Dự án đất nền Vị Thanh New City Hậu Giang lý tưởng bậc nhất kiểu Châu Âu

Nhà mẫu Vị Thanh New City là một trong những dự án nhà phố và biệt thự tầm cỡ của Công ty Cổ phần Liên Minh. Nằm tại vị trí nằm ngay trên đường 19/8 và đường Lê Hồng Phong, đây được đánh giá là một dự án nhà phố và biệt thự có vị trí thuận lợi, tiềm năng phát triển vững chắc Bên cạnh khả năng thu hút vốn đầu tư và sự quyết định của quý vị tuyệt vời.

Vị Thanh New City

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/binh-phuoc/felicia-city

Khu dự án Vị Thanh New City Lê Hồng Phong lý tưởng bậc nhất

Trong những năm gần đây Ủy Ban Nhân Dân Vị Thanh có những chủ trương, chính sách mới về việc mở rộng thành phố về phía Đồng Bằng Sông Cửu Long, đồng thời đi lại bớt các bộ, cơ quan ban ngành về khu vực này. Vì thế, phía Đồng Bằng Sông Cửu Long luôn là một trong những khu vực được Ủy Ban Nhân Dân Vị Thanh đầu tư tối đa về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, rất nhiều dự án nhà phố và biệt thự lớn như bệnh viện, cải tiến hệ thống đường bộ, đường cao tốc tên cao, đường sắt trên không, các quốc lộ cao tốc đi lại với các vùng lân cận, các vùng miền trong cả nước đều được tích cực xây dựng để nối liền các tỉnh thành với Vị Thanh. Nắm bắt được cơ hội, cũng như những điều kiện thuận lợi này, Công ty Cổ phần Liên Minh đã cho xây dựng và triển khai khu dự án Vị Thanh New City Hậu Giang như khẳng định vị thế cũng như khả năng Lê Hồng Phong, dẫn đầu trên thị trường nhà đất Việt Nam. Mang đến thiết kế mới lạ, với tầm view hướng ra khuôn viên xanh, quý vị có thể ngắm cảnh từ biệt thự và nhà phố của mình, với thiết kế bằng kính cường lực, giúp quý vị nhận ra thoáng hơn. Đặc biệt đây cũng là ngụ ý của kỹ sư, kỹ sư muốn không gian của Đất nền luôn có đủ ánh sáng tự nhiên, và nhận được nhiều không khí trong lành nhất. Tiết kiệm được nhiều điện năng, giúp quý vị cảm nhận được đời sống bên ngoài.

Là một chủ đầu tư lớn danh tiếng tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Liên Minh luôn mang đến những bất ngờ cho quý vị với vô vàn những trào lưu do tập đoàn Lê Hồng Phong sáng tạo, dẫn đầu như “Thành phố trong lòng thành phố”, thiết kế mở… tạo nên sự ấn tượng lớn dành cho cư dân của mình. Tại Nhà mẫu Vị Thanh New City, lần đầu tiên, một phong cách sống mới được giới thiệu “Sống xanh dương” phát triển thành một hiện tượng mới trong những tháng vừa qua, khiến quý vị không khỏi thích thú và hưng phấn. Đến với khu dự án Vị Thanh New City Hậu Giang bạn sẽ nhận ra hài lòng với chuỗi tiện ích về chăm sóc sức khỏe ,trung tâm mua sắm , khu vui chơi thể thao, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em… nhằm mang đến cho cư dân Dự án đất nền Vị Thanh New City Hậu Giang một đời sống trọn vẹn niềm vui.

Khu dự án Vị Thanh New City Lê Hồng Phong kiểu Châu Âu

Điểm cộng tiếp theo cho nhà phố Vị Thanh New City Lê Hồng Phong chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. Chủ đầu tư đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa mang đến giá trị sống tiên tiến những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, môi trường sống bên trong Dự án đất nền Vị Thanh New City Hậu Giang vô cùng tuyệt vời cho đời sống trẻ của những cư dân tương lai. Sống đẳng cấp trong những căn nhà được tính toán rất kỹ về phong thủy, những Đất nền tại Dự án đất nền Vị Thanh New City Hậu Giang đều được thiết kế vuông vắn, nội thất được sắp xếp khoa học giúp người dùng tối đa hóa mọi công năng sử dụng, đáp ứng mọi yêu cẩu của mọi khách hàng được cho là khó tính nhất. Hệ thống điều hòa trung tâm bố trí tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy, tầng hầm gửi xe thông minh tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển, máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết.

Đó chính là lý do sự tham gia của Công ty Cổ phần Liên Minh thuộc Công ty Cổ phần Liên Minh – Thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam trong vai trò phân phối, vận hành và quản lý đã trở thành điểm cộng tuyệt đối cho sự hoàn hảo của viên kim cương Dự án đất nền Vị Thanh New City Hậu Giang. Với dịch vụ quản lý tiêu chuẩn 5 sao từ Công ty Cổ phần Liên Minh, những cư dân đẳng cấp của Dự án đất nền Vị Thanh New City Hậu Giang sẽ được tự hào vì một chất lượng sống khác biệt – một cuộc sống hiện đại, an toàn, văn minh sánh tầm thế giới.Ngân hàng Không tham gia vào dự án với vai trò là ngân hàng bảo trợ vốn và tiến độ dự án. Đây là một trong những ngân hàng được vinh danh là ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, không phải lo ngại về dòng vốn của dự án hoặc đến việc vay vốn ngân hàng để mua Đất nền. Với sự uy tín của mình, Không đảm bảo sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất, mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn nhất, cùng các thủ tục giải ngân nhanh chóng, thuận tiện. Chúng tôi đã sở hữu 20 căn đẹp nhất dự án nhà phố và biệt thự có giá bán tốt nhất, nếu quý vị quan tâm và nhận tin tức và muốn nhận vui lòng đăng ký để được hỗ trợ.