Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Phú Riềng đường nét mạnh mẽ sống đẳng cấp

dự án Felicia City Bình Phước là một dự án đất nền biệt thự và nhà phố được giới truyền thông cũng như các nhà đầu tư vô cùng đợi mong bởi những qui mô đầu tư và những tin tức được rò rỉ trước đố về dự án đất nền biệt thự và nhà phố khiến giới nhà đất phải kinh ngạc. Khi được xây dựng tại mảnh đất DT741, không chỉ là 1, mà thương hiệu Mỹ Lệ đã có tới nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố được xây dựng tại phía Đông Bắc thành phố, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Phú Riềng chính là một dự án đất nền biệt thự và nhà phố có ý nghĩa kết nối, gắn kết các dự án đất nền biệt thự và nhà phố chủ đầu tư lại với nhau.

Felicia City

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/the-xinh-village-da-lat/

Felicia City Bình Phước đường nét mạnh mẽ

Nằm tại vị trí thuận lợi nhất của phía Đông Bắc Bình Phước, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Bình Phước chính là dự án đất nền biệt thự và nhà phố sở hữu được vị trí thuận lợi và đẹp nhất phía Đông Bắc hiện nay. Xung quanh dự án đất nền biệt thự và nhà phố là một loạt các tòa cao ốc văn phòng nổi tiếng tại Bình Phước như Wonder Home Bình Phước, Tân Phước Center, Hoàng Cát Center, Gateway Center….… tạo thành một liên kết vô cùng tốt, rất thuận tiện cho khách hàng trong việc di chuyển tới văn phòng của mình, mật độ cư dân thấp, tạo độ thoáng đãng rất tốt. Đến với dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Long Hưng cư dân sẽ đắm chìm vào trong không gian cỏ, cây, hoa, lá, cùng hồ điều hòa… Tràn đầy sắc màu của thiên nhiên. Màu xanh được kết hợp xuyên suốt từ cổng dự án đất nền biệt thự và nhà phố hay đến chính Đất nền bạn. Những hàng cây trúc trải dọc đường đi lát đá mát lạnh. Sắc hồng tím đỏ của những bông hoa mười giờ, tulip tươi thắm đang khoe sắc giữa ánh nắng ban mai. Ánh sáng và gió trời len lỏi qua từng kẽ lá vào từng Đất nền… Khi bạn lựa chọn đời sống nơi đây. Bạn sẽ tận hưởng được bầu không khí trong xanh, một không gian thoáng đãng, thư thái. Dạo bước quanh hồ điều hòa con đường rợp bóng cây để tìm về những phút giây yên bình, yên tĩnh. Nơi mọi buồn phiền đều tan biến..

dự án Felicia City Bình Phước có một hệ thống tiện ích 5* vô cùng đẳng cấp được trải rộng khắp diện tích của dự án nhà phố và biệt thự. Vì thế cư dân không chỉ được hưởng những tầm nhìn đẹp hướng ra hồ điều hòa, mà còn có những không gian trong lành, thoáng đãng, xanh dương không kém lúc sống tại nội khu Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Phú Riềng. khách hàng sẽ thấy được thuận tiện với một hệ thống tiện ích hiện đại, 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế như tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Bình Phước . Không cần phải mất nhiều thời gian đi tìm các khu vui chơi giải trí, sân bóng thể thao, chen lấn, xô đẩy tại những trung tâm thương mại, siêu thị,… cư dân của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Phú Riềng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, được tận hưởng một đời sống đầy đủ tiện nghi nhất ngay tại nội khu dự án nhà phố và biệt thự. Đây là một điểm tốt lớn mà khách hàng đặc biệt thích tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Phú Riềng, khẳng định đẳng cấp xứng tầm.

Đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Long Hưng sống đẳng cấp

Với phong cách thiết kế sang trọng, tân tiến và thân thiện với môi trường dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Long Hưng đợi mong sẽ mang lại cho quý dân cư một không gian sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và không gian sống của các dân cư xung quanh. Sống đẳng cấp trong những căn nhà được tính toán rất kỹ về phong thủy, những Đất nền tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Phú Riềng đều được thiết kế vuông vắn, nội thất được sắp xếp khoa học giúp người dùng tối đa hóa mọi công năng sử dụng, đáp ứng mọi yêu cẩu của mọi khách hàng được cho là khó tính nhất. Hệ thống điều hòa trung tâm bố trí tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy, tầng hầm gửi xe thông minh tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển, máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết.

Trong lúc các dự án đất nền biệt thự và nhà phố trong khu vực như dự án đất nền biệt thự và nhà phố huyện Bình Phước Wonder Home Bình Phước, Tân Phước Center, Hoàng Cát Center, Gateway Center…. …có giá bán trên 18tr/m2 thì Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Phú Riềng lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 1,6 tỷ/lô khách hàng có thể sở hữu ngay một lô đất nền biệt thự tại dự án nhà phố và biệt thự. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án đất nền biệt thự và nhà phố trong khu vực. Nhưng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Phú Riềng vẫn được tích hợp các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Phú Riềng, cư dân sẽ được trải nghiệm tất cả những tiện ích đẳng cấp trên. Sự kiện mở bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Phú Riềng vẫn diễn ra liên tục nhằm đảm bảo tiến trình ổn định gia đình của khách hàng được diễn ra thuận lợi. Chúng tôi trợ giúp chuyên sâu và tận tâm, cùng với pháp lý vững vàng đến cho quý khách. Nhanh tay đăng ký tại website để nhận trợ giúp và chọn căn thích hợp nhất cho mình và gia đình.

Đọc thêm tin này