Dự án căn hộ chung cư Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ điểm nhấn đầy ấn tượng trong phong cách thiết kế

cũng đảm nhiệm vai trò là nhà thầu của vô số các công trình xây dựng công nghiệp, giao thông, thủy điện, công trình công cộng và BĐS dân dụng. Và hôm nay Công ty đã tiến Nam để thực hiện các dự án nhà ở trọng điểm và cao cấp bậc nhất trong thị trường hút khách này.

Gamuda Tân Phú

dự án chung cư Gamuda Tân Phú Gamuda Land

khu dự án Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ tiện ích đẳng cấp

khu căn hộ Gamuda Tân Phú số 68 đường N1 sở hữu một vị trí trung tâm bởi nó nằm ngay trên số 68 đường N1 – một con đường tương đối rộng lớn, bằng phẳng, không tưởng ổ gà, có nhiều làn xe và ít bị tắc đường, kẹt xe, ngập úng…. Chính vì thế, lúc sống tại dự án căn hộ chung cư Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ, cư dân sẽ thuận lợi đi lại với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực và thành phố. Điều này đã mang đến cho dự án nhà ở nhiều thuận lợi, đồng thời còn nâng cao giá trị của dự án nhà ở nữa. Tọa lạc tại số 68 đường N1 – một trục đường chính kết kết nối với hàng loạt tuyến đường khách lớn như: số 68 đường N1… và dọc theo đó là con đường đến sân bay – sân bay lớn nhất tại miền Nam. Tiếp đến là hệ thống các trường đại học danh tiếng trong nước nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng như trường Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh, Học viện Kỹ thuật… Một điểm nhấn đặc biệt nữa là khoảng cách từ đây giúp cho bạn dễ dàng di chuyển sang các nơi khác để học tập, làm việc hay công tác như bến xe Nam Thăng Long, bến xe Hồ Chí Minh. Gần với Bộ Công an nên an ninh của bạn sẽ không còn là mối lo ngại. dự án căn hộ chung cư Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ – cuộc sống yên tĩnh, không gian trong lành ấm áp, thời gian vun đắp hạnh phúc gia đình và bản thân chúng ta.

Một nơi cung cấp đầy đủ nhất cho bạn một nguồn oxy dồi dào với khoảng rộng lớn là khuôn viên cây xanh cùng với diện tích hồ điều hòa rộng lớn. Đấy là nơi đi lại người với người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. dự án căn hộ chung cư Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ – cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối…Tiện ích khu căn hộ Gamuda Tân Phú số 68 đường N1 đã được các CĐT tích hợp đầy đủ trong một nơi, thuận lợi nhất cho đời sống của cư dân nơi đây. Hầm gửi xe thông minh, thang máy tốc độ cao đến những địa điểm tiện ích: hồ bơi, công viên, quảng trường, nơi mua sắm, giải trí, thưởng thức ẩm thực Á – Âu ngay tại nơi bạn sinh sống. Sẽ không còn cảnh tắc đường, khói bụi. Sẽ không còn tính toán hẹn hò tối nay ở đâu, chỗ nào thật gần, thật thuận lợi để có thể gần rạp phim nhất…. Hội tụ những thương hiệu có hàng đầu nhất, tại ngay cạnh kề với căn hộ chung cư bạn ở, trong khu TTTM chính nơi bạn sống, đang đón chờ bạn.

Khu chung cư Gamuda Tân Phú dân trí cao

Vị trí dự án chung cư Gamuda Tân Phú Gamuda Land là một mảnh đất vàng và đang trên đà phát triển tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi cho ra đời những thiết kế nội thất tiện nghi với không gian xanh, thoáng mát cùng với hàng loạt tiện ích vượt trội như dịch vụ về vui chơi giải trí, giáo dục, sức khỏe được đồng bộ phát triển với cơ sở vật chất hiện đại dự án căn hộ chung cư Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ ngoài nhân tố về địa điểm tọa lạc, tiện ích dịch vụ, phong cách thiết kế là những lý do khiến dự án nhà ở đông đảo quý khách chọn lọc nơi đây để an cư. Cụ thể là dự án căn hộ chung cư Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ còn được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn xanh quốc tế. Đây đúng là tiêu chuẩn của một căn hộ hiện đại, giúp tiết kiệm được năng lượng, nhiên liệu cũng như độ bền lâu và đặc biệt là rất gần gũi với thiên nhiên. Mọi dự án căn hộ chung cư Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ có ban công riêng biệt, hướng về sông nước và công viên sống xanh. Từ chính căn hộ của mình, bạn sẽ không hề bị che khuất tầm nhìn và mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp dành cho mọi cư dân.

Được biết, bảng giá dự án căn hộ chung cư Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ đang được chào bán với mức giá chỉ từ hơn 2,2 tỷ/căn 02 phòng ngủ và từ 3,1 tỷ/căn 03 phòng ngủ và có chính sách bán hàng linh hoạt: ưu đãi lãi suất 0% cho đến lúc có thông báo bàn giao nhà từ chủ đầu tư. Theo đó, dự án căn hộ chung cư Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ là dự án nhà ở hấp dẫn nhất khu vực phía Tây Sài Gòn Hồ Chí Minh, với tốc độ bán hàng thần tốc. Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ đang làm mưa làm gió trên thị trường. dự án căn hộ chung cư Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ sẽ có một lượng lướn quý khách tiềm năng và ổn định sau khi shophouse dự án căn hộ chung cư Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ được bàn giao cho khách hàng. Đây chính là kênh đầu tư bền vững nhất trong tương lai.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://mizukipark.co/top-chung-cu-gia-re-tphcm/