Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú hot nhất Bình Dương hiện nay

Đúng như cái tên đặc trưng “ Tecco Home Bình Dương“, dự án chung cư mang lại 1 chốn An cư An nhàn và An tâm cho cư dân tương lai. Được xây dựng dựa trên ý tưởng 1 thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, tại Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú cư dân sẽ được thư giãn và trải nghiệm trong 1 không gian sống thanh bình và khoáng đạt.

Tecco Home An Phú

Căn hộ Sunwah Pearl được thiết kế theo phong cách cực kỳ tỉ mỉ dự án được chọn lựa những trang thiết bị hiện đại và cao cấp nhất, dự án được xây dựng với đa dạng loại hình căn hộ ừ 1 đến 3 phòng ngủ từ 50m2 – 129m2 và căn hộ Penthouse và Duplex có diện tích lên đến 300m2.

Khu vực phát triển, trung tâm năng động

Một trong những yếu tố quan trọng giúp dự án căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú ghi điểm trong mắt quý khách là tiến độ xây dựng. Được bắt đầu thực hiện vào năm 2020, sau 1 thời gian tích cực triển khai thi công xây dựng, Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú đã chính thức hoàn thiện và bàn giao căn hộ chung cư cho cư dân chắc chắn tiến độ cam kết với khách hàng. Thiết kế mặt bằng Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú đặc trưng giúp tôn lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời. Chưa hết vị trí đắc địa này còn thể hiện ở chỗ nằm chính tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn đường DT743, Quốc Lộ 13, Hữu Nghị, trục đường chính đi sân bay.

Thiết kế của Tecco Home Bình Dương đã được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các chuyên gia uy tín trên thế giới. Với mục tiêu xây dựng dự án chung cư với mô hình xanh nên CĐT đã kiến tọa không gian sống xanh xuất sắc cho mọi cư dân với hệ thống cây xanh nằm xen kẽ với các block căn hộ đan xen, chắc chắn mật độ xây dựng, vượng phong thủy và mang lại sự may mắn cho chủ nhân tương lai của chúng. Chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú không ngừng phát triển hơn nữa với khu quảng trường và đại lộ ngay tại vị trí trung tâm với hệ thống cây xanh và đài phun nước,… Tất cả sẽ tạo nên một bức tranh nghỉ dưỡng thư giãn lý tưởng

Nội thất cao cấp trong căn hộ đẳng cấp

Hệ thống văn phòng được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, mang lại môi trường làm việc tối ưu. Dự án chung cư nằm tại khu trung tâm, dễ dàng cho giao thông, là đất “vàng” cho mọi hoạt động giao dịch thương mại, mang lại hiệu quả tối ưu, đưa các văn phòng doanh nghiệp lên những vị thế cao hơn. Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú có quy mô bao gồm có 1 block căn hộ cao cấp có chiều cao 25tầng và tầng hầm dành để xe hiện đại. Khi hoàn thành, dự án chung cư sẽ cung cấp khoảng 916 căn hộ cao cấp điển hình. Dự án chung cư có sự đa dạng về loại hình căn hộ chung cư từ 1 – ba phòng ngủ, diện tích từ 43m2 – 75m2 mang lại nhiều sự lựa chọn cho quý khách cũng như NĐT 1 sản phẩm đáng để đầu tư và an cư.

Tecco Home An Phú

Đọc thêm tại giagocchudautu: Chung cư mini là gì

Bên cạnh đó, Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú được xây dựng từ những chất liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano giảm âm thanh và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của Tổng công ty Tecco miền Nam vẫn chưa được tiến hành và cũng rất hiếm có dự án chung cư nào lại sử dụng chất liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Với những tin tức về hệ thống an ninh chuyên nghiệp như kể trên của Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú giúp cư dân có cuộc sống an toàn nhất. Vậy quý khách còn chần chừ gì nữa mà không mau chóng đăng ký, sở hữu cho mình 1 căn hộ chung cư hạng sang tại đây để có cuộc sống tuyệt hảo nhất mà CĐT ban tặng cho bạn ngay hôm nay nhỉ?