Phúc An Asuka cảm giác yên bình giữa trung tâm

Nắm bắt được nhu cầu đó dự án Phúc An Asuka hình thành không chỉ không khó là một KĐT thành thị lẽ thường mà được xem như một thành thị tân tiến bật nhất với các trung tâm thương mại sầm uất, chuỗi nhà hàng khách sạn,hồ bơi,bến du thuyền cùng rất nhiều dịch vụ lý tưởng đều mang cao cấp 5 sao.
Phúc An Asuka

Dự án Phúc An Asuka Trần Anh cảm giác yên bình

Ngoài là dự án nhà phố và biệt thự , dự án Phúc An Asuka còn là khu phức hợp với nhiều loại hình dịch vụ kinh doanh đa dạng để phục vụ cuộc sống cho quý khách. Điểm lôi kéo quý khách của dự án Phúc An Asuka không chỉ bởi địa điểm đắc địa, thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố còn được đặc biệt để ý bởi đơn vị chủ đầu tư. Ngoài là dự án nhà phố và biệt thự , dự án Phúc An Asuka còn là khu phức hợp với nhiều loại hình dịch vụ kinh doanh đa dạng để phục vụ cuộc sống cho quý khách.

Hệ thống tiện ích cũng đóng góp một hầu hết gia tăng sức hút của đối với Phúc An Asuka châu đốc. Với việc đầu tư đồng bộ các tiện ích giống như các dự án nhà phố và biệt thự cao cấp khác mang thương hiệu Trần Anh Group, Phúc An Asuka Trần Anh còn quyết định những điểm tối ưu từ các dự án nhà phố và biệt thự đó và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu khác biệt của cư dân tại Phúc An Asuka. Với mong muốn mang lại cho cư dân của mình một cuộc sống chất lượng nhất. chủ đầu tư Trần Anh Group đã rất lưu tâm đến vấn đề bảo vệ không khí và môi trường. Ngoài việc trang bị một hệ thống xử lý rác thải chất lượng cao cũng như đội ngũ nhân viên vệ sinh túc trực 24/24 giờ làm việc. Tại đự án Phúc An Asuka Trần Anh Đường Quốc Lộ 91, Vĩnh Mỹ còn sở hữu một công viên cây xanh có diện tích lớn, được đầu tư rất nhiều chi phí quy hoạch và xây dựng. Chính vì vậy, người mua nhà đặc biệt để ý môi trường sống xung quanh khi quyết định mua nhà ở bất kì nơi đâu, đặc biệt là tại TPHCM và để tìm kiếm cho mình một môi trường sống xanh, thân thiện với môi trường xung quanh không hề dễ dàng.

Dự án Phúc An Asuka An Giang giữa trung tâm

Với thiết kế diện tích dự án nhà phố và biệt thự linh hoạt, dự án Phúc An Asuka mang lại cho quý khách các dự án nhà phố và biệt thự có diện tích từ 100 – 125 m2. Hướng tới phân khúc quý khách tri thức, thiết kế của Phúc An Asuka Trần Anh mang đậm phong cách hiện đại, tinh tế, tiện nghi; sử dụng những nội thất cao cấp mang lại cho cư dân môi trường sống sang trọng, đẳng cấp. Phòng tắm tại các căn biệt thự và nhà phố chính là không gian cần rất nhiều sự đầu tư về nội thất, vật dụng dù không chiếm quá nhiều diện tích, bời vì phòng tắm có đầy đủ, cuộc sống mới thực sự thoải mái, lý tưởng hơn và mang lại sự hài lòng cao nhất cho gia đình. Phòng tắm tại Phúc An Asuka Trần Anh được trang bị những nội thất cao cấp nhất sẽ làm hài lòng ngay cả những thành viên khó tính nhất. Chủ nhân Phúc An Asuka sẽ được sống và tận hưởng thường ngày một môi trường sống thoáng đãng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên.

Phúc An Asuka

Với mức giá bán không thể nào rẻ hơn chỉ khoảng 25 triệu/m2 trông chờ sẽ mang lại sức hút cực kỳ mạnh mẽ tại khu vực Đường Quốc Lộ 91, Vĩnh Mỹ, như vậy một căn 100 – 125 m2 chỉ với giá tầm 2,5 tỷ/nền. Khách hàng có thu nhập thấp có thể sở hữu cho mình ngay một đất nền bên cạnh trung tâm Anh Giang, chắc chắn sẽ lôi kéo đông đảo các quý khách đâu tư cũng như quý khách đang tìm hiểu mua nhà ở. Vậy, Phúc An Asuka chiết khấu của chủ đầu tư có gì mới? Ngân hàng bảo lãnh và cho mượn với lãi suất ưu đãi cam đoan thấp hơn thị trường từ 6% đến 7.5% trong 12 tháng.

Phúc An Asuka được tung hàng trong thời điểm thị trường BĐS đang có những diễn biến rất tích cưc, cũng là một làn gió mới tại thị trường bất động sản Trung Tâm. Đó là tất cả những yếu tố mà khi mua Phúc An Asuka mà quý khách nên biết và tham khảo, để đưa ra quyết định đúng nhất..