Chung cư hạng sang FiveSeasons Homes – Tòa căn hộ đẳng cấp cuối cùng được mở bán

Những gia đình có lương trung bình nếu như trong thời gian trước đây. Rất khó có điều kiện để sở hữu 1 tổ ấm riêng cho mình tại Đồi Dừa thì bây giờ điều này đã hoàn toàn khác. Sự xuất hiện của nhiều dự án chung cư có mức giá bán “phải chăng” nhưng chất lượng cao cấp. Điển hình như khu chung cư FiveSeasons Homes Đồi Dừa đang phát triển thành điểm đến hàng đầu. Của các cặp vợ chồng đang có con nhỏ hoặc gia đình mới cưới. quý khách tại đây chỉ cần có bỏ ra số tiền hơn 1,6 tỷ đồng. Là đã có được chung cư hạng sang ưng ý với nội thất đẳng cấp và đầy đủ đến từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế và trong nước.

FiveSeasons Homes

Hạ tầng hiện đại, xanh của Chung cư hạng sang FiveSeasons Homes.

Tọa lạc tại khu vực trung tâm vị trí chiến lược nhất dự án chung cư. Thuộc quy hoạch khu vực phát triển kinh tế bậc nhất của Đồi Dừa. Toàn bộ hệ thống tiện ích của Chung cư hạng sang FiveSeasons Homes hội tụ đầy đủ các nhân tố cần thiết cho 1 cuộc sống hàng ngày năng động, hiện đại. Chung cư hạng sang FiveSeasons Homes mang trên mình kiến trúc mang hình ảnh của nước Pháp. Hiện ra trước mắt người nhìn như 1 quý bà quý phái sang trọng. Mà vẫn có vẻ mặn mà của người phụ nữ hiện đai. Hay tiện lợi cho việc đi lại tới Trung tâm thương mại, Hệ thống các cao ốc văn phòng, các sân golf cao cấp, khu công viên cây xanh, Bệnh viện, công viên cây xanh ,…

Với vô số tiện ích sống vượt trội cùng phong cách thiết kế châu Âu hiện đại. Cho nên khu chung cư FiveSeasons Homes Đồi Dừa sẽ là điểm đến tuyệt vời cho quý khách. Đang muốn tìm cho mình 1 chốn để lập nghiệp định cư tuyệt vời cùng gia đình thỏa sức tận hưởng cuộc sống. Sở hữu hồ bơi không chỉ phục vụ giải trí,vui chơi. Tăng cường sức khỏe của cư dân mà còn hé lộ cuộc sống hàng ngày thượng lưu đẳng cấp. Của chủ nhân Chung cư hạng sang FiveSeasons Homes. Bất kỳ ai lúc sinh sống tại đây đều có thể tận hưởng thú vui bơi lội và yên tâm thỏa sức tại hồ bơi ngoài trời cao cấp.

Không gian xanh rộng lớn tại Chung cư hạng sang FiveSeasons Homes

dự án chung cư hạng sang FiveSeasons Homes là 1 dạng nhà ở nghỉ dưỡng sang chảnh độc đáo ở Đồi Dừa. Không những vậy còn đầu tư vào đây nguồn nhân lực tiêu chuẩn 5 sao, áp dụng công nghệ tiên tiến, biện pháp kiến trúc và đổi mới, hứa bẹn mang lại cho những chủ có tương lai cuộc sống hàng ngày đời thường lý tường tuyệt vời. Chung cư hạng sang FiveSeasons Homes là dự án chung cư đẳng cấp được thiết kế linh hoạt từ 1 – 4 phòng ngủ. Có diện tích đa dạng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng và tiềm lực tài chính của các gia đình hiện đại và trẻ.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://merryland-baoloc.com/du-an-bao-loc/ban-dat-loc-ngai-bao-lam/

Với mô hình sản phẩm mới lạ, độc đáo, lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam. Chung cư hạng sang FiveSeasons Homes vừa có thể là nơi kinh doanh cho các gia đình vừa có thể là nơi ở. Đây là 1 trong những lợi ích hai trong 1 mà dự án chung cư mang lại cho các Quý khách hàng hàng. Các gia đình hoàn toàn có thể cho thuê mặt bằng để thu lợi nhuận ổn định và lâu dài. Cùng với đó là mức giá trung bình chuẩn bị chỉ từ 80tr/m2. Với tiện ích phong phú, cảnh quan môi trường xung quanh trong lành. Tiện nghi đẳng cấp, thiết kế căn hộ thông minh, đi lại linh hoạt,… Chung cư hạng sang FiveSeasons Homes mặc dù tháng 8 mới chính thức mở bán trên thị trường. Với giá bán và csbh ưu đãi hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra, Chung cư hạng sang FiveSeasons Homes chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho một tổ ấm tuyệt vời để định cư lạc nghiệp tại Đồi Dừa. Với những giá trị sống đích thực, những cư dân tương lai của Chung cư hạng sang FiveSeasons Homes có thể tin tưởng vào lựa chọn của mình.