Biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành xã Nha Bích lựa chọn hàng đầu lối sống riêng

Nổi lên như một dự án Biệt thự đẳng cấp bậc nhất tại khu vực phía Miền Nam, Tiến độ Amira Chơn Thành nhận được nhiều sự để ý của giới đầu tư và quý khách hàng mua để ở. Với những lợi thế vượt trội đang sở hữu về vị trí, hạ tầng cơ sở cùng hàng loạt các tiện ích hiếm có quý cư dân có thể an tâm tận hưởng cuộc sống hàng ngày cân bằng và sang trọng bậc nhất.

Khu đô thị Amira Chơn Thành

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://360homes.vn/du-an/khu-dan-cu-thai-binh-minh-chau/

Nhà phố Khu đô thị Amira Chơn Thành xã Nha Bích lựa chọn hàng đầu

biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành cũng được cho là sẽ thiên đường mua sắm thời thượng nhất ngay trong lòng thành phố. Công viên dại Biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành xã Nha Bích tp Bình Phước rộng hơn 14ha với thảm có kéo dài , với những con đường rợp bóng cây, ngọn đồi cỏ thoai thảoi trải dần về phía dự án, cư dân có thể đi dạo xung quanh dự án hoặc thư giãn với Yoga & thiền, thả mình vào tự nhiên khoáng đãn Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn thành các dự án Biệt thự của CĐT Dự án đầu tay. Cùng với việc tp Bình Phước được quy hoạch thành Trung tâm kinh tế chính trị mới của Bình Phước, “mảnh đất vàng phía Miền Nam Bình Phước” nhanh lẹ phát triển thành nơi hội tụ các cơ quan trọng yếu. Biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành xã Nha Bích được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi.

Tất cả dự án Biệt thự của Công ty TNHH Công nghiệp, Bất động sản và Xây dựng Song Phương đều được đầu tư một hệ thống trang thiết bị vượt trội, tân tiến nhất, Tiến độ Amira Chơn Thành tại đường Dương Gia Trang cũng không nằm ngoại lệ. Tất cả các tiện ích tại dự án Biệt thự đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, ngoài những tiện ích nội khu, Biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành xã Nha Bích còn có những tiện ích cộng đồng hết sức hiện đại, là môi trường thích hợp để phát triển cho thế hệ mai sau. Bể bơi tại dự án Biệt thự biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành được thiết kế hiện đại, với các họa tiết trang trí. Đồng thời các hệ thống thoát nước xả nước luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ hài lòng và an tâm khi để con trẻ bơi lội tại đây. Đồng thời Nhà phố luôn chú trọng sự an toàn của quý khách hàng nên các thiết kế chống trơn trượt, cũng như những người cứu hộ luôn túc trực 24/24.

Khu dự án Khu đô thị Amira Chơn Thành xã Nha Bích lối sống riêng

Đối tượng quý khách hàng mà biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành hướng tới là quý khách hàng thượng lưu, vì thế nhu cầu cho cuộc sống hàng ngày và đề nghị cho ngôi nhà là rất cao. Nếu không đáp ứng được đề nghị của quý khách hàng sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ một người làm kinh doanh nào cũng không muốn điều này diễn ra, đặc biệt đối với thị trường bất động sản. Phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp là nơi thể hiện thần thái cũng như guu thẩm mỹ của gia chủ. Sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghệ cao cấp nhập khẩu từ châu âu với công nghệ sử lý tiên tiến nhất trên thế giới. Mang tới cảm giác gần gũi với thiên nhiên, sang trọng. Sàn gỗ giúp mang lại sự ấm áp trong mùa đông và sự mát mẻ trong mùa hè phù hợp với khí hậu việt Nam.

Biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành xã Nha Bích sẽ là một nơi đem tới cho quý khách hàng sự tiện nghi cùng sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ của mình, đảm bảo cho gia chủ cuộc sống hàng ngày trọn vẹn và hạnh phúc nhất khi phát triển thành cư dân của dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố. Đối với những dự án Biệt thự do Công ty TNHH Công nghiệp, Bất động sản và Xây dựng Song Phương xây dựng và quản lý, xưa nay, quý khách hàng luôn được coi là “thượng đế” đúng nghĩa. Được coi là một phần trong chiến lược phát triển trọng điểm của thành phố trong việc mở rộng cửa ngõ phía Miền Nam, Biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành xã Nha Bích với vị trí kim cương đối ứng với khu công viên, gần nhiều công trình quan trọng của thành phố sẽ mang tới cho cư dân KĐT tương lai không gian sống riêng tư, yên tĩnh song không kém phần sôi động với những tiện ích, tiện nghi hiện đại.

Đọc thêm tin này