Tiện ích đầy đủ cho cả người lớn và trẻ con tại căn hộ chung cư Honas Residence Hoàng Nam Group

Nổi lên như 1 dự án chung cư cao cấp bậc nhất tại khu vực phía Đông Nam Bộ, Honas Bình Dương nhận được nhiều sự chú ý của giới đầu tư và quý vị mua để ở. Với những lợi thế nổi trội đang sở hữu về vị trí, cơ sở hạ tầng cùng vô số các tiện ích hiếm có quý cư dân có thể an tâm tận hưởng đời sống cân bằng và sang trọng bậc nhất.

Honas Residence

khu dự án cao cấp Honas Residence Hoàng Nam Group

Dự án căn hộ chung cư Honas Residence TP Dĩ An trải nghiệm khác biệt

Tổ hợp khu dự án cao cấp Honas Residence Hoàng Nam Group được xây dựng tại vị trí “ hiếm có khó tìm” với khả năng tiếp cận tối đa tới mọi vị trí quan trọng trong và ngoài Bình Dương nhờ mặt tiền thoáng rộng Mặt tiền quốc lộ 1K. Đây là sự hòa quyện giữa thiết kế tinh tế của công trình kết hợp với môi trường sống trong lành góp phần tạo nên môi trường sống thượng lưu cho cư dân tương lai của khu chung cư Honas Residence Bình Dương.

Như một dấu ấn sắc nét cho bức tranh phía Đông Nam Bộ Bình Dương tuyệt sắc đang “thay da đổi thịt” từng ngày, căn hộ chung cư Honas Residence Hoàng Nam Group mở ra một cơ hội xuất sắc cho những vị chủ sở hửu tương lai ổn định chỗ ở đời sống đẳng cấp. Sở hữu diện tích cây xanh, mặt nước xuất sắc lại được đầu tư xây dựng nhiều tiện ích sống tân tiến 5 sao, căn hộ chung cư Honas Residence Hoàng Nam Group là nơi mọi cư dân đều có thể an hưởng, hít hà muôn vẻ tinh khôi, nguyên sơ của ban mai đất trời.Mỗi ngày, quý vì đều có thể tự thưởng cho mình những giây phút thư giãn sảng khoái với bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời , được mua sắm thoải mái tại trung tâm thương mại, cùng hàng xóm, bạn bè luyện tập tại khu thể thao đa năng…và còn rất nhiều dịch vụ tiện ích khác nữa.

Dự án căn hộ chung cư Honas Residence TP Dĩ An chuẩn mực mới

Là sự kết hợp xuất sắc giữa mô hình căn hộ để ở và văn phòng làm việc, khu chung cư Honas Residence Bình Dương đã công khai một bí quyết gián tiếp tệp quý vị của mình. Đó sẽ là những quý vị độc thân có yêu cầu về nhà ở, những người trẻ tuổi năng động đang trong giai đoạn lập nghiệp, những cặp vợ chồng mới kết hôn hay những quý vị là người nước ngoài sang làm việc, công tác hoặc lưu trú… Nội thất căn hộ chung cư được trang bị đầy đủ các thiệt bị như bếp điện từ, tủ âm tường, vòi rửa, chậu rửa, máy hút mùi, nóng lạnh, điều hòa, thiết bị giải trí,…

Sở hữu cho mình những ưu điểm vượt trội, sức hút của căn hộ chung cư Honas Residence Hoàng Nam Group chưa bao giờ hạ nhiệt. Không chỉ thu hút những quý vị có yêu cầu tìm nơi ổn định chỗ ở xuất sắc mà dự án chung cư còn có sức hút lớn với những NĐT bởi tiềm năng cho thuê hết sức hấp dẫn. Hơn nữa, số lượng cung sản phẩm nhà ở tích hợp văn phòng chưa có nhiều trong lúc đó, các quy định của Nhà nước hạn chế công ty vừa và nhỏ khiến cho lượng căn hộ bán căn hộ chung cư Honas Residence Hoàng Nam Groupngày càng phát triển thành ước muốn đặc trưng của những đơn vị khởi nghiệp. Để nhận bảng giá căn hộ chung cư Honas Residence Hoàng Nam Group, quý vị vui lòng để lại thông tin phone tại form đăng ký phần bên dưới của chúng tôi.

Nên Xem: https://reviewland.vn/du-an/ha-noi/khu-do-thi-phuc-viet