Những cái “nhất” của Khu căn hộ chung cư Alva Plaza

Không chỉ có một CĐT danh tiếng, uy tín, tài chính vững mạnh, alva plaza còn được biết đến với địa điểm cực kì đẹp, tọa lạc ngay bên cạnh công viên rộng với hồ điều hòa. Chưa hết, với những cao cấp hạng A của mình và sự chuyên nghiệp, kinh nghiệp bởi đơn vị vận hành hàng đàu VN hiện nay – Đại Quang Minh và Việt An, chờ mong rằng cư dân sẽ được hưởng những tiện ích đến Z, đem đến cuộc sống hiện đại không chỉ thoả thích mà còn hài lòng và được chăm sóc tốt nhất.

Alva Plaza

Astral City CĐT Phát Đạt đang lôi kéo quý khách và các NĐT bởi vị trí toạ lạc quá đắt giá, nằm trọn vẹn trên khu đất vàng cách KCN Việt Nam Nước Singapore – VSIP 1 khoảng 1 km, mặt tiền quốc lộ 13 – Đại lộ Bình Dương trục đường được mệnh danh là con đường tơ lụa, giao thương của tam giác vàng gồm TP HCM – Bình Dương – Bình Phước.

Chung cư hạng sang Alva Plaza đồng bộ hiện đại

Vị trí này hết sức thuận lợi để cư dân tương lai của dự án chung cư lưu thông đi lại, tiếp cận mau lẹ với các khu vực kế bên thuận lợi nhất. Trong thời gian tới thì khu dân cư Thuận Giao sẽ phát triển mau lẹ với hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ, có nhiều tiện ích bên ngoài xung quanh dự án chung cư được hoàn tất nên đảm bảo đây sẽ là một cơ sở vững chắc để giúp căn hộ khẳng định được tiềm năng tăng giá mau lẹ trong tương lai. Đó cũng chính là lý do mà nhiều quý vị tìm mua Khu căn hộ chung cư Alva Plaza. Chị Vy mặc dù đã có căn nhà ba tầng tại Thuận An, Bình Dương nhưng cả 2 vợ chồng sau khi bàn bạc vẫn chọn lọc đặt mua một căn hộ cao cấpnhỏ tại Khu căn hộ chung cư Alva Plaza lúc dự án chung cư ra mắt sắp tới. Hai anh chị cho biết, căn chung cư này mua để dành cho con trai chị sau này cưới vợ, sinh con thì dọn đến ở. Còn thời gian ở tới, lúc nhận bàn giao nhà mà chưa đang quan tâm sử dụng, anh chị sẽ cho thuê để kiếm thêm thu nhập.

Nhiều quý vị thường than vãn rằng, họ sở hữu một căn hộ cao cấp chất lượng ổn, nhưng điều khiến họ nhận ra nuối tiếc nhất về sau này chính là cuộc sống hiện đại nhàm chán ở khu dân cư đấy. Những tiện ích hiện đại, cao cấp để làm thay đổi cuộc sống, giải tỏa và thư giãn đều không được CĐT xây dựng, hơn nữa, thiếu trầm trọng những bãi đỗ xe ô tô hay khu vui chơi cho trẻ em, nhiều lúc khu vui chơi cho trẻ em cũng cũng là bãi đỗ xe của người lớn, bụi bặm, tiếng ồn, hết sức khó chịu. Với phong cảnh và tiện ích tại những dự án chung cư mang thương hiệu Alva thì quý vị sẽ không cần lo nghĩ và bàn cãi quá nhiều, bởi trước nay, những dự án chung cư mà Đại Quang Minh và Việt An làm CĐT vẫn luôn khiến quý vị nhận ra hài lòng hết sức lúc tiện ích đầy đủ, tiện nghi, thời thượng, phong cảnh môi trường xung quanh được thiết kế để đem đến vẻ đẹp mỹ quan cho toàn cảnh dự án nhà ở, song vẫn đem đến sự trong lành và thư thái nhất cho cư dân tương lai. Một sự kết hợp tuyệt vời và đẳng cấp. Giữa phố phường tấp lập, bụi bặm, việc sở hữu một căn hộ cao cấp tại alva plaza sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm sống xanh hoàn hảo. Chắc chắn, sau một ngày làm việc căng thẳng, được thư giãn dưới không gian xanh mát, trong lành chính là điều tuyệt vời nhất mà ai cũng mong muốn.Với những lí do tuyệt vời trên là một quý vị thông minh bạn không được bỏ lỡ dự án chung cư này vì khả năng sinh lợi nhuận của nó là khá cao và hấp dẫn.

Dự án chung cư cao cấp Alva Plaza sống văn minh

Toàn bộ căn nhà được bao bọc bằng kính chịu lực cao cấp. Các chung cư được đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, không khí thoáng đãng. Các kiến trúc sư đã chọn lọc và tính toán kỹ lưỡng về mặt phong thủy để cung cấp được yêu cầu của bất kỳ quý vị nào. Mọi chung cư của dự án chung cư được thiết kế với phòng khách; phòng ngủ; bếp; phòng ăn cho tới các khu vực như lô gia, ban công thoáng đãng nhất. Từ đó đem lại tầm view nhìn thoáng đãng. Đặc biệt là một số căn hộ còn có góc học tập và phòng đọc sách đảm bảo sự riêng tư và không gian yên tĩnh. Mọi thứ đều được tiên tiến hóa từ những chi tiết nhỏ nhất như: hệ thống an ninh bởi thẻ từ an ninh; hệ thống audiocom giúp kiểm soát an ninh tốt nhất 24/24.

Alva Plaza

Tìm hiểu thêm thông tin tại giagocchudautu.com: các bước triển khai dự án đầu tư xây dựng

Với mong muốn đem đến cho cư dân tương lai tại dự án chung cư một môi trường sống xanh hòa hợp với môi trường xung quanh đất trời nên CĐT dành đến hơn 50% diện tích của Khu căn hộ chung cư Alva Plaza để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên một không gian rộng lớn, trong lành, thoả thích vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em Bên cạnh tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là địa điểm thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng cuộc sống hiện đại của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đại Quang Minh và Việt An là thương hiệu thuộc Đại Quang Minh và Việt An, một trong những tập đoàn lớn mạnh bậc nhất VN với quỹ tái chính khổng lồ và doanh thu mỗi năm lên tới hàng ngàn tỉ đồng. sở hữu ưu điểm về dược phẩm, tài chính và bất động sản vì thế quý vị có thể yên tâm phần nào bởi tên tuổi của CĐT Khu căn hộ chung cư Alva Plaza Thuận An. Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến Thuận An phát triển thành điểm dừng chân tuyệt vời của hàng loạt “ông lớn” bất động sản lớn.