Khu căn hộ Opal Parkview  Đất Xanh Group Chìa khóa cho cuộc sống vẹn toàn

Opal Parkview Thuận An là quần thể khu văn phòng, căn hộ chung cư giá rẻ và trung tâm thương mại khép kín với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích như bể bơi, quảng trường, văn phòng, căn hộ đẳng cấp và trung tâm thương mại khép kín với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích như bể bơi, quảng trường, rạp chiếu phim, nhà hàng.

Opal Parkview

dự án căn hộ cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group

Khu dự án cao cấp Opal Parkview  Bình Dương mang lại niềm tin

dự án căn hộ cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group mang các hoàn hảo về tiện ích cũng như vị trí, kiểu dáng và đặc trưng là phong thủy. Dự án nhà ở này đang là mối sử dụng rộng rãi rất lớn của ngành BĐS trong nước. Hãy cùng khám phá lợi thế về phong thủy khu căn hộ Opal Parkview  Đất Xanh Group – khu đô thị được mệnh danh là “Viên Ngọc Xanh Giữa Lòng Thuận An”. Liên kết vùng ấn tượng với khoảng cách hết sức gần đến các trung tâm văn hoá – kinh tế, cơ quan hành chính, địa danh – thắng cảnh nổi tiếng của Thuận An sẽ đem đến sự tiện nghi trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc của khách hàng và gia đình trong tương lai.

Với hệ thống tiện ích tại Opal Parkview Thuận An 5 sao hoành tráng và đẳng cấp. Mọi thiết kế đều được trau truốt, sáng bóng và mang đậm hơi thở của thời đại. Sẽ không nói quá rằng đây là khu căn hộ chung cư chỉ dành cho các đại gia, giới thượng lưu và những doanh nhân thành đạt.Là chủ nhân căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group , khách hàng còn được tận hưởng nhiều tiện ích đặc quyền được bố trí trên tầng tiên ích của tòa tháp bao gồm: Skybar, bể bơi ngoài trời sky pool, Sân chơi trẻ em, Đảo thư giãn.

Dự án căn hộ cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group vị trí vàng

Mặc dù căn hộ chung cư tại Opal Parkview  có mức giá thành khá mềm nhưng được chủ đầu tư hết sức khắt khe trong khâu thiết kế kiến trúc và công năng. Mọi yếu tố về diện tích, không gian, thẩm mỹ…đều phải đạt tiêu chuẩn mô hình Officetel quốc tế. Khác với những căn hộ chung cư thông thường, trong bối cảnh Nhà nước không còn cho phép các doanh nghiệp đăng ký trụ sở tại căn hộ chung cư thì những căn hộ văn phòng tại khu căn hộ Opal Parkview  Đất Xanh Group được cấp phép phát triển thành sản phẩm 2 trong 1 – vừa để ở vừa có thể phát triển thành văn phòng. Chính bởi vậy căn hộ văn phòng được xem là chìa khóa tháo gỡ bài toán thắc mắc dành cho các đơn vị khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tiến độ khu căn hộ Opal Parkview  Đất Xanh Group: Đa phần những dự án nhà ở của tập đoàn luôn được ban giao đúng thời gian, có thể nhìn vào những dự án nhà ở trước của tập đoàn đều được bàn giao sớm trong 2 năm xây dựng .Vì vậy, đầu tư vào khu căn hộ Opal Parkview  Đất Xanh Group bạn sẽ chẳng phải lưỡng lự nhiều, cho việc kinh doanh của mình. Không chỉ sở hữu vị trí đốc tôn, tiện lợi lưu thông đến các tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại Thuận An Thuận An, những cư dân tương lai của khu căn hộ Opal Parkview  Đất Xanh Group trông mong sẽ đem đến 1 cuộc sống cân bằng – yên bình – trong xanh. Sau những bộn bề của cuộc sống thường nhật, khách hàng có thể an tâm tận hưởng không gian sống trọn vẹn tại khu căn hộ Opal Parkview  Đất Xanh Group ngay giữa lòng Thuận An mà chẳng cần đi đâu xa xôi. Tuy đẳng cấp là vậy, văn minh là vậy nhưng Ưu đãi lúc mua khu căn hộ Opal Parkview  Đất Xanh Group hết sức hấp dẫn thích hợp với nhu cầu sở hữu BĐS hạng sang với giá bán hợp lý tại 1 trong những vị trí chiến lược nhất Thuận An Thuận An. Nếu khách hàng để ý dự án nhà ở và muốn nắm chi tiết csbh dự án nhà ở xin vui lòng phone phone phòng kinh doanh hoặc nắm cụ thể tin tức dự án nhà ở tại website.