Dự án căn hộ chung cư cao cấp Empire City – Tòa căn hộ nào đang Hot

căn hộ Empire City được coi là dự án chung cư cực kỳ chất lượng, dự án chung cư nằm trong khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2. Với vị trí dọc sát theo sông Saigon – con sông huyết mạch của thành phố vì vậy mọi căn hộ của Dự án căn hộ chung cư cao cấp Empire City đều có hướng view hướng về con sông Sài Gòn thơ mộng và nhìn ra toàn cảnh bức tranh tấp nập nhộn nhịp của thành phố. Vị trí dự án chung cư ngay trung tâm Quận 2 vì vậy cư dân sống tại khu Dự án căn hộ chung cư cao cấp Empire City sẽ rất dễ dàng lưu thông về quận 1 thông qua Mai Chí Thọ và cũng chỉ mất tầm 3 – 5 phút để tới khu đô thị Thủ Thiêm, 20– 25 phút để tới khu đô thị Nam Sài Gòn quận 7, có thể nói đây là dự án chung cư cực kỳ sáng giá và phát triển để an tâm đầu tư tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Empire City.
Empire City

Dự án căn hộ chung cư Empire City đẳng cấp vượt trội

bán căn hộ Empire City là dự án chung cư sở hữu vị trí vàng cuối cùng còn sót lại tại khu vực phát triển bậc nhất của thành phố. Với vị trí vàng tại cửa ngõ trung tâm về kinh tế, văn hóa, hành chính, dự án chung cư được thừa hưởng không ít những lợi thế đem đến sự dễ dàng trong đời sống của các cư dân. Tại đây, chủ đầu tư Căn hộ chung cư cao cấp Empire City đã dành 14.5 ha diện tích đất để kiến tạo nên một khu thành phố khép kín đầy đủ và cao cấp với qui mô 14.5 ha, 11 block căn hộ, cao 28 – 88tầng cung ứng cho thị trường nhà ở tại Tp.Hồ Chí Minh số lượng “khủng” là 525 căn hộ chung cư.

Không chỉ có các quần thể trường học, phòng khám, bệnh viện mà ngay cả những không gian như bể bơi, khu vui chơi… cũng được đáp ứng tốt nhất.Sở hữu bán căn hộ Empire City đồng nghĩa với việc bạn được tận hưởng một đời sống đầy đủ – tiện nghi – cao cấp nhất. Con cái bạn có cơ hội được học tập tại môi trường tân tiến chuẩn 5 sao cùng hệ thống hơn 60 tiện ích vượt trội.

Empire City

Dự án chung cư hạng sang Empire City sống nhộp nhịp

Căn hộ chung cư được “ưu ái” nhất Căn hộ chung cư cao cấp Empire City lúc được thiết kế nhiều không gian xanh với bể bơi trung tâm nằm bên cạnh, ngay dưới chân tòa nhà. Sát bên Dự án căn hộ chung cư cao cấp Empire City, hệ thống vườn nghệ thuật, vườn cây xanh và hồ cảnh quan bao quanh. Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích căn hộ 50 – 64m2. Đây là căn hộ được bố trí với 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ riêng biệt, thiết kế hài hòa và hợp lý bên cạnh phòng khách – bếp thoáng rộng,mang đến sự thỏa sức và dễ chịu nhất cho chủ nhân. Với xu hướng thiết kế tối giản và sự lên ngôi của nội thất thông minh, các căn hộ tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Empire City là không gian lý tưởng cho đời sống của những gia đình trẻ hoặc những bạn trẻ thời khởi nghiệp.

Nếu quý khách đang có trong tay nguồn vốn chỉ từ 1.5 tỷ đồng và muốn tìm một không gian đa năng vừa ở tiện nghi vừa làm việc chuyên nghiệp thì Dự án căn hộ chung cư cao cấp Empire City là quyết định lý tưởng nhất, thậm chí là “DUY NHẤT” trong thời điểm này. Việc gia nhập cộng đồng cư dân ấy không chỉ làm cho đời sống của bạn thay đổi theo hướng tích cực mà còn mở ra những cơ hội mới trong tương lai cả trong công việc lẫn cuộc sống. Cùng với những tiện ích thành phố hiện đại, toàn diện, quý cư dân nơi đây sẽ được sống và hưởng thụ một đời sống trọn vẹn và đúng nghĩa lúc những giá trị đời sống được nâng niu và trân trọng. Để cập nhật những tin tức mới nhất về Dự án căn hộ chung cư cao cấp Empire City, quý khách vui lòng hotline với chúng tôi theo số Hotline PKD hoặc điền tin tức hotline vào form đăng ký ngay bên dưới đây để nhận được giải đáp sớm nhất, chuẩn xác nhất