Thịnh Gia Tower Bến Cát – hấp dẫn về tiện ích và tầm giá

thịnh gia tower bình dương hình thành trên ý tưởng về một đời sống hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của Bình Dương. Một điểm nhấn khác biệt không chỉ tạo nên nét đep phong cảnh mà còn là một nỗ lực của Ruby Group trong việc mang lại cho cư dân môi trường sống “khỏe mạnh nhất”. Thịnh Gia Tower Bến Cát là viên ngọc lục bảo bình yên trong lòng thành phố, Thịnh Gia Tower Bến Cát là vườn hồng duyên dáng giữa đô thị tân tiến là vườn diên vĩ reo mầm hi vọng, là cánh cổng rộng mở tới tương lai tốt đẹp.

Thịnh Gia Tower

Đọc Thêm tin này cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ sunwah pearl tại canhosunwahpearl.edu.vn: cho thue can ho sunwah pearl 2 phong ngu

Khu Thịnh Gia Tower lựa chọn hoàn hảo

Mong muốn tao dựng nên một nơi sống lý tưởng nhất cho cư dân yêu thích đời sống giao hòa với thiên nhiên nhưng vẫn không rời xa đời sống năng động, tiện nghi tại trung tâm Bình Dương. Tại Thịnh Gia Tower Bến Cát sẽ mang lại những trải nghiệm về phong cách sống mới trẻ trung, năng động và tân tiến nhưng lại rất đỗi yên bình. Vị trí Thịnh Gia Tower Bến Cát là một trong những vị trí đẹp nhất trong lòng khu đô thị Tân Định. Từ đây bạn có thể thuận tiện di chuyển ra những con đường lớn như đường Quốc Lộ 13, DT744 và các trường đại học danh tiếng tại Bình Dương.

Mỗi sáng sớm, bạn bắt ngày mới bằng việc hòa mình vào đời sống bon chen , đầy khói bụi của thành phố ắt hẳn thấy được rất áp lực mà muốn tìm đến một nơi chốn cho mình. Nằm trong quần thể Tân Định, mang màu xanh làm nét chủ đạo với hơn 40% diện tích được bao phủ bởi cây xanh Thịnh Gia Tower Bến Cát là điểm đến lý tưởng cho gia đình bạn. Muốn sống xanh là phải rời xa đô thị ư? Không hẳn là thế. Một vấn đề được quý khách ưu tiên nữa là vấn đề cơ sở hạ tầng, lằm trong Khu đô thị Tân Định với tổng diện tích 95ha, thừa hưởng tiện ích vượt bậc như, nhà hàng, siêu thị, trường học, công viên, hồ điều hòa….

Khu chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower góc view rộng

Thiết kế Thịnh Gia Tower Bến Cát mang một biểu tượng độc đáo – biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật cùng với hàng loạt tiện ích mang lại cho cư dân trong thành phố một cuộc sống tiện nghi nhất và thoải mái nhất. Dự án triển khai xây dựng 2 block tháp cao tầng và dự kiến hoàn thành vào năm 2022. Căn hộ 03 phòng ngủ dành cho các gia đình có từ hai – ba thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà. Loại căn hộ này có diện tích thiết kế từ 92m2 – 115m2. Diện tích này khá rộng rãi và tương đối giúp đáp ứng một môi trường sống thoả thích cho mọi người. Với diện tích rộng rãi này thì căn hộ chung cư cao cấp loại 03 phòng ngủ còn có ban công view sông đem lại môi trường sống trong lành, tươi mát, đồng thời có thể ngắm nhìn được toàn cảnh lung linh ảo huyền của thành phố mà không cần phải đi đâu xa.

Thịnh Gia Tower

Tìm hiểu thêm thông tin tại giagocchudautu.com: Sunwah Group

Trước sự xuất hiện của Thịnh Gia Tower Bến Cát của Ruby Group tại Bến Cát thì đã có rất nhiều quý khách lưỡng lự liệu có nên bỏ tiền để sở hữu căn hộ này hay không. Bởi thực tại họ phải bỏ ra khoảng 1 tỷ/căn đây là số tiền không hề nhỏ để mua một căn hộ chung cư. Do đó mà trước khi đưa ra quyết định, bạn sẽ phải tìm hiểu thật kỹ những tin tức về dự án. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ đưa ra những tin tức cụ thể về Thịnh Gia Tower Bến Cát để quý khách có thể tham khảo. Tiến độ Thịnh Gia Tower Bến Cát hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất sẽ được gửi tới quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm thông tin