Đất nền nhà phố và biệt thự Vega City Long Thành mặt tiền DT 769 công viên ven sông lợi nhuận cao

Pháp lý Đất nền Vega City Long Thành hiện đang nổi trội hơn hẳn so với các dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác cùng phân khúc bất động sản cao cấp. Nhờ vào những hạ tầng tiên tiến tại khu vực cửa ngõ phía Đông tỉnh Đồng Nai, biệt thự Đất nền nhà phố và biệt thự Vega City Long Thành mặt tiền DT 769 trở thành cái tên sáng nhất trên thị trường. Với tiến độ xây dựng gấp rút trong Qúy 3 này, Đất nền nhà phố và biệt thự Vega City Long Thành mặt tiền DT 769 đang được cư dân tương lai nồng nhiệt đón chờ.

Vega City Long Thành

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/phu-quoc/

Dự án đất nền Vega City Long Thành xã Hồng Thái công viên ven sông

Vì thế nên ngay từ khi mới ra mắt, đã gây chú ý bởi địa điểm nằm ngay ngã tư mặt tiền DT 769 đối diện với siêu Thị và đối diện qua phía bên kia của đường Vành đai trên cao là khu vực xanh biệt lập của Trung tâm hành chính nổi tiếng là mảng xanh mát lành rộng lớn khu vực phía Đông tỉnh Đồng Nai, và nối liền với mặt tiền DT 769. Đồng thời, dự án đất nền biệt thự và nhà phố lại giáp giới với nhiều trung tâm kinh tế – hành chính của Tỉnh Đồng Nai như: UBND Tỉnh Đồng Nai , chi cục thuế, trường tiểu học, trung học cơ sở,siêu thị điện máy… Đất nền nhà phố và biệt thự Vega City Long Thành mặt tiền DT 769 sang trọng thời thượng danh tiếng với dự án đất nền biệt thự và nhà phố siêu cao cấp cùng văn phòng hiện đại, trung tâm thương mại sang trọng và trường học uy tín. Đất nền nhà phố và biệt thự Vega City Long Thành mặt tiền DT 769 Tỉnh Đồng Nai mang trong mình sứ mệnh kiến tạo cao cấp của một dự án đất nền biệt thự và nhà phố trọng điểm tại địa điểm tỉnh Đồng Nai.

Chủ đầu tư dành đến hơn 50% diện tích của Pháp lý Đất nền Vega City Long Thành để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên một không gian rộng lớn, trong lành, thỏa sức vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em cùng với tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là địa điểm thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng cuộc sống của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi Trong các khu Nhà phố, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể dục thể thao… Các dịch vụ này giúp mang đến tiện nghi cho cuộc sống cư dân và làm giá trị tăng lên cho dự án.

Vega City Long Thành lợi nhuận cao

Với hướng view thoáng đãng, giữa ánh mặt trời chan hoà, Vega City Long Thành như một đài hoa tươi vươn lên đầy rực rỡ. Bên những rặng cây xanh tươi mát trải dài theo con đường ven hồ duyên dáng uốn mình. ở đây, mỗi cư dân đều được chiều chuộng theo cách mà họ muốn. Trên mảnh đất ấy, tinh hoa kiến trúc tân cổ điển Pháp khéo léo hòa vào những khoảng không gian mở đậm chất Việt tạo nên một tổng thể vững chãi, khoáng đạt mà không thiếu vắng sự mềm mại, lãng mạn; dễ thực hiện mà không thua phần tinh tế. Phòng khách nhà phố và biệt thự là nơi thể hiện thần thái cũng như guu thẩm mỹ của gia chủ. Sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghệ cao cấp nhập khẩu từ châu âu với công nghệ sử lý tiên tiến nhất trên thế giới. Mang tới cảm giác gần gũi với thiên nhiên, sang trọng. Sàn gỗ giúp mang lại sự ấm áp trong mùa đông và sự mát mẻ trong mùa hè phù hợp với khí hậu việt Nam.

Đất nền nhà phố và biệt thự Vega City Long Thành mặt tiền DT 769 Tỉnh Đồng Nai được xây dựng dựa trên ý tưởng về cầu vồng 7 sắc với nhiều diện tích dự án đất nền biệt thự và nhà phố là không gian xanh. Chủ đầu tư Công ty CP Vega City – KDI Holdings đang xây dựng Đất nền nhà phố và biệt thự Vega City Long Thành mặt tiền DT 769 thân thiện với môi trường sang trọng. Thiết kế thông minh chắc chắn ánh sáng, gió trông đợi đem lại cho cư dân sống tại Đất nền nhà phố và biệt thự Vega City Long Thành mặt tiền DT 769 một cuộc sống tiện nghi thỏa sức và trọn vẹn niềm vui. Do đó đay chính là thời cơ ngàn vàng cho những khách hàng đến với Đất nền nhà phố và biệt thự Vega City Long Thành mặt tiền DT 769, nếu bạn đang có dự định mua nhà thì Đất nền nhà phố và biệt thự Vega City Long Thành mặt tiền DT 769 chính là điểm đến hoàn hỏa nhất cho ban và gia đình bạn.

Xem thêm thông tin