trí kim cương tại tuyến Mặt tiền Quốc Lộ 19B. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên phong cảnh xanh an lành, mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống hiện đại vĩnh cửu, thịnh vượng. Một dao động không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng thành thị ồn ào đông đúc.

Laimian Quy Nhơn

biệt thự Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Laimian Quy Nhơn hạ tẩng thông minh

Tọa lạc tại vị trí kim cương trên tuyến Mặt tiền Quốc Lộ 19B kéo dài giao với Mặt tiền Quốc Lộ 19B, Quốc Lộ 1A. biệt thự Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B sở hữu những điều kiện thuận lợi nhất của hạ tầng quy hoạch đồng bộ, một di chuyển giao thông dễ dàng, liên kết vùng lý tưởng cùng với tiện ích cao cấp. Thật vậy, nếu sở hữu Biệt thự tại dự án Laimian Quy Nhơn Bình Định . Hệ thống giáo dục cũng như hệ thống thương mại được đầu tư cực kỳ đồng bộ. Có hàng loạt trường học đẳng cấp xung quanh dự án nhà phố cao cấp như hệ thống trường: trường quốc tế Việt Úc, THPT, THCS, Trường đại học … Đáp ứng đầy đủ nhu cầu giáo dục và mua sắm của mọi lứa tuổi

Cảnh quan, tiện ích của dự án nhà phố cao cấp được nhuộm một màu xanh của hoa lá. Từng loại hoa, loại cây được quyết định tỉ mỉ sao cho hữu ích cũng như có tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho con người có cảm giác như lạc vào xứ sở rừng xanh. Không gian sống xanh của dự án nhà phố cao cấp là điểm nổi trội tiếp theo. Với hệ thống vườn treo trên cao và đường đi bộ xung quanh biệt thự Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B . Với nhiều loại cây xanh mát, xen kẽ là vườn nướng, khu sinh thái. Khu vui chơi trẻ em quanh hồ cảnh quan tạo cảm giác dễ chịu và thoáng mát cùng với hệ thống hồ bơi phong cách. Với thác nước phủ xanh khu cổng vào… Ban công Khu dự án Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B được gia công bằng kính tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Phòng ăn phòng khách rộng rãi với thiết bị nội thất đạt tiêu chuẩn nước ngoài cao cấp.

Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B giá hợp lý

dự án Laimian Quy Nhơn Bình Định được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 112,95 ha với mật độ xây dựng dao động 30%. Dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố tiếp giáp với 2 mặt đường, quy tụ thành một KĐT bề thế. Và phần đông dao động không gian ở giữa là bể bơi siêu rộng lớn và công viên. Nhờ lợi thế về không gian, 100% các lô dự án nhà phố cao cấp tại Khu dự án Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B đều có hướng nhìn rộng lớn không bị chắn. Tất cả các phòng ngủ nhà phố và biệt thự với hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Tại Khu dự án Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B, CĐT luôn chú trọng không gian vui chơi bổ ích, an toàn cho trẻ. Trong đó điển hình là tiện ích phong cảnh xanh tươi. Với vườn tuổi thơ được thiết kế kỳ thú, phong phú và an toàn trên diện tích 2000m2. Dự án nhà phố và biệt thự đã dành riêng cho các cư dân nhí một sân chơi tuổi thơ gần gũi thiên nhiên, sinh động. Phù hợp với tâm hồn và tính cách của con trẻ. Cùng nhiều hạng mục vui chơi như, nhà cây kỳ thú, vườn cây trái 3 miền. Bể vầy, dốc trượt cỏ, sân cát… Các bé có thể tự do khám phá hàng loạt điều thú vị mà tại những dự án nhà phố cao cấp khác không xẩy ra được.

Tìm hiểu thêm : >>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/can-gio/the-ambi-stella-mega-city

Khu dự án Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B đã và đang làm được những điều mà rất ít dự án nhà phố cao cấp hiện nay có thể đáp ứng được tại Quy Nhơn. Chính vì thế, khi thông tin dự án nhà phố cao cấp sắp mở bán thị trường BĐS. Rất nhiều khách hàng đã không ngần ngại đặt cọc giữ chỗ các Biệt thự đẹp. Hiện tại, nhà thầu số một Việt Nam đang hoàn thành những công đoạn cuối cùng. Để kịp bàn giao nhà cho các cư dân đầu tiên chuyển về sinh sống vào Quý 4/2024. Đến với Khu dự án Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B là đến với cuộc sống hiện đại lý tưởng trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho cuộc sống hiện đại cho tiện nghi và an toàn. Đây là thời cơ đầu tư có một không 2 cũng là thời cơ sở hữu không gian sống mà bất kỳ NĐT thông minh nào cũng không thể nào bỏ qua.