Cư dân Căn hộ chung cư Lavita Thuận An được trải nghiệm tiện ích gì?

dự án Lavita Thuận An là dự án nhà ở cao cấp đầu tiên của chủ đầu tư tại Thuận An được thiết kế theo mô hình Căn hộ chung cư Lavita Thuận An một trong những dự án nhà ở cao cấp 5* đáng sống nhất tại Thuận An. Các căn hộ chung cư 2 phòng ngủ được thiết kế với diện thích phong phú phù hợp cho các hộ gia đình nhỏ với 3 – 5 thành viên.
Lavita Thuận An

Dự án căn hộ chung cư Lavita Thuận An phân bố hợp lý

Với tên tuổi và hàng đầu của một đơn vị hàng đầu Việt Nam về phát triển BĐS, sự xuất hiện của Căn hộ chung cư Lavita Thuận An tại Thuận An kì vọng sẽ làm “khuynh đảo” thị trường BĐS bởi sự khác biệt trong hạ tầng, sự tinh tế trong thiết kế, sự hiện đại trong cơ sở vật chất, sự thuận tiện tuyệt đối của hệ thống dịch vụ tiện ích….và tiên phong chính là địa điểm địa lý đắc địa của dự án. Trong đó, trục đường Quốc lộ 13 được coi như gạch nối các quận kế cạnh như Từ đây, cư dân Lavita Thuận An chỉ mất 10 phút để đến Thành phố mới Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, TP. Dĩ An; 20 phút đến TP. Thủ Đức; 25 phút đến TP. Biên Hòa hay 30 phút về Trung tâm TP. HCM..

Là sản phẩm chung của hai “người khổng lồ” lớn hàng đầu Việt Nam – chủ đầu tư nên dự án Lavita Thuận An nhận được sự ưu ái rất lớn về các khoản đầu tư về hạ tầng cơ sở dịch vụ, tiện ích. Chính vì thế, môi trường sống tại đây được bếu “thiên đường nghỉ dưỡng” cho cả gia đình chứ không đơn thuần chỉ là một căn hộ cung cấp việc ăn, ngủ, nghỉ. Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An sẽ được quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên,hồ điều hòa, cây xanh bao bọc khu chung cư và có những tiện ích khép kín trong nội khu tòa nhà bao gồm: bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, vườn cây dạo bộ, khu thể hình, phòng tập Gym, yoga…, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn, khu trung tâm thương mại, quảng trường…. Tất cả những dịch vụ này sẽ cung cấp một phương pháp đầy đủ và lý tưởng nhất mọi nhu cầu cuộc sống hiện đại và hưởng thụ của cư dân.

Lavita Thuận An

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An vị trí tốt

{tu_khoa_3 là sự kết hợp hài hòa giữa cuộc sống hiện đại tiện nghi hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, đem tới không gian thoáng đãng tới căn hộ giá rẻ nhờ sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Hệ thống nội thất gồm: hệ thống đèn chiếu sáng, đèn chiếu sáng, hệ thống tủ âm tường phòng ngủ, tủ cánh trượt hoặc cánh mở (tùy theo thiết kế), tủ lavabo phòng tắm…được nhập khẩu từ nước ngoài mang tới cho gia chủ cuộc sống hiện đại tiện nghi – hiện đại nhất. Mỗi căn hộ chung cư đều có lô gia thông thoáng, nhiều căn được thiết kế với 2 logia và gia chủ hoàn toàn có thể thiết kế để tạo nên những không gian xanh ngay trong căn nhà của mình.

Hiện chưa có tin tức chính thức về giá bán Căn hộ chung cư Lavita Thuận An, tuy nhiên, nhiều chuyên gia dự đoán rằng với vị thế đắc địa giáp giới mặt tiền lớn, khoản đầu tư của quý vị tại tòa tháp này sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết khi giá trị gia tăng và giá cho thuê luôn ở mức cao. Sẽ rất khó để tìm thấy 1 dự án nhà ở thứ nhì tại Thuận An hội tụ đầy đủ nhân tố phong thủy thịnh vượng như nơi đây. Hiện tại, với sự hợp tác chiến lược của “ông lớn” hàng đầu Việt Nam, lộ trình căn hộ chung cư tại Căn hộ chung cư Lavita Thuận An luôn được chắc chắn triển khai nhanh chóng, chất lượng thi công luôn đạt mức cao, dự án nhà ở tiến hành máy móc, thiết bị hiện đại nhằm chắc chắn chất lượng và lộ trình tốt nhất cho công trình. Có thể nói việc sở hữu “cơ ngơi” vừa sống vừa làm việc đẳng cấp, một kênh đầu tư “3 trong 1” có tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai tại Thuận An chưa bao giờ thuận tiện đến thế. Để được nhận trọn bộ tài liệu, bảng giá và chính sách bán hàng của Căn hộ chung cư Lavita Thuận An.