Vẻ đẹp độc đáo của Khu căn hộ chung cư hạng sang Bcons Green View thu hút những nhà đầu tư lớn

Căn hộ chung cư hạng sang Bcons Green View của CĐT Công Ty Cổ Phần BĐS Phú Mỹ Hiệp đang được triển khai vào quý 2. Nằm trong khu biệt lập anh ninh Bên cạnh cao cấp tiện nghi sang trọng Bên cạnh thiết kế theo phong cách Châu Âu, dự án căn hộ chung cư trông đợi sẽ đem đến cho quý vị một trải nghiệm hoàn hảo, một môi trường sống uy tín Dĩ An..

Bcons Green View

Click thêm Khu căn hộ chung cư hạng sang Bcons Green View tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/bcons-green-view/

Dự án chung cư cao cấp Bcons Green View tuyệt đối an toàn

Với cơ sở hạ tầng đồng bộ lại là quận trẻ với tiềm năng phát triển nhanh lẹ và mạnh mẽ , môi trường sống trong lành hệ thống tiện ích đồng bộ ,chỉ mất 10 phút là kết nối vào trung tâm Bình Dương. Bcons Garden là dự án căn hộ chung cư tâm huyết được CĐT xây dựng và kiến tạo nên khu đô thị sinh thái cao cấp nhất khu vực.Với phong cách thiết kế Châu Âu chi tiết tỷ mỉ đến từng đường nét cung cấp những quý vị khó tính nhất.Điểm nhấn các chung cư đều thiết kế vuông vắn kết hợp với gam màu sáng tạo cảm giác sang trọng và tân tiến cho căn phòng cư dân. Ngoài ra, Khu căn hộ chung cư hạng sang Bcons Green View giáp ranh với Dĩ An, một trong những quận phát triển của Bình Dương.Vì vậy trong tương lai, Dĩ An sẽ là vị trí được không chỉ người dân mà còn là nơi đầu tư chiến lược của các NĐT bất động sản. Khía cạnh khác trục đường Quốc Lộ 1K, còn được kết nối với quốc lộ đi các tỉnh miền Tây, cao tốc … sẽ là phương pháp cho sự tiện lợi về giao thông và tiết kiệm thời gian đi lại.

Nhằm mục đích đem đến đời sống với các tiện ích vượt trội , khẳng định cao cấp khác với các dự án căn hộ chung cư hiện nay thì các nhà làm dự án căn hộ chung cư rất chú trọng tới nhu cầu của cư dân mong muốn. Ở đây khu đô thị này tích hợp được đầy đủ các tiện ích vượt trội tân tiến của một Khu đô thị cao cấp, tiêu chuẩn sống cao cấp mà không phải dự án căn hộ chung cư nào hiện này cũng có được. Không chỉ sở hữu những chung cư sang trọng và không gian xanh mát, Bcons Garden còn xác lập cao cấp “đáng sống bậc nhất Việt Nam” bởi hệ thống dịch vụ tiện ích và hạ tầng tuyệt vời như: Trung tâm thương mại hiện đại, Trung tâm Âm thực, Hệ thống giáo dục chất lượng cao với trường liên cấp Singapore; Khu thể thao phức hợp ngoài trời cùng hệ thống an ninh đa lớp 24/7…, ngang tầm các khu đô thị cao cấp thế giới.

Dự án căn hộ hạng sang Bcons Green View cạnh trung tâm

Khu căn hộ chung cư hạng sang Bcons Green View được thiết kế theo lối kiến trúc chuẩn Châu Âu. Mang lại đời sống tiện nghi, hiện đại, lành mạnh cho chủ sở hữu. Lối kiến trúc này vượt trội với những căn hộ chung cư có không gian thoáng đãng, được tối ưu hóa diện tích một biện pháp triệt để nhất. Trần nhà cao, rộng cực kỳ thoải mái. Điển hình như Khu căn hộ chung cư hạng sang Bcons Green View có nhiều thiết kế căn hộ chung cư có diện tích lớn như (căn hộ 2PN + phòng đa năng, 3PN + phòng đa năng) đã được nhiều gia đình 3 thế hệ lựa chọn. Lợi thế vượt trội nhất trong thiết kế, đó là nhà bếp và phòng đa năng. Khu bếp được thiết kế đặc biệt theo phong cách của người Á Đông, là một không gian riêng, có thể chế biến thực phẩm tươi sống và thoát khí tự nhiên. Nhà bếp được kết nối trực tiếp với lôgia; có ống hút khí và tiện lợi bố trí cửa lùa, tạo nên không gian tách biệt giúp ngăn ngừa mùi thức ăn để không ảnh hưởng đến không gian khác bên trong căn hộ cao cấp. Riêng phòng đa năng, tùy theo nhu cầu sử dụng mà chủ nhân có thể dùng cho nhiều mục đích: phòng làm việc, phòng đọc sách hoặc phòng vui chơi cho trẻ em.

Bcons Green View

Tìm hiêu thêm thông tin tại đây: https://gkg.com.vn/cam-ranh-mystery-villas/

So với các dự án căn hộ chung cư khác trong cùng khu vực, nằm cùng phân khúc thì Khu căn hộ chung cư hạng sang Bcons Green View được phân tích sở hữu tiện ích vượt trội và mức giá rất cạnh tranh. Chỉ từ 1.3 – 1.5 tỷ/căn 02 phòng ngủ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, đầy đủ nội thất cao cấp. Đây cũng là một điểm lôi kéo được khách hàng. Sống và nghỉ dưỡng tại Bình Dương chưa bao giờ tuyệt vời đến vậy, Khu căn hộ chung cư hạng sang Bcons Green View đem đến môi trường sống thực sự trọn vẹn, tuyệt vời với đầy đủ các tiện ích cung cấp tối đa nhu cầu sống tiện nghi và nghỉ dưỡng cao cấp của khách hàng. Có thể nói, dự án căn hộ chung cư góp phần quan trọng đóng góp vào quá trình tân tiến hóa du lịch của Bình Dương, đem đến quý vị những sản phẩm nghỉ dưỡng tuyệt vời thực sự ấn tượng.

Đọc thêm tin này