TNR Grand Long Khánh đất nền thiết kế tiện lợi không gian mở

Là một trong những dự án biệt thự và nhà phố cao cấp nhất tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Đầu tư Đồng Nai, TNR Grand Long Khánh có sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Dự án nhà phố và biệt thự có sự góp mặt của những thương hiệu danh tiếng nhất thị trường hiện nay là TNR Holdings Vietnam – Không.

TNR Grand Long Khánh

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://tnrlongkhanh.com/vi-tri/

Khu dự án TNR Grand Long Khánh Thuận Phước thiết kế tiện lợi

Được đầu tư bởi TNR Holdings Vietnam danh tiếng, đồng thời mang thương hiệu nhà ở cao cấp TNR Holdings, nhà phố TNR Grand Long Khánh thành phố Long Khánh khẳng định chất lượng riêng ngay từ lúc bắt đầu có thông tin dự kiến. Hiện dự án biệt thự và nhà phố đang dần được hoàn thiện, trong tương lai sẽ đem đến khu biệt thự và nhà phố, tích hợp tiện ích danh tiếng cùng không gian an cư sang trọng bậc nhất tại trung tâm phía Bất Động Sản Đầu tư Đồng Nai. TNR Holdings Vietnam tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có hiệu quả cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Khu dự án TNR Grand Long Khánh phường Xuân Trung. Với bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, chắc chắn trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết hiện trạng quá tải về giao thông tĩnh của Đồng Nai.

Mỗi sản phẩm bất động sản TNR Holdings Vietnam mang theo hơi thở của cuộc sống hàng ngày mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một” (All-in-one), môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên một hệ giá trị sống nổi bật theo “tiêu chuẩn 5 sao”. Từ một góc của nhà phố TNR Grand Long Khánh thành phố Long Khánh thì cư dân có thể ngắm mọi cảnh quan, từ hồ điều hòa đến trung tâm hội nghị quốc gia, Big C đến trục thành phố Long Khánh. Kết nối rất là tiện lợi đến các tiện ích như: Bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu caffe ngoài trời, vườn BBQ, sân bóng đá…

TNR Grand Long Khánh Thuận Phước không gian mở

Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong một diện tích linh hoạt, TNR Grand Long Khánh Đồng Nai có thể làm cho bất cứ cư dân nào cũng trở nên hài lòng. Các gian phòng chắc chắn được sự riêng tư cũng như mang tới tiếng cười đùa vui vẻ của con trẻ cùng gia đình tại khu vực phòng khách biệt thự và nhà phố. Bên cạnh đó, hướng nhìn trong mỗi Khu dự án TNR Grand Long Khánh phường Xuân Trung cũng luôn là đề tài hot cho rất nhiều nhà đầu tư bởi từ dự án biệt thự và nhà phố có thể bao quát cả khu vực phía Bất Động Sản Đầu tư thành phố, nhìn ra được những khuôn viên xanh và đẹp nhất của dự án nhà phố giá rẻ. Một nơi có thể thư giãn và sáng tạo, lấy lại cảm hứng trong công việc, năng lượng cho cuộc sống hàng ngày được gia chủ rất là yêu thích.

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Khu dự án TNR Grand Long Khánh phường Xuân Trung lại cung cấp mọi tiêu chí mà rất nhiều khách hàng mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Đất nền giữa lòng Đồng Nai chất lượng 5* cao. Với phong cách thiết kế độc đáo hiện đại mang đậm kiến trúc châu Âu chuỗi tiện ích thông minh hiện đại không gian sống xanh hòa hợp với tự nhiên đất trời Khu dự án TNR Grand Long Khánh phường Xuân Trung hứa hẹn sẽ là chốn dừng chân hoàn hảo cho mọi gia đình an cư lạc nghiêp.