Chính thức chào bán Khu căn hộ chung cư cao cấp King Crown Infinity tới khách hàng

Khi mà cả thị trường đang dồn hết để ý vào dự án king crown infinity thủ đức , nhiều quý khách hàng đã điện thoại với chúng tôi để được trợ giúp và so sánh Khu căn hộ chung cư cao cấp King Crown Infinity với một số dự án căn hộ lân cận. Và để lý giải rõ ràng hơn về lợi thế của chung cư Khu căn hộ chung cư cao cấp King Crown Infinity, chúng tôi đã tập hợp ưu thế được quý khách hàng để ý nhất về dự án.
King Crown Infinity

Khu chung cư cao cấp King Crown Infinity không gian thông thoáng

Tại TP.Hồ Chí Minh, nhiều quý khách hàng đã quen thuộc với thương hiệu nhà ở cao cấp của . Những dự án căn hộ siêu xa hoa, tọa lạc tại những khu đất “vàng” có giá trị rất cao nhất TP.Hồ Chí Minh đã tạo nên tiếng tăm của tập đoàn. Lấy giá trị tinh thần và tình yêu thương làm nguồn cảm hứng, mỗi góc nhỏ bên trong và bên ngoài căn hộ dự án căn hộ nhìn chung và căn hộ tại Căn hộ chung cư hạng sang King Crown Infinity nói riêng đều mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cảm xúc thăng hoa.

CĐT dự án king crown infinity thủ đức đáp ứng đến các cư dân tương lai của rất nhiều khu khu dân cư kiểu mẫu tại TP.Hồ Chí Minh, thành phố Hồ Chí Minh một hệ sinh thái hết sức đồ sộ bao gồm các dịch vụ về học tập cao cấp quốc tế Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, trung tâm thương mại Vinmart cùng rất nhiều các dịch vụ tiện ích 5 sao khác như bể bơi, gym, spa, khu thể thao đa năng, skybar, café, vườn BBQ…Do đó, các cư dân tương lai của Khu căn hộ chung cư cao cấp King Crown Infinity cũng sẽ được tận hưởng và trải nghiệm một đời sống chất lượng cao cấp nhất cho mọi thành viên trong gia đình.Không chỉ có vậy, Khu căn hộ chung cư King Crown Infinity còn được hưởng lợi thêm nhiều hạ tầng tiện ích của công viên như khu vui chơi ngoài trời rộng và thoáng là nơi lí tưởng cho các cư dân nhí vận động, khám phá, vui chơi phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần; khu nướng BBQ bên hồ là không gian lí tưởng để họp mặt gia đình, người thân bà bạn bè góp phần cho tình cảm thêm gắn bó, gần gũi,…

King Crown Infinity

Khu căn hộ hạng sang King Crown Infinity khu công viên

Căn hộ chung cư hạng sang King Crown Infinity có dao động 724 căn hộ chung cư được thiết kế gồm những loại 54m2 – 102m2. Mỗi căn hộ có từ hai đến bốn phòng ngủ, 2-4 khu vệ sinh, tùy diện tích. Các căn hộ chung cư hạng sang được bố trí hết sức tiện ích về công năng và sử dụng các thiết bị hoàn tất đặc biệt cao cấp. Thiết kế thông minh nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng, đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên. Để thực hiện điều đó, mỗi căn hộ chung cư hạng sang được CĐT chú trọng cả về các sản phẩm nội thất chất lượng cũng như cách sắp xếp bài trí không gian một cách khoa học và tiện nghi nhất để có thể đem tới một đời sống thoải mái, thư giãn với những vị chủ nhân tương lai tại nơi này.

Bên cạnh những nhân tố nội tại,Khu căn hộ chung cư cao cấp King Crown Infinity cũng được CĐT và đơn vị phân phối tiến hành nhiều chương trình ưu đãi mới hấp dẫn như chính sách bán hàng cho mượn vốn, chính sách bán hàng chiết khấu thanh toán sớm… Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào căn hộ thuộc tầng nào và tầm view nào nhưng có 1 điều đảm bảo rằng CĐT sẽ tiêp tục thực hiện chính sách bán hàng ưu đãi và trợ giúp quý khách hàng tối đa. Trên đây là những điểm nhấn của cả các Khu căn hộ chung cư cao cấp King Crown Infinity đã công bố thị trường, hi vọng với những chia sẻ mang tính khách quan của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được những hiểu biết đầy đủ về từng tòa căn hộ để có quyết định chính xác cho riêng mình.