Căn hộ cao cấp Alaric Tower Bà Rịa Những giá trị xứng tầm chủ nhân

https://360homes.vn/du-an/alaric-tower/ là quần thể căn hộ chung cư đẳng cấp qui mô bậc nhất khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tọa lạc tại khu vực trung tâm giữa đường 3 tháng 2 và Bà Rịa, căn hộ cao cấp Alaric Tower Bà Rịa sở hữu vị trí trung tâm nhất tại Bà Rịa với hệ thống cơ sở hạ tầng sẵn có.

Alaric Tower

dự án chung cư Alaric Tower Bà Rịa

Dự án chung cư Alaric Tower đường 3 tháng 2 gần trạm metro

dự án chung cư Alaric Tower Bà Rịa là quần thể căn hộ chung cư hạng sang và văn phòng qui mô lớn tọa lạc ngay đường 3 tháng 2, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu . Dự án cung cấp cho thị trường hàng ngàn căn hộ chung cư hạng sang với diện tích phong phú phù hợp với nhu cầu ở và đầu tư của nhiều khách hàng. Khu vực quanh khu căn hộ cao cấp Alaric Tower TDG Group tập trung hàng loạt các trường học liên cấp chất lượng cao như các trường mầm non quốc tế, trường tiểu học, trường cấp 2,3 và đại học.

https://360homes.vn/du-an/alaric-tower/ nằm trong quy hoạch tổng thể dài hạn của Vũng Tàu, với đầy đủ các dịch vụ hạ tầng cung cấp tối đa đề nghị cuộc sống hiện đại của cư dân căn hộ cao cấp Alaric Tower Bà Rịa như trường học quốc tế từ mầm non cho tới THCS, khu giải trí – mua sắm đẳng cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giớiKhông chỉ là nhà, dự án chung cư Alaric Tower Bà Rịa còn đem đến những giá trị tuyệt vời cho những thế hệ tương lai. Qúy cư dân sẽ hoàn toàn an tâm lúc con cái có điều kiện phát triển toàn diện ngay trong chính khuôn viên khu căn hộ đẳng cấp.

Khu căn hộ Alaric Tower TDG Group sản phẩm tốt

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn 2.000m² nằm tiếp giáp, cư dân khu căn hộ cao cấp Alaric Tower TDG Group sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú diễn ra trong tương lai. Điều đặc trưng là không gian thông minh tích hợp chức năng kép, các KH còn có thể biến chính nơi ở thành văn phòng làm việc hạng A thời thượng.

Đối với những KH không có nhu cầu ở mà muốn cho thuê chung cư cao cấp cũng hoàn toàn có thể quyết định căn hộ cao cấp Alaric Tower Bà Rịa vì cơ hội cho thuê giá cao là rất có tiềm năng. Dự án có ích thế nằm tại đường 3 tháng 2 là trung tâm hành chính, kinh tế mới phía #phan_khu#, rất thuận tiện về giao thông đi lại, đi đến linh hoạt với các khu vực khác. Cư dân trong khu vực có mức sống tương đối cao so với mặt bằng chung, có nhu cầu thuê lớn với những loại hình nhà ở cao cấp, chung cư cao cấp. Với mức giá cho thuê trung bình 18 triệu -22 triệu/tháng, các căn hộ chung cư hạng sang tại dự án sẽ đem đến một nguồn thu khá và ổn định cho chủ sở hữu. căn hộ cao cấp Alaric Tower Bà Rịa sở hữu phong cách thiết kế tiên tiến tiện nghi. Đảm bảo mỗi phút giây bên gia đình đều là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/du-an/new-vegas-ha-tien/

Xem thêm thông tin