Khu chung cư BRG Grand Plaza có đáng để đầu tư

Sau nhiều ngày chờ đợi, những căn hộ hạng sang tại khu chung cư BRG Grand Plaza đã có chủ với tốc độ chưa từng có. Chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng, tỉ lệ bán căn của tòa này đã vượt lên con số 70%, một minh chứng cho sức hấp dẫn tuyệt đối của “siêu đô thị” khu chung cư BRG Grand Plaza. Sắp tới đây, khu chung cư BRG Grand Plaza sẽ trở thành tâm điểm mới của thị trường với sức hút “khó cưỡng” từ địa điểm và thiết kế. Nếu KH đang quan tâm nghiên cứu kỹ dự án căn hộ chung cư thì hãy đăng ký ngay với chúng tôi để nhận trọn bộ mặt bằng tầng và điểm qua csbh của khu chung cư BRG Grand Plaza.

BRG Grand Plaza

căn hộ chung cư BRG Grand Plaza Hà Nội

Căn hộ chung cư BRG Grand Plaza phường Thành Công chi tiết hợp lý

căn hộ chung cư BRG Grand Plaza Hà Nội nằm tại địa điểm cận kề Láng Hạ, được quy hoạch bao quanh bởi hệ thống công viên cây xanh tươi mát. Vì thế mà không chỉ phường Thành Công thông, dễ dàng di chuyển, quý cư dân sinh sống tại tòa nhà còn được thừa hưởng bầu không khí trong lành và đi lại tiện ích rộng toàn khu căn hộ chung cư. Đặc biệt hướng view từ căn hộ chung cư có bốn mặt đều thoáng, hướng ra hai cung đường lớn vừa hướng tới hồ điều hòa và cảnh quan nội khu. Từ đó tạo không gian sống trong lành, thư giãn cho quý chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây trong tương lai. Với vị trí trung tâm rất là đặc trưng trên thị trường bất động sản Hà Nội, giá bán dự án BRG Grand Plaza được đánh giá là khá hợp lý với những nhân tố rất là đắc địa. Đây là dự án căn hộ chung cư duy nhất tại khu vực này sở hữu đến mặt tiền thoáng đãng, giáp giới với các con đường huyết mạch bậc nhất của Hà Nội.

dự án BRG Grand Hà Nội có đầy đủ những tiện ích cao cấp để cư dân có thể thỏa sức sinh hoạt, vận động, vui chơi như sân cầu lông, sân bóng rổ,sân bóng đá, đường đi bộ, khu vực tập Gym ngoài trời, sân trẻ em.Dự án sẽ hội tụ đầy đủ các thương hiệu dịch vụ chất lượng của chủ đầu tư căn hộ chung cư BRG Grand Plaza Hà Nội như trung tâm thương mại, chuỗi siêu thị mini… Đặc biệt, có nhiều kinh nghiêm trong quản lý để chắc chắn hoạt động của khu thành thị luôn trơn tru, từ các dịch vụ vệ sinh, bảo an tới bảo dưỡng lắp đặt…

Dự án căn hộ chung cư BRG Grand Plaza giá hợp lí

Một khu đô thì với “hệ sinh thái” đa dạng, tỷ lệ xây dựng thấp, hạ tầng cơ sở đồng bộ, tích hợp tất cả tiện ích, làm hài lòng các nhu cầu sống cơ bản và cao cấp của người dân như y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, thư giãn… Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích căn hộ từ 48m2, 53m2, 51m2, 60m2. Đây không phải là căn hộ 1 phòng ngủ bình thường mà đấy là không gian thông minh với đầy đủ công năng sinh hoạt hiện đại, tiện nghi với diện tích nhỏ gọn, hợp lý. khu chung cư BRG Grand Plaza là dao động trời mơ ước của những người Việt trẻ, hướng tới phong cách sống năng động, thông minh. V

Những căn hộ chung cư có hướng view đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng 1 dự án căn hộ chung cư mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và hiển nhiên sở hữu những căn hộ chung cư có hướng view đẹp không chỉ biểu hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn chắc chắn giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Mặc dù chưa có bất cứ tin tức chính thức nào về dự án căn hộ chung cư nhưng thị trường đã không hỏi nôn nóng trước sự xuất hiện của khu chung cư BRG Grand Plaza với lượng tin tức ít ỏi được rò rỉ. Cộng hưởng với rất nhiều điểm tốt của khu chung cư BRG Grand Plaza, hồ điều hòa với chức năng của một “lá phổi khổng lồ” cùng ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy cũng chính là một nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công của dự án, có ảnh hưởng lớn đến giá bán khu chung cư BRG Grand Plaza, tăng thêm giá trị cùng khả năng thanh khoản tốt trong tương lai.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an/thanh-ha-new-city/