Chủ đầu tư Khu căn hộ cao cấp Grand Center là ai và có uy tín không

Grand Center Quy Nhơn có vị trí khu vực được chú trọng phát triển và trong tương lai sẽ trở nên quận trọng điểm nhất Bình Định. Vì thế, dự án đang trở nên 1 cơn sốt đối với mọi quý vị đang tìm hiểu mua nhà ở và các nhà đầu tư. Dưới đây là lý do bạn phải mua Khu căn hộ cao cấp Grand Center mà bạn phải tham khảo.

Grand Center

Dự án căn hộ chung cư Grand Center không gian chuẩn mực

Phát triển theo phong cách Tân cổ điển sang trọng và quyến rũ, dự án chung cư cao cấp Grand Center thực sự là chọn lọc ổn định chỗ ở xứng tầm và trở nên chọn lọc uy tín của những chủ sở hửu đẳng cấp. Điểm nhấn quan trọng tạo nên sức hút đặc trưng của khu biệt thự và kế cạnh dự án chính là biện pháp mà CĐT chọn lọc để quy hoạch Khu căn hộ cao cấp Grand Center trở nên KĐT sinh thái xứng tầm trong lòng Bình Định với hệ thống kênh đào dài 4.8km uốn lượn khắp đô thị. Khoảng cách từ chung cư tới trung tâm thành phố, hoặc tới công ty, trường học thuận lợi với toàn bộ các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên giá bán chung cư hạng sang tại các khu vực nội thành thường có giá trị không hề nhỏ, vì vậy quý vị không nhất thiết phải chọn lọc các căn hộ ở trung tâm. Nếu như dự án ở ngoại thành mà có hạ tầng giao thông thuận lợi, kiến trúc đẹp, hợp lý thì vẫn lôi kéo rất nhiều thị hiếu khách hàng.

Sẽ cũng có đầy đủ các tiện ích phong phú như các dự án khác,nhưng chỉ có 1 vấn đề được nhà đầ tư chú trọng hơn 1 chút ở dự án này là: sẽ tập trung vào các tiện ích phục vụ ích lợi công cộng, phát triển thể chất, tăng cường giao tiếp cho toàn bộ các đối tượng, từ người già cho đến các em bé. Hứng thú trong cuộc sống chính là điều mà chúng ta luôn muốn hướng đến. Bởi lẽ hiện nay, nhường như mọi người đang bị công việc cuốn đi những giá trị về mặt tinh thần đó. Bên trong các căn hộ sẽ được xây dựng khép kín theo tiêu chuẩn thế giới. Nội thất nhập khẩu hoàn toàn, hệ thống ánh sáng được bố trí kết hợp lấy từ bên ngoài và ánh sáng đèn. Đảm bảo sức khoẻ cho mỗi thành viên trong gia đình. Bên cạnh sở hữu địa điểm giao thông thuận lợi, tiêu chuẩn thiết kế thân thiện với môi trường thì bên trong KĐT Khu căn hộ cao cấp Grand Center cũng được các nhà đầu tư trang bị các tiện ích đẳng cấp bên trong khu vực như hồ bơi, sân chơi kỹ năng, công viên cây xanh, thư viện và trường quốc tế.

Dự án căn hộ chung cư Grand Center sinh lời cao

Với Tập đoàn Hưng Thịnh, Khu căn hộ cao cấp Grand Center là 1 kiệt tác tâm đắc nhất đến lúc hiện tại. Nó là sự hòa quyện của 2 nền kiến trúc Đông – Tây. Tòa nhà sừng sững giữa Quy Nhơn, đồ sộ và vững chắc như thành Rome ở Ý nhưng mỗi căn hộ chung cư bên trong lại được thiết kế kết hợp với phong cách nhà ở phương Đông. Đây cũng chính là lý do vì nguyên nhân gì mà Khu căn hộ cao cấp Grand Center lại được săn đón nhiều như vậy. Khu căn hộ cao cấp Grand Center được thiết kế theo kiến trúc Châu Âu nên vô cùng hiện đại, sang trọng từ bên ngoài đến bên trong căn hộ chung cư biểu hiện qua phong cảnh tòa nhà và thiết kế căn hộ cũng như bàn giao nội thất bên trong. Dự án nhà ở được thiết chết, toàn bộ các diện tích được bố trí hợp lý mang lại cảm giác các phòng luôn rộng rãi hơn diện tích thực tế. Đặc biệt, Khu căn hộ cao cấp Grand Center được bàn giao nội thất cơ bản với sàn gỗ chất lượng cao trong phòng ngủ, thiết bị sinh vệ hiện hữu với nhãn hiệu đẳng cấp hiện nay.

Grand Center

Xem Thêm dự án Quy Nhơn tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/hai-giang-merry-land/

Tọa lạc ngay tại trung tâm Quy Nhơn tiềm năng, nằm trên đường Nguyễn Tất Thành trong lòng Thành phố nhưng CĐT Tập đoàn Hưng Thịnh lại cam kết mức giá bán không vượt qúa 38 tr/m2. Đây cũng được xem như mức giá cực ưu đãi mà CĐT mang lại cho quý vị mong muốn được sống tại hòn đảo này. Gần như mỗi mét vuông đất đều thuộc về cư dân và được thiết kế nhằm phục vụ cho nhu cầu của từng thành viên trong gia đình: bể bơi resort, vườn BBQ, vườn thiền và thư viện ngoài trời… đậm chất “Luxury in nature”, đúng với tiêu chí của dự án. Như vậy, địa điểm “vàng” cùng những tiện ích sang trọng góp phần không hề nhỏ nên sự thành công và tạo được tiếng vang lớn lôi kéo nhiều quý vị quan tâm đến dự án đô thị Khu căn hộ cao cấp Grand Center.