Vì sao Căn hộ chung cư hạng sang 9X Ciao vẫn thu hút đông đảo mọi khách hàng

Trong những ngày vừa qua, căn hộ 9X Ciao Bình Dương vượt trội tại thị trường bất động sản Bình Dương bởi đã gây được nhiều sự để ý của khách hàng, nhà đầu tư trên cả nước.Vậy những lý do gì khiến dự án bất động sản có sức lôi kéo với các nhà đầu tư như vậy?

9X Ciao

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ chung cư hạng sang 9X Ciao tại: https://gkg.com.vn/9x-ciao/

Khu chung cư 9X Ciao đậm nét Việt Nam

dự án căn hộ cao cấp 9X Ciao là dự án bất động sản khu đô thị mới nằm trên đường Thống Nhất, Dĩ An Bình Dương. Tọa lạc ở phía trung tâm Bình Dương và là 1 trong rất ít mảnh đất lớn còn lại của Bình Dương, Căn hộ chung cư hạng sang 9X Ciao được quy hoạch trở nên 1 khu đô thị điển hình, nơi tôn vinh những giá trị lịch sử độc đáo bằng chính vị trí của chính bản thân trong lúc vẫn hướng hướng nhìn về tương lai của Bình Dương trong thế kỷ thứ 21. Căn hộ chung cư hạng sang 9X Ciao toạ lạc tại đường Thống Nhất, Dĩ An, nằm ngay tại trung tâm khu vực phía trung tâm Bình Dương. Có thể khẳng định đây là vị trí chiến lược, đẹp và dễ dàng mà có ít dự án bất động sản nào có được. Vị trí là nhân tố chọn lựa sự thành công của 1 dự án bất động sản cũng là nhân tố chọn lựa để quý vị tham khảo mua nhà ở.

Tiềm năng tương lai của dự án bất động sản không chỉ được giới Bất động sản đánh giá rất cao về cả giao thông, phong thủy và chuỗi dịch vụ tiện ích. Mà còn tạo ra 1 môi trường sống chẳng thể trọn vẹn hơn. Căn hộ chung cư hạng sang 9X Ciao sở hữu hạ tầng tiện ích vượt trội mang phong cách Chấu Á hiện đại, sang trọng với thiết kế thoáng mát như mang cả tự nhiên vào ngôi nhà hiện đại của bạn. Khu vực ban công của Căn hộ chung cư hạng sang 9X Ciao được thiết kế lấy sáng, lấy gió từ tự nhiên nhằm mang lại cho quý vị 1 môi trường sống xanh, sạch, đẹp giữa lòng đô thị náo nhiệt. Quả thực, Căn hộ chung cư hạng sang 9X Ciao là dự án bất động sản có hệ thống tiện ích hoàn hảo, là điểm hẹn lý tưởng, nơi thể hiện phong cách sống cao cấp cho mỗi cư dân. Hệ thống bệnh viện trong khu dự án căn hộ cao cấp 9X Ciao đạt tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị y tế hiện đại cung cấp nhu cầu của tất cả các cư dân trong khu dự án chung cư. Với các khu tiện ích trên, cư dân có thể mua sắm vui chơi với gia đình ngay trong nội khu Căn hộ chung cư hạng sang 9X Ciao.

Căn hộ cao cấp 9X Ciao biểu tượng mới

Ngoài vị trí đắc địa, Căn hộ chung cư hạng sang 9X Ciao còn sở hữu 1 điểm cộng nữa về thiết kế căn hộ chung cư. Với 3.080 căn hộ cao cấp được thiết kế theo phong cách hiện đại, thông minh với tất cả các phòng đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên. Cách bố trí các phân khu chức năng rất hài hòa, tận dụng đươc các dao động không gian. Dự án căn hộ hạng sang có khuôn viên cây xanh và bể bơi 4 mùa được bố trí trên tầng sẽ chắc chắn 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi tại vị trí chiến lược bậc nhất tại khu đô thị mới của Bình Dương. Căn hộ chung cư hạng sang 9X Ciao được thiết kế theo phong cách Chấu Á hiện đại, tiện lợi. Được thiết kế với phong cách mở và tận dụng tối đa diện tích, chung cư sẽ cho bạn cuộc sống hiện đại tiện nghi, trong lành nhất. Với nhiều loại chung cư từ 50 m2 đến 76m2 được thiết kế hai – ba phòng ngủ cung cấp mọi nhu cầu của quý vị tầm trung.Các mặt của chung cư đều được thiết kế để tỉ lệ tiếp xúc với tự nhiên là cao nhất, ban công hướng sáng, lấy gió tự nhiên từ dòng sông liền kề.

9X Ciao

Tìm hiêu thêm thông tin chủ đầu tư Hưng Thịnh tại: https://gkg.com.vn/can-ho-chung-cu-binh-duong/

Nhằm giúp quý vị dễ dàng sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án bất động sản, Hưng Thịnh Corp áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, quý vị đặt mua thành công căn hộ thuộc Căn hộ chung cư hạng sang 9X Ciao sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% cho đến lúc CĐT ký thông báo bàn giao nhà. Đối với những quý vị không sử dụng gói vay tài chính sẽ được chiết khấu 1,5% giá trị căn hộ chung cư. Chương trình ưu đãi hấp dẫn này áp dụng cho 50 quý vị đăng ký đặt mua Căn hộ chung cư hạng sang 9X Ciao sớm nhất. Vị trí Căn hộ chung cư hạng sang 9X Ciao xứng đáng là 1 vị trí chiến lược như đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản. Đến với các dự án bất động sản của Hưng Thịnh Corp bạn sẽ luôn được thõa mãn mọi đam mê về 1 cuộc sống hiện đại mang cao cấp quốc tế.