Khu căn hộ King Crown City Thành phố Thủ Đức – nơi lưu thông thiên nhiên và con người

ban chung cu Pham Van Dong là 1 siêu phẩm căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, mặc dù chưa chính thức được cho công bố thị trường nhưng đã nhận được sự để ý của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư. Dự án nhà ở này đã sở hữu nhiều lợi thế mà các dự án căn hộ chung cư khác không xẩy ra được.

King Crown City

căn hộ dự án King Crown City

khu căn hộ chung cư King Crown City Thành phố Thủ Đức quy hoạch cạnh sông

Điều mà cư dân để ý nhất chính là họ được hưởng những quyền lợi gì ở khu dân cư đó. Nơi mà họ quay trở về sau 1 ngày làm việc mệt mỏi có những gì, có cung cấp được nhu cầu về sức khỏe cũng như tinh thần không. Đến với khu dân cư khu căn hộ King Crown City Thành phố Thủ Đức, quý cư dân được làm hài lòng nhu cầu với toàn bộ các tiện nghi cũng như không gian sống lý tưởng. Nhất cận thị: Đây là dự án căn hộ chung cư nằm tại vị trí nhất cận thị hết sức tiện lợi khi nằm gần rất nhiều những siêu thị lớn. Khi đến khu căn hộ King Crown City Thành phố Thủ Đức sinh sống, cư dân sẽ được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích ngoại khu bao gồm siêu thị Crescent Mall, Parkson, chợ Thành phố Thủ Đức…. Ngoài ra, còn có các hệ thống trung tâm y tế lớn nằm lân cận với dự án căn hộ chung cư đó là trung tâm y tế Thủ Đức và trung tâm y tế Pháp Việt,….

Thiết kế của ban chung cu Pham Van Dong đã được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các chuyên gia uy tín trên thế giới. Với mục tiêu xây dựng dự án căn hộ chung cư với mô hình xanh nên CĐT đã kiến tọa không gian sống xanh xuất sắc cho mọi cư dân với hệ thống cây xanh nằm xen kẽ với các block căn hộ đan xen, chắc chắn mật độ xây dựng, vượng phong thủy và đem đến sự may mắn cho chủ nhân tương lai của chúng.Hiện dự án căn hộ chung cư đang xây dựng vượt tiến độ đề ra, khu vực nội đô trong khu dân cư đã có dân cư sinh sống và hiện đã hiện hữu đầy đủ các tiện ích như: Hệ thống trường học Quốc tế, công viên hồ nước, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu luyện tập thể thao, bể bơi…Với mong muốn xây dựng 1 khu dân cư theo mô hình thành phố thu nhỏ, CĐT đã chú trọng phát triển đầy đủ các hạng mục công trình công cộng nhằm cung cấp tối đa mọi nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Khu căn hộ cao cấp King Crown City Thành phố Thủ Đức dân trí cao

Chung cư có thiết kế khoa học giúp cho từng căn hộ có tối đa anh sáng thiên nhiên và gió cho sảnh tòa nhà cũng như hành lang từng tầng căn hộ tại căn hộ dự án King Crown City , toàn bộ các phòng đều thoáng gió và ánh sáng không xẩy ra 1 phòng nào bị bí, ảnh hưởng đến không khí trong nhà Là biểu tượng của 1 đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên, khu căn hộ King Crown City Thành phố Thủ Đức như mang cả 1 thành phố xanh – sạch- đẹp thân thiện hiện diện nơi đây. Khi cả thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về 1 nơi, ấy là khi cuộc sống hàng ngày và vạn vật cân bằng nhất.

Để sở hữu căn hộ tóm lại mà trong tay quý khách hàng chỉ có vài trăm triệu và lương hàng tháng trung bình từ 20-25 triệu, thì bắt buộc khách phải vay từ ngân hàng. Người mua cũng phải xác định khấu trừ ra 10 triệu tiền sinh hoạt phí, chỉ còn trong tay 10-15 triệu để trả nợ. Như vậy, việc tính toán chi phí dù cho có sát đến mấy cũng sẽ gặp trục trặc, chẳng hạn: Trong trường hợp người vay ngân hàng mua căn hộ bị ốm đau, gặp chuyện rủi ro, lương không ổn định… thì việc trả nợ sẽ rất khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc. Một chuyên gia tài chính khuyên rằng: “Tốt nhất là không được vay quá 52% giá trị căn hộ muốn mua, hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không được vượt quá 52% tổng thu nhập, để giảm thiểu sức ép trả nợ”. khu căn hộ King Crown City Thành phố Thủ Đức là tổ hợp dự án căn hộ chung cư cao cấp của CĐT . Với thiết kế cao cấp và hiện đại khu căn hộ King Crown City Thành phố Thủ Đức phát triển thành 1 tổ hợp không gian sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hàng ngày thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an/sun-tropical-village-phu-quoc/