Hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp tại căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Phường Thảo Điền

Nhà đất Hồ Chí Minh sau một dao động thời gian bị chững lại thì thời gian gần đây đã ghi nhận sự quay trở lại mạnh mẽ với rất nhiều sự chuyển biến tích cực như: giá nhà đất; sự đa dạng của sản phẩm … Tất cả đều chứng nhận sự tăng trưởng nhanh chóng.

Thảo Điền Green Towers

Căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Quận 2 thông tin mới nhất

Với địa điểm đặc biệt liền kề với Bình Thạnh, Quận 1, Quận 9 và sở hữu hạ tầng giao thông lưu thông thuận lợi đến những quận huyện liền kề khác đã làm cho giá cả BĐS tại Hồ Chí Minh không ngừng tăng mỗi ngày. Một điều đáng nói nữa về thị trường địa ốc Hồ Chí Minh đó chính là khu vực này có rất nhiều những khách sạn, căn hộ chung cư hạng sang – đây chính là phân khúc được nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư muốn đầu tư vào nó. Đầu tiên là vị trí dự án cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC phải nói đến mà một trong những vị trí vàng hiếm hoi trong lòng Thủ Đức. Nằm tại 192 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM và ngay sát hồ cảnh quan rộng, đi kèm theo đó những tiện ích làm say đắm lòng người mua nhà và khách ghé thăm.

Để đạt được sự tĩnh tại trong tâm hồn, nét đồng điệu và giao thoa giữa không gian sống và môi trường môi trường xung quanh là điều vô cùng cần thiết. Khi bạn đắm chìm trong quang cảnh xanh tươi của vườn hoa tự mình chăm chút, bạn sẽ thấy yêu đời thêm biết bao nhiêu. Tuy vậy, hiếm có nơi nào được xây dựng trong lòng Thủ Đức mà vẫn sở hữu những dao động xanh ngập tràn, trừ khi đó là khu vực công viên công cộng. Sống tại dự án, khách hàng được tận hưởng một cuộc sống hàng ngày với chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao của nhiều thương hiệu. Đó chính là chuỗi tiện ích đẳng cấp bao gồm trường học, khu vui chơi, trung tâm mua sắm mua sắm, khu thể thao. Hệ thống khuôn viên cây xanh với những tiểu cảnh hoa lá luôn được thay đổi bắt mắt, cùng những trò chơi được bố trí kèm theo sẽ là nơi vui chơi xuất sắc cho con trẻ, cho các cư dân của căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Phường Thảo Điền có thể thư giãn.Bên cạnh đó là hệ thống phòng khám đa khoa thế giới Greenmec với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, cơ sở trang thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn.

Khu căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers vị trí vàng

Đến với dự án cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC, cư dân còn được sống trong một không gian sống xanh mát, thiết kế trong căn hộ được sắp sếp hợp lý, vừa giúp không gian rộng rãi hơn, vừa hợp phong thủy hơn, mang cho chủ sở hửu nhiều may mắn trong cuộc sống. Nội thất bên trong căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Phường Thảo Điền được trang bị đầy đủ từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Điều này sẽ vừa giúp căn phòng thêm hiện đại, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được nhân tố an toàn, thân hiện, tiện nghi và thoải mái.

Để sở hữu căn hộ chung cư hạng sang nhìn chung mà trong tay khách hàng chỉ có vài trăm triệu và lương bổng hàng tháng trung bình từ 20-25 triệu, thì bắt buộc khách phải vay từ ngân hàng. Người mua cũng phải xác định khấu trừ ra 10 triệu tiền sinh hoạt phí, chỉ còn trong tay 10-15 triệu để trả nợ. Như vậy, việc tính toán giá thành dù cho có sát đến mấy cũng sẽ gặp trục trặc, chẳng hạn: Trong trường hợp người vay ngân hàng mua căn hộ bị ốm đau, gặp chuyện rủi ro, lương bổng không ổn định… thì việc trả nợ sẽ rất khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc. Một chuyên gia tài chính khuyên rằng: “Tốt nhất là không được phép vay quá 65% giá trị căn hộ muốn mua, hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không được phép vượt quá 65% tổng thu nhập, để giảm tối đa áp lực trả nợ”. Với những lợi thế đặc biệt và được đầu tư lớn, căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Phường Thảo Điền hiện là điểm sáng của BĐS phía Đông thành phố và là địa chỉ tốt cho những khách hàng đang đang tìm hiểu mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này.

Nghiên cứu thông tin tại >>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/nha-o-xa-hoi-bong-hong