Chung cư Wilton Tower Điện Biên Phủ – Giấc mơ trong tầm tay

Tại Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh vừa cho ra mắt một dự án nhà ở cao cấp mới được thành lập do CDT là Novaland Group chủ yếu đầu tư và phát triển. chung cư Wilton Tower không gian yên bình

Wilton Tower

Tìm hiểu thêm tại https://canhopalmgardenvn.com/

Với vị trí xây dựng ngay trung tâm một quận sầm uất như trên. Người mua nhà hoàn toàn có thể yên tâm về mặt giao thông hay việc di chuyển đến các trung tâm mua sắm, siêu thị, trường học, các của hàng tiện lợi,..vv. Mua nhà ở tại chung cư Wilton Tower Điện Biên Phủ, quý khách hàng sẽ thật sự ngạc nhiên vì cách lựa chọn vị trí xây dựng và cách mà CDT sáng tạo để tạo ra một không gian sống yên tĩnh, riêng biệt nhưng lại bao gồm đủ mọi sự náo nhiệt, sầm uất của chốn đô thị xa hoa. với hệ thống giao thông thuận lợi nằm ngay Quận Bình Thạnh khu dân cư văn minh, với cảnh quan thiên nhiên trong lành mát mẻ, tiện ích nội ngoại khu đầy đủ và thiết kế căn hộ sang trọng.

Bên cạnh đó, cư dân của nội khu dự án còn sẽ được tận hưởng không gian thoải mái nhất, thư giãn khi được ngắm trọn vẹn dòng sông Sài Gòn thơ mộng từ đài quan sát sông của dự án, trở thành điểm thu hút và hẹn hò hết sức tuyệt vời của những đôi lứa. Theo đó, chủ nhân từng căn hộ có thể điều khiển hệ thống an ninh, an toàn, thiết bị ánh sáng, âm thanh…với chỉ một nút bấm. Đây là yếu tố thật sự khác biệt, hấp dẫn nhà đầu tư cũng như khách hàng và trong tương lai, chắc chắn sẽ trở thành xu thế chung trên thị trường căn hộ cao cấp. Phòng sinh hoạt cộng đồng: được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để cư dân có thể họp mặt, đãi tiệc cá nhân, trò chuyện thư giãn, giải trí và tổ chức các sự kiện chung của tòa nhà. Không gian này được tạo dựng nhằm mục tiêu gắn kết và tạo mối liên hệ gần gũi hơn cho cư dân.

Với thiết kế ấn tượng, nhiều tiện ích vượt trội so với các dự án khác trên thị trên Quận Bình Thạnh. ban Wilton Tower hi vọng sẽ là 1 điểm nhấn sáng so với các khu căn hộ Quận Bình Thạnh Bên cạnh những ưu điểm nổi bật kể trên,cho thue Chung cu Wilton Tower binh thanh còn đáp ứng hoàn hảo mong muốn của cư dân tương lai khi được CDT đặc biệt chú trọng về phong thủy: với tầm view cực đẹp cùng sự lưu thông dễ dàng của gió và ánh sáng, đem vận khí đến cho gia chủ. Kể cả bạn có là một người yêu thiên nhiên và muốn hoà mình với cây xanh, gió trời hay ngắm nhìn thành phố từ trên cao thì chung cư Wilton Tower Điện Biên Phủ là lựa chọn không hề sai lầm chút nào. Nhờ thiết kế theo phong cách mở, tất cả căn hộ tại đây đều đảm bảo đón nắng và gió trời ở mức cao nhất.

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua nhà thì hãy liên lạc với chúng tôi. chung cư Wilton Tower Điện Biên Phủ chỉ với 40 triệu/m2. Khoảng 2.2 tỷ/căn đồng khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ ngay tại trung tâm Thành Phố. Với rất nhiều các tiện ích từ nội, ngoại khu vô cùng đa dáng. cho thuê Wilton Tower là một dự án như thế, đây là sản phẩm của CDT uy tín kết hợp cùng đơn vị quản lý hàng đầu và sỡ hữu thiết kế nội khu khác biệt, xứng đáng là lựa chọn của nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Năm 2016, chung cư Wilton Tower Điện Biên Phủ đã làm nên sự sôi động của thị trường bất động sản trung tâm, nhanh chóng được đông đảo khách hàng và giới chuyên gia đánh giá cao. Đã có đến hàng nghìn khách hàng đặt mua chung cư Wilton Tower Điện Biên Phủ, và lượng khách hàng đến giao dịch vẫn diễn ra đều đặn mỗi ngày. Quý khách quan tâm thông tin chung cư Wilton Tower Điện Biên Phủ hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84) 913 756 339