Những điều có thể bạn chưa biết về dự án căn hộ cao cấp Vista Verde Đồng Văn Cống

(https://thietkethicongnoithat.edu.vn/) Thông tin về dự án căn hộ cao cấp Vista Verde Đồng Văn Cống đã tràn đầy các phương tiện truyền thông. Với từ khoá ‘Vista Verde’ thì trên Google cho ra hàng trăm ngàn kết quả chỉ chưa trong đầy 1 giây. Điều này cho thấy độ hot và sự mong đợi của dự án này. Vậy điều gì khiến Vista Verde được quan tâm nhiều như thế? chung cư Vista Verde hỗ trợ linh hoạt

Vista Verde

Xem Thông tin Tại dự án căn hộ cao cấp Vista Verde Đồng Văn Cống: http://canhovistaverde.org/tin-tuc-bds/

Độc đáo trong phong cách kiến trúc, đẳng cấp trong chất lượng đã khiến cho thue Vista Verde rất được lóng các đại gia giàu có, biến nơi đây thành nơi an cư lý tưởng của những người giáu có, địa vị nhất đinh trong xẫ hội, hay người nổi tiếng, người có nhu cầu sống cao. Vista Verde Đồng Văn Cống sở hữu mặt đường Đồng Văn Cống. Đây là con đường huyết mạch kết nối dự án nhanh chóng tới trung tâm quận 1, quận 9, quận 7, quận Bình Thạnh và liền kề khu đô thị Thủ Thiêm. Đặc biệt đây là vị trí duy nhất trên tuyến đường này dễ dàng quay đầu xe. Lợi thế giáp sông lớn giúp cho môi trường sống tại cho thue chung cu Vista Verde được đánh giá rất tốt. Khi tham quan thực tế ở khu vực này, điều chúng tôi thấy và cảm nhận được là: Không gian sống rộng mở tràn ngập sắc xanh mang đến cảm giác tràn đầy sức sống, thoáng đãng, không khí trong lành thoảng mùi cây cỏ, những làn gió mát được mang đến từ sông Sài Gòn.

cho thue Vista Verde có tiện ích nội khu ngay trong dự án, cư dân có thể tận hưởng cuộc sống với các hoạt động thể thao, vui chơi giải trí hay thư giản với hệ thống tiện ích hồ bơi, phòng tập Gym, Spa, khu cafe ẩm thực, trung tâm thương mại, Khu vui chơi trẻ em ,Lối dạo bộ nghệ thuật quanh công viên ,Khu Thể thao ngoài trời ,Nhà Văn hóa , Sân tennis ,Khu Y tế …….khuôn viên xanh bao bọc xung quanh dự án đem đến cho gia đình bạn môi trường sống xanh, an lành thịnh vượng, đặt biệt tại dự án còn có trung tâm thương mại 3 tầng , và thiết kế ấn tượng với khu tầng nỗi giữ xe ấn tượng . dự án căn hộ cao cấp Vista Verde Đồng Văn Cống có Hệ thống cửa bảo mật 3 tầng: vân tay, thẻ từ, mã số đảm bảo an toàn về an ninh và tài sản cư dân. Bên cạnh đó, với hệ thống an ninh nghiêm ngặt. Có cammera quan sát 24/24. Và có tầng hầm giữ xe riêng. Chắc chắn đảm bảo an toàn cho người và của.

Thu hút khách hàng không chỉ bởi vị trí tuyệt vời mà dự án đang tọa lac, Vista Verde Đồng Văn Cống còn ghi điểm nhờ thiết kế căn hộ, thông minh, theo không gian mở, hài hòa với thiên nhiên. Đội ngũ thiết kế đã mất khá nhiều thời gian để chọn được ý tưởng đưa nguồn năng lương, hơi thở thiên nhiên vào không gian chung và trong mỗi căn hộ, vừa  đảm bảo tính thẩm mỹ và sự kết nối cộng đồng cho thue Vista Verde. Với thiết kế mở giúp không khí lưu thông, không gian ấp áp, thoải mái, đậm nét Singapore sang trọng, mọi người trong gia đình chắc chắn sẽ có những phút nghỉ ngơi trọn vẹn nhất.

Với mức giá nằm ở phân khúc trung bình dao động từ 36 triệu/m2. So với các dự án cùng phân khúc và ở khu vực Quận 2 thì tiện ích dự án căn hộ cao cấp Vista Verde Đồng Văn Cống đem lại thực sự chất lượng và có mức giá khá hợp lí, ổn định. Phương thức thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ của dự án. Đặc biệt, khi kí hợp đồng khách hàng chỉ cần trả trước 20% trên tổng giá trị sản phẩm.

dự án căn hộ cao cấp Vista Verde Đồng Văn Cống cũng giống như nhiều dự án BĐS nhà ở khác, CDT không bán trực tiếp sản phẩm của mình, chính vì vậy khách hàng cần phải mua sản phẩm từ các đại lý phân phối chính thức của dự án. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo trong lòng phố thị cũng như cập nhật Tiến độ dự án căn hộ cao cấp Vista Verde Đồng Văn Cống mới nhất từ CDT, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án qua form dưới đây
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84) 906 765 092