Hệ thống phòng hướng tầm view Dự án chung cư hạng sang Lavita Thuận An

tiến độ Lavita Thuận An vừa mở bán đợt một đang kéo tới được phổ biến thượng khách quan tâm trên khu vực Thuận An với giá thành từ 1.5 tỷ/căn (32 tr/m2). Chúng tôi xin gửi tới quý vị hỗ trợ các thắc mắc về công trình Dự án chung cư hạng sang Lavita Thuận An như sau.

Lavita Thuận An

Khu căn hộ cao cấp Lavita Thuận An góc nhìn quyến rũ

khu chung cư cao cấp Lavita Thuận An thuộc Dự án chung cư hạng sang Lavita Thuận An do Công ty Cổ phần Bất động sản Thuận An làm chủ đầu tư. Với tổng diện tích lên đến 23.150 m2 nằm trên 2 mặt tiền đường Quốc lộ 13,, Thuận An, Bình Dương. Lavita Thuan An thừa hưởng sự phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng tiện ích, nằm cạnh TTTM Aeon Mall, KCN VSIP 1, Sân Golf Sông Bé hứa hẹn sẽ làm phong phú đời sống của cộng đồng cư dân Với địa điểm lý tưởng, Dự án chung cư hạng sang Lavita Thuận An gần trường Đại học Công Nghệ Bình Dương, Bên cạnh hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn như ĐH Quốc tế RMIT, trường quốc tế Singapore, ĐH Tôn Đức Thắng… trong bán kính 2km. Bên cạnh đó bạn còn được tận hưởng đầy đủ những dịch vụ tiện nghi cho cuộc sống hiện đại với bệnh viện, UBND, Trung tâm Thể dục thể thao, nhà thiếu nhi, chợ, trung tâm thương mại dịch vụ Center Mall… chỉ trong bán kính 1km.

Ngày nay sự phát triển của xã hội ngày dần nhanh chóng, mọi thứ nhiều khi thay đổi một biện pháp chóng mặt khiến cho con người thấy được mệt mỏi phải đáp ứng. Những công việc, các mối quan hệ, cuộc sống hiện đại nhiều khi khiến cho con người ta thấy được áp lực và stress. Chính vì vậy, những ngôi nhà – thường là nơi để mọi người nghỉ ngơi, để thư giãn và để cân bằng lại cuộc sống hiện đại của chính mình. Các chung cư tại dự án nhà ở KĐT tiến độ Lavita Thuận An được xây dựng dựa trên chính mục tiêu đó. Một cuộc sống hiện đại cao cấp, văn mình là điều mà Dự án chung cư hạng sang Lavita Thuận An hướng đến. Hồ bơi, GYM và hàng loạt tiện ích được xây dựng và phát triển để làm hài lòng nhu cầu hưởng thụ của bạn. Quan tâm không chỉ giới trẻ mà còn đối với trẻ em và người già, ở đây có các khu vui chơi trẻ em, công viên. Mọi thứ biến Dự án chung cư hạng sang Lavita Thuận An phát triển thành nơi sống hoàn hảo cho một gia đình. Bên cạnh đó, Dự án chung cư hạng sang Lavita Thuận An có hệ thống an ninh, PCCC, hệ thống bảo vệ giúp bạn an tâm với cuốc sống của mình suốt 24h.

Dự án căn hộ chung cư Lavita Thuận An thanh khoản cao

Dự án chung cư hạng sang Lavita Thuận An chính là điểm đầu tư sinh lời không nên bỏ lỡ, đó chính là nhận định của không ít các chuyên gia bất động sản. Dự án chung cư hạng sang Lavita Thuận An mang lại không gian định cư thịnh vượng cho cuộc sống hiện đại Việt thêm phần màu sắc và sự sáng tạo. Từng chi tiết thiết kế nơi đây đều tôn vinh lên dáng dấp của nền văn hóa sinh sống gia đình gần gũi và thân thương của người Việt ta từ xưa đến nay nhưng cũng không kém phần tiên tiến khi xen lẫn chút phương Tây thuần túy. Với thiết kế ưu việt của căn hộ chung cư, mỗi căn hộ trong dự án nhà ở đều chiếm hữu 2 mặt tiền đường : mặt trước đó là đường không nhỏ thuận lợi kinh doanh tiện ích cho việc hình thành buôn bán sinh lời thích hợp với những tập đoàn kinh doanh muốn làm ăn sinh lợi nhuận từ dự án nhà ở. Mặt còn lại đó là 7,5 m đối diện với công viên xanh của Bình Dương. căn hộ được thiết kế với hệ thống tự động, nhạy bén, cảnh nhìn sông Hàn và trung tâm hành quan trọng trung tâm thành phố.

Lavita Thuận An

Xem ngay tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/nha-cap-1-cap-2-cap-3-cap-4-khac-nhau-nhu-the-nao/

Hãy nhanh tay nghiên cứu kỹ thông tin và tậu cho mình và gia đình một căn hộ chung cư đẳng cấp uy tín Thuận An nhưng giá cả vô cùng cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi và quý vị sẽ không hề thất vọng về dịch vụ quý vị cũng như hỗ trợ vị trí, giá cả rõ ràng với thời gian nhanh lẹ cho quý vị hàng. Sống tại Dự án chung cư hạng sang Lavita Thuận An, các cư dân tương lai sẽ không phải thất vọng vì sự chọn lọc của mình, sống tại nơi đây là tận hưởng cuộc sống hiện đại an lành, an nhiên và tĩnh tại, nơi nuôi dưỡng những tâm hồn, chắp cánh những ước mơ.

Đọc thêm tin này