Căn hộ cao cấp MT Eastmark City Đường Vành đai 3 Nơi bồi đắp nhân cách sống văn minh

MT Eastmark City Banggiachudautu.vn được coi là dự án hội tụ đủ các nhân tố của một đời sống trọn vẹn. Hiện tại, mọi sự để ý của KH đều hướng về dự án HOT nhất khu vực phía Đông này. Ngoài nhân tố về giá bán thì vấn đề tiến độ xây dựng dự án cũng được người mua nhà để ý đặc biệt. Theo khảo sát mới nhất của chúng tôi, hiện tại dự án đang thi công với tốc độ rất nhanh chóng. Với tốc độ thi công ngày và đêm, dự án đang được triển khai đúng theo chuẩn bị và trên hết là đảm bảo chất lượng công trình theo như cam đoan với khách hàng.

MT Eastmark City

căn hộ chung cư MT Eastmark City P. Long Trường

Khu căn hộ chung cư MT Eastmark City Điền Phúc Thành nội thất tinh tế

căn hộ chung cư MT Eastmark City P. Long Trường sở hữu một địa điểm đáng mơ ước tại cửa ngõ Phía Đông Thủ Đức, lúc tọa lạc tại ngã tư, giáp mặt tiền đường lớn Đường Vành đai 3. Tổ hợp dự án còn nằm trong khu vực trọng điểm chiến lược của thành phố tập trung nhiều đầu não về văn hóa, chính trị, kinh tế. dự án chung cư MT Eastmark City P. Long Trường tọa lạc trên con Đường Vành đai 3, sở hữu mặt tiện Đường Vành đai 3, xung quanh căn hộ cao cấp MT Eastmark City Đường Vành đai 3 các tòa nhà văn phòng – trung tâm hành chính – văn hóa của Thủ Đức. Đặc biệt, khu đô thị đường hưởng lợi thế về hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến được xây dựng từ trước đó.

Với tầng tiện ích đế dành cho hệ thống tiện ích, MT Eastmark City Banggiachudautu.vn còn phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích của cư dân với siêu thị cực kỳ sầm uất. Đây là “thiên đường” dành cho những mọi gia đình sinh sống tại đây với chuỗi chất liệu ẩm thực đa dạng đa dạng cùng rất nhiều những mặt hàng thời trang nổi tiếng.Không chỉ có vậy, căn hộ chung cư MT Eastmark City P. Long Trường còn được hưởng lợi thêm nhiều hạ tầng tiện ích của công viên như khu vui chơi ngoài trời rộng và thoáng là nơi lí tưởng cho các cư dân nhí vận động, khám phá, vui chơi phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần; khu nướng BBQ bên hồ là không gian lí tưởng để họp mặt gia đình, người thân bà bạn bè góp phần cho tình cảm thêm gắn bó, gần gũi,…

Khu chung cư MT Eastmark City Đường Vành đai 3 dân trí cao

Sự kết hợp tuyệt vời giữa nét kiến trúc tân cổ điển và phong cách tiên tiến mang đậm hơi thở đương đại, tất cả dự án chung cư MT Eastmark City P. Long Trường là ngôi sao mới giữa trung tâm cửa ngõ phía Đông Thủ Đức vốn đã sở hữu rất nhiều chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng nổi bật. Căn góc 3 phòng ngủ này có tới 3 mặt thoáng, lô gia lớn, mặt đón sáng rộng, các phòng ngủ diện tích hợp lý. Ban công đông nam, view trọn vẹn hồ cảnh quan. Ban công đông bắc view nội khu, quảng trường, bể bơi.

Một điểm hấp dẫn không nên bỏ qua nữa đó chính là giá bán căn hộ cao cấp MT Eastmark City Đường Vành đai 3. Không chỉ có giá phải chăng hơn đơn giá căn hộ thông thường nhờ vào diện tích nhỏ gọn, chỉ từ 38 đến trên 68m2 mà căn hộ cao cấp MT Eastmark City Đường Vành đai 3 còn được ngân hàng hàng đầu không còn đưa ra chính sách bán hàng hướng dẫn với mức cho mượn và lãi suất cực “HOT”. Quý khách chỉ cần có trong tay số vốn dao động từ 30% giá trị căn hộ là đã có cơ hội sở hữu tổ ấm tuyệt vời của mình. Bởi ngân hàng không sẽ hướng dẫn người mua nhà vay tối đa 70% giá trị căn hộ, hướng dẫn 0% lãi suất trong vòng 24 tháng . Hãy tận hưởng những giây phút bình yên và giản dị lúc vui đùa bên con cùng những tiện ích thân thiện tại dự án đẳng cấp nhất Thủ Đức này. Với không gian rộng mở cùng bầu không khí dịu mát từ hồ cảnh quan, căn hộ cao cấp MT Eastmark City Đường Vành đai 3 là chọn lựa không thể nào tuyệt vời hơn để con yêu trưởng thành từng ngày, trong tầm mắt và tình yêu thương của bố mẹ.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/hoang-kim-the-gia