Những lý do khu căn hộ chung cư Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa nhiều sản phẩm nhưng vẫn “cháy hàng”

tập đoàn Gotec Land được phát triển với qui mô hơn 7.333m2, tại địa bàn phường phường Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, thuộc Khu Miền Trung Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án được giới chuyên gia đánh giá rất cao về vị trí tọa lạc. Địa thế này đem đến môi sinh trong lành và sự tiện lợi về mặt giao thông cho cư dân. Đặc biệt, khu căn hộ chung cư Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa tỉnh Khánh Hòa còn nằm trên tuyến đường trọng điểm lưu thông đến các khu vực khác. Giá trị của khu căn hộ chung cư Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa chắc chắn sẽ tăng theo nhanh chóng, vì tốc độ phát triển hạ tầng và đô thị hóa, luôn tỉ lệ tiện lợi với giá tăng của bất động sản, cho nên quý vị không được phép bỏ lỡ thời cơ đầu tư sáng giá tại khu căn hộ chung cư Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa.

Asiana Botanixity

căn hộ chung cư Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa

Căn hộ cao cấp Asiana Botanixity Gotec Land cư dân nhân văn

căn hộ chung cư Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa được kiến tạo bởi bộ 3 đẳng cấp đó là tập đoàn (đơn vị quản lý, vận hành) và không (Ngân hàng bảo trợ). Chỉ riêng cái là đã đủ chắc chắn cho quý vị một không gian sống, tiện ích đẳng cấp xứng đáng với giá trị bỏ ra. Đây là sự hòa quyện giữa thiết kế tinh tế của công trình kết hợp với môi trường sống trong lành góp phần tạo nên môi trường sống thượng lưu cho cư dân tương lai của căn hộ cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa.

Giống như tên gọi của mình, tập đoàn Gotec Land lấy ỷ tưởng về một đô thị xanh, hướng đến một môi trường sống xanh, trong lành cho cư dân với hơi thở của tự nhiên tràn đầy trong từng ngôi nhà. Dù nằm ở trên đất vàng, khu vực đắc địa của tỉnh Khánh Hòa thế nhưng CĐT khu căn hộ chung cư Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa vẫn dành tới gần 70% diện tích xây dựng cho quảng trường trung tâm, đài phun nước, khuôn viên cây xanh, đường dao bộ, khu vui chơi,… kiến tạo nên một môi trường sống hoàn hảo bậc nhất giữa lòng Tp.Cam Ranh. Do đó, các cư dân của dự án nhà ở có thể thoải mái tận hưởng những phút giây thư giãn, yên bình sau hàng ngày làm việc căng thẳng ngay trong khu căn hộ của mình.Tất cả những tiện ích được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu cho khách hàng. Và đặc biệt, hệ thống tiện ích đồng bộ đa dạng này được gói gọn ngay tại nội khu căn hộ chung cư Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa.

Dự án căn hộ Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa góc view rộng

Đối với những quý vị là doanh nhân thì việc chọn lựa căn hộ cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa không chỉ bởi vì môi trường sống khỏe mạnh tại đây mà còn bởi yếu tố tâm linh trong phong thủy nhà ở. Những căn hộ ven hồ điều hòa được đánh giá là luôn mang một năng lượng sống dồi dào, lưu thông tiện lợi đồng thời có tác dụng tụ lộc, sinh tài – điều mà bất cứ gia chủ nào cũng đều mong ước. Trong phong cách , đồ nội thất được sử dụng có kiểu dáng mạnh mẽ, đơn giản và không kiểu cách, đậm chất hình học. Chú trọng đến chi tiết này, đồ nội thất trong các căn hộ của khu căn hộ chung cư Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa cũng mang kiểu dáng to lớn, tối giản nhưng không thua phần quý phái, thể hiện đẳng cấp của chủ sở hửu căn hộ chung cư hạng sang.

Hiện tại,khu căn hộ chung cư Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa đang đưa ra hai loại hình sản phẩm chính là chung cư cao cấp và căn hộ Office-tel. Tùy theo nhu cầu cũng như mong muốn, quý vị có thể chọn lựa 1 trong hai loại hình này để sở hữu và kinh doanh. Tầm nhìn có giá trị cao của khu căn hộ chung cư Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa chắc chắn sẽ tạo lên môi trường sống hoàn hảo cho cư dân khu căn hộ chung cư Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa trong tương lai. Để cập nhật danh sách các căn hộ chưa giao dịch sau lễ mở bán khu căn hộ chung cư Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa, quý vị vui lòng tel nhân viên kinh doanh để được cung cấp.

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/du-an/du-an-nhon-hoi-new-city/

Xem thêm