Nhà phố STC Long Thành đô thị phát triển không gian mở

STC Long Thanh Reviewland.vn ngoài sở hữu vị trí đắc địa có giá trị rất cao tại khu vực Đồng Nai còn nhận được nhiều sự chú ý của các chủ đầu tư về thiết kế không gian ấn tượng trong từng Đất nền. Dự án biệt thự và nhà phố còn tích hợp trọn vẹn tiện ích nội khu và bên ngoài cho cư dân sinh sống tại đây. Với những điểm hay chờ mong sẽ là dự án nhà phố và biệt thự hot nhất trên thị trường bất động sản.

STC Long Thành

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/angia-star

Dự án đất nền STC Long Thành STC Golden Land đô thị phát triển

Tọa lạc ngay mặt tiền DT 769, xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, ứng dụng xu thế kiến trúc hiện đại cùng gu thẩm mỹ tinh tế đặc biệt của “phong cách Pháp”, Trong đó, dự án trung tâm mua sắm cao mấy tầng, giáp ranh hai mặt đường là điểm nhấn mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp kinh điển. Đội ngũ kiến trúc sư người Pháp đã tìm hiểu tỉ mỉ và cho ra phương án tối ưu nhất giúp tối đa hóa diện tích sử dụng song vẫn đảm bảo độ thoáng, tách biệt, yên tĩnh cho từng Đất nền cũng như các không gian sinh hoạt chung như hành lang, cầu thang và sảnh ra vào. Với nền kinh tế hiện đang cực kì phát triển của Việt Nam hiện nay, chính sách di chuyển các trung tâm hành chính về phía Đông đang được đẩy mạnh thì Phạm Hùng sẽ là nơi có nhiều các công ty,văn phòng nước ngoài đặt là điều hiển nhiên. Điều này chứng tỏ rằng, 1 lượng nhà ở đẳng cấp sẽ cực kì cần thiết trong những năm tiếp theo và Nhà phố STC Long Thành sẽ là 1 dự án nhà phố và biệt thự bổ sung lượng thiếu hụt này không ít.

Với qui mô xây dựng khá lớn, các biệt thự và nhà phố trong STC Long Thanh Reviewland.vn phù hợp với khách hàng là gia đình hơn với các khách hàng cá nhân. Nhà phố STC Long Thành được đầu tư với nhiều tiện ích phong phú phù hợp với nhiều lứa tuổi. Trẻ nhỏ có môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, an toànvà có chất lượng giáo dục hàng đầu, khu vườn cây nhiệt đới, sân chơi ngoài trời, công viên, khu thể thao…giúp các bé có không gian để tận hưởng tuổi thơ và phát triển toàn diện cả trí và lực. Các tiện ích cho gia đình như siêu thị, trung tâm mua sắm, khu thể thao…cũng được đặt ngay trong khu đô thị để đảm bảo mọi nhu cầu sống đều được cung cấp dễ dàng nhất. Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư dự án nhà phố và biệt thự Công ty CP BĐS STC Golden Land cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án đất nền nhà phố. Hơn nữa, địa điểm dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố STC Long Thành gần với khu vực Đồng Nai , nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên sau khi dự án nhà phố và biệt thự hiện hữu đảm bảo sẽ có 1 lượng lớn cư dân chọn lọc dự án nhà phố và biệt thự sinh sống tại đây.

Biệt thự STC Long Thành xã Bình Sơn không gian mở

Với thiết kế hài hòa giữa phong thủy phương Đông cùng phong cách hiện đại của những thành thị lớn phương Tây, nhà phố STC Long Thành Đồng Nai đảm bảo sẽ đem lại sự thú vị cho dân cư trong khu vực. Công ty CP BĐS STC Golden Land mang tới cho gia đình bạn 1 không gian sống sinh thái, thoáng mát, trong lành ngay giữa chốn thành thi xa hoa, nơi đầy khói bụi và tiếng ổn,… Hơn nữa, hệ thống cây xanh được bố trí theo các dải, cụm phân tán trong nhóm ở, đem lại hiệu quả tối đa trong sử dụng, đóng góp cho cảnh quan kiến trúc đô thị, nâng cao điều kiện môi trường, khí hậu. Sống đẳng cấp trong những căn nhà được tính toán rất kỹ về phong thủy, những Đất nền tại Nhà phố STC Long Thành đều được thiết kế vuông vắn, nội thất được sắp xếp khoa học giúp người dùng tối đa hóa mọi công năng sử dụng, đáp ứng mọi yêu cẩu của mọi khách hàng được cho là khó tính nhất. Hệ thống điều hòa trung tâm bố trí tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy, tầng hầm gửi xe thông minh tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển, máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết.

Ưu đãi này đi kèm với giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn (25tr/m2) sẽ là sự đầu tư thông minh và dài lâu cho các khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống vừa hiện đại vừa hòa mình vào thiên nhiên. Nhà phố STC Long Thành chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một phong cách sống mới tại cửa ngõ phía Đông Biên Hòa. Đây thực sự là 1 môt trường hoàn hảo để giá trị đời sống được nâng tâm, môi trường tốt để hướng tới phát triển mầm non cho tương lai.