Những giá trị hấp dẫn tại Dự án căn hộ cao cấp Astral City

Kiến tạo một môi trường sống đẳng cấp, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được nhân tố hài hòa với không gian xanh là những điều chủ đầu tư gửi gắm tại Dự án căn hộ cao cấp Astral City. Cho tới thời điểm hiện tại, khó có dự án căn hộ chung cư nào có thể so sánh với Dự án căn hộ cao cấp Astral City về vị trí, qui mô cũng như tiềm năng đầu tư dài hạn.
Astral City

Khu căn hộ chung cư cao cấp Astral City tiện ích ngoại khu

Chung cư hạng sang Astral City có vị trí kim cương trên đường Quốc lộ 13, từ địa điểm tòa nhà có thể thả mắt ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực cửa ngõ phía trung tâm Thuận An. Tòa nhà sở hữu địa điểm “Kim Cương” trên trục đường giao thông huyết mạch kết nối các tỉnh phía trung tâm với khu vực trung tâm Thuận An. Dự án căn hộ cao cấp Astral City cũng là “thỏi nam châm” thu hút một lượng lớn quý khách hàng là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Là dự án căn hộ chung cư tổ hợp căn hộ cao cấp và trung tâm mua sắm danh tiếng của Thuận An trong tương lai, Dự án căn hộ chung cư hạng sang Astral City sở hữu những ưu điểm vượt bậc mà khó có đối thủ nào có thể vượt mặt. Với 6 toà tháp được thiết kế theo phong cách hiện đại, cao cấp, đưa đến không gian mở rộng và giao hoà với thiên nhiên, Dự án căn hộ cao cấp Astral City mang tới cuộc sống đẳng cấp, an nhiên cho quý khách hàng thông thái.

Với hàng chục dịch vụ tiện ích bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích của astral city phát đạt được khép kiến bao gồm khu tản bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một môi trường sống chất lượng cho cư dân.Thêm vào đó, thác nước tràn tầng có một không hai như một điểm nhấn đặc sắc trong tổng thể hài hoà của Chung cư hạng sang Astral City. Mỗi sáng thức dậy, quý cư dân có thể mở cửa là có thể hít thở bầu không khí trong lành, thanh mát, và bước xuống thềm nhà là thưởng ngoạn thiên nhiên.

Astral City

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Astral City ngập ánh sáng

Tất cả đều được xây dựng và thiết kế bởi những bàn tay chuyên nghiệp nhất, chất lượng nguyên liệu xuất sắc nhất và một cái tâm chân chính, tâm huyết dành cho dự án. Quảng trường ánh sáng tại Dự án căn hộ cao cấp Astral City mang đậm chất nghệ thuật hiện đại, một không gian lung linh tràn ngập khắp không gian của bạn.

Không chỉ nằm tại đẹp, dịch vụ xuất sắc mà Dự án căn hộ cao cấp Astral City còn mang lại cho khách mua/thuê nhà nhiều loại hình sản phẩm đa dạng, độc đáo, thích hợp với xu hướng tiên tiến ngày nay. Ngoài những căn hộ chung cư cao cấp, dự án căn hộ chung cư còn có mô hình căn hộ thông minh kết hợp “2 trong 1” các chức năng vừa ở vừa làm văn phòng chuyên nghiệp, rất tiện dụng và tiết kiệm. Đây cũng được coi là một trong những sản phẩm HOT nhất thị trường Thuận An với khả năng đem lại lợi nhuận cho thuê đều đặn hàng tháng cho các khách mua căn hộ để đầu tư. Không chỉ vậy, với csbh ưu đãi, quý khách hàng khi chọn lọc Dự án căn hộ cao cấp Astral City còn có cơ hội được tư vấn vay vốn đến 75% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% tới khi chủ đầu tư thông báo bàn giao nhà. Con số 500 lượt khách tới tham dự sự kiện với nhiều căn hộ được chốt ngay tại sự kiện không phải là một con số “quá khủng”, nhưng cũng đủ nói lên độ “hot” của Dự án căn hộ cao cấp Astral City nói riêng và trên thị trường Bất Động Sản cao cấp phía trung tâm nói chung. Tòa tháp chung cư xứng đáng là “viên kim cương” sáng nhất phía trung tâm Thuận An, mà quý khách hàng nào cũng mong muốn được sở hữu.