Dự án căn hộ cao cấp Biên Hòa Universe Complex – Tòa căn hộ nào đang Hot

Dự án Biên Hòa Universe Complex vị trí chiến lược mà hiếm có dự án chung cư nào tại khu vực trung tâm Đồng Nai Biên Hòa có được. Dự án Biên Hòa Universe Complex có khoảng cách gần để đến được với trung tâm Biên Hòa. Tuy nhiên bao quanh dự án căn hộ cao cấp Biên Hòa Universe Complex tích hợp nhiều tiện ích hiện đại. Là tổ hợp rộng lớn của cả nội khu và ngoại khu. Nằm trong tổ hợp quy mô có cả biệt thự và liền kề. Chắc chắn cư dân dự án căn hộ cao cấp Biên Hòa Universe Complex sẽ được sở hữu tiện ích đồng bộ, cuộc sống xanh thú vị tại dự án.
Biên Hòa Universe Complex

Đặc điểm thiết kế dự án căn hộ cao cấp Biên Hòa Universe Complex

Biên Hòa Universe nằm ngay Xa Lộ Hà Nội, thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều khi cơ sở vất chất đồng bộ, là không gian sống theo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại. Đặc biệt, từ năm 2010, theo quy hoạch của UBND Biên Hòa. Hố Nai, Đồng Nai, Biên Hòa sẽ dần phát triển thành TTHC mới của Biên Hòa. Nằm đối diện công viên hồ cảnh quan nên có thể nói. dự án Biên Hòa Universe Complex là nơi vừa có phong thủy thịnh vượng, vừa nằm ở đắc địa, lại vừa là nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo bởi không gian trong lành thoáng đãng. Hồ điều hòa là nơi điều hoà khong khí và đáp ứng sinh khí cho cả một vùng. Nên sống ở đây là quý cư dân tương lai được sống ở một miền sinh thái hiếm hoi giữa Biên Hòa nhiều khói bụi và chật chội.

Tiếp nối với khu vực sân vườn và cảnh quan tại Dự án Biên Hòa Universe Complex là công viên ngay bên cạnh dự án. Là không gian xanh trong lành để bạn và gia đình tận hưởng không khí trong lành giữa chốn đô thị tấp nập, đắm mình vào bức tranh thiên nhiên. Dự án dành hơn 60% diện tích đất để đầu tư cho cảnh quan. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp hiện đại. Biên Hòa Universe tối đa hóa không gian sống xanh vào thiên nhiên. Khoảng không gian trống giữa hai dự án được CĐT tận dụng tối đa. Với hàng cây xanh mát xen kẽ làm khu vườn trung tâm cùng nhiều loại hoa khác nhau theo từng mùa.

Không gian sống yên tĩnh và trong lành của dự án căn hộ cao cấp Biên Hòa Universe Complex

Các căn hộ cao cấp tại dự án Biên Hòa Universe Complex thiết kế sang trọng và hiện đại với thiết kế tinh tế. Tạo nhiều không gian thoáng thân thiện với môi trường. Các phòng đều đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên. Tầm nhìn không bị chắn, giảm bớt năng lượng của cả dự án bằng cách dùng pin mặt trời. Thiên nhiên luôn kích thích trí tò mò và sự sáng tạo của trẻ. Vì thế khi sống tại dự án căn hộ cao cấp Biên Hòa Universe Complex. Chắc chắn rằng con em quý khách hàng từ không gian xanh này sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

Biên Hòa Universe Complex

Năng lực và hàng đầu của CĐT không chỉ là sự chắc chắn về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án chung cư mà còn có thể đem đến quyền lợi. Và hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư như hỗ trợ vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu… là CĐT dự án căn hộ cao cấp Biên Hòa Universe Complex. Đây là đơn vị tiềm lực, hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trong bối cảnh Biên Hòa ngày dần phát triển thành “ngột ngạt”, đất chật người đông. Các dự án chung cư cao cấp đang được tối ưu hóa diện tích từng mét vuông. Từ CĐT để phục vụ cho cư dân nhu cầu sinh sống. dự án căn hộ cao cấp Biên Hòa Universe Complex lại đi theo hướng ngược lại. Khi dành đến hơn 70% diện tích để hiện thực hóa giấc mơ về một cuộc sống xanh của người dân Biên Hòa. Để cập nhật tin tức chi tiết về dự án căn hộ cao cấp Biên Hòa Universe Complex cũng như những tòa căn hộ khác thuộc dự án chung cư quý khách hàng xin vui lòng điện thoại tới nhân viên chăm sóc khách hàng.