Update chính sách bán hàng mới nhất khu căn hộ chung cư Picity Sky Park Dĩ An

năm 2021 trông chờ sẽ là một năm bùng nổ của thị trường BĐS nói chung, của những CĐT BĐS nói riêng. Không hổ danh là đại ca trong giới BĐS, ngay từ những tháng đầu năm 2021. đã tạo nên cơn sốt không xảy ra dấu hiệu hạ nhiệt với vô vàn các đại dự án chung cư của mình điển hình là dự án chung cư nổi bật nhất đó chính là: khu căn hộ chung cư Picity Sky Park Dĩ An, Picity Hight Park.

Picity Sky Park

khu căn hộ chung cư Picity Sky Park Dĩ An

Dự án căn hộ Picity Sky Park Dĩ An biệt lập yên tĩnh

Vị trí “kim cương” hiếm có giữa Dĩ An của khu căn hộ chung cư Picity Sky Park Dĩ An tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với những sản phẩm mà dự án chung cư này mang lại cho thị trường, trong đó có soho – sản phẩm chúng ta sẽ nhắc đến ở phần sau. Các tòa nhà của dự án chung cư nằm ở Mặt tiền Quốc lộ 1A, phường An Bình, TP Dĩ An, Bình Dương và thừa hưởng luôn mặt đường là con đường huyết mạch này. Giao thông thông thoáng, hạ tầng đồng bộ không ngừng phát triển sẽ bảo đảm sự hiện đại và năng động, liên kết vùng lý tưởng cùng cộng đồng cư dân văn minh sẽ mang lại sự tiện nghi trong cuộc sống hiện đại cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng của quý vị.

Mang đến những điều tốt đẹp nhất cho quý vị là tiêu chí mà luôn hướng tới, “phục vụ hết mình, phục vụ nhiệt tình” là câu mà những người trong giới BĐS thường nói. Với phong cảnh hồ điều hoà rộng lớn, hệ thống cây xanh, công viên, đường dạo bộ, bể bơi ngoài trời, …tất cả những tiện ích khu căn hộ chung cư Picity Sky Park Dĩ An phong cảnh đó đảm bảo sẽ giúp bạn được trải nghiệm cuộc sống hiện đại an bình của tự nhiên đất trời, sự thư thái trong tâm hồn giữa cuộc sống hiện đại bộn bề, tấp nập.

Khu căn hộ Picity Sky Park Dĩ An sống trẻ trung

Sang trọng, hiện đại hòa quyện cùng nét lịch lãm, tinh tế trong mỗi căn hộ Picity Sky Park Bình Đường khiến cho từng căn hộ luôn được Quý vị “khao khát” sở hữu. Cùng với đó, lối thiết kế thông minh, tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và sự thông thoáng trong căn hộ cũng như phát huy hết công năng sử dụng của từng phòng trong chung cư trông chờ với Quý cư dân 1 không gian sống lý tưởng trong 1 tổ hợp dự án chung cư hiện đại bậc nhất. Hướng nhìn đẹp cộng với việc dự án chung cư không bị chặn bởi những cao ốc khác trong tương lai đảm bảo vẻ đẹp và giá trị căn hộ cho mọi quý vị. Đây là thế mạnh được các chuyên gia BĐS phân tích rất cao khi so sánh khu căn hộ chung cư Picity Sky Park Dĩ An với nhiều dự án chung cư khác.

khu căn hộ chung cư Picity Sky Park Dĩ An là một trong những dự án chung cư “sinh sau đẻ muộn”, đảm bảo sẽ được kế thừa những thế mạnh của các dự án chung cư đi trước, đồng thời khắc phục được nhược điểm không đáng có, trông chờ sẽ là chốn an cư lý tưởng của quý vị. Hiện nay CĐT đã tung hàng những chính sách bán hàng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho quý vị mua căn hộ tại dự án. Hiện tại, lịch trình khu căn hộ chung cư Picity Sky Park Dĩ An vẫn đang đảm bảo đúng kế hoạch và thời gian, hãy điện thoại với chúng tôi để được cung cấp những tin tức mới nhất về dự án.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/cau-can-gio/

Xem thêm thông tin