Vì sao dự án căn hộ chung cư Bcons Sala được nhiều quý khách yêu thích

Thị trường bất động sản phía Đông Bắc Dĩ An đang dậy sóng bởi 1 dự án bất động sản cao cấp, đó chính là can ho cao cap Binh Duong Trần Dữu Dực. Không xa hoa, lộng lẫy, không hào nhoáng, màu mè. Nhưng dự án bất động sản này lại ghi dấu ấn sâu sắc trên thị trường nhờ những giá trị sống gần gũi, mộc mạc đầy tính nhân văn. Mang đến cho tất cả các gia đình Việt 1 đời sống chân thực trọn niềm vui.

Bcons Sala

Mô hình căn hộ tiên tiến tiện nghi

khu Bcons Sala nằm ở lô đất Đường Phan Bội Châu, khu phố Đông Tân, Bình Dương, Dĩ An. Dự án căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trường đại học lớn : Thương Mại , ĐH công nghiệp…. Giao thông liên kết với các khu vực trọng điểm và nâng cấp rất phát triển. Nhiều tuyến đường trọng điểm đều liên kết với dự án… Hạn chế ách tắc giao thông ngay cả giờ cao điểm. Sở hữu 1 vị trí thuận lợi đắc địa nên các cư dân sinh sống tại Căn hộ cao cấp Bcons Sala sẽ được thừa hưởng trọng ven hệ thống hạ tầng, giao thông xuất sắc nhất trong khu vực. Từ dự án căn hộ chung cư Bcons Sala cư dân có thể dễ dàng lưu thông đến các khu vực trung tâm, kế cạnh của Dĩ An.

Với vô số tiện ích sống vượt bậc cùng phong cách thiết kế châu Âu hiện đại. Cho nên can ho cao cap Binh Duong sẽ là điểm đến xuất sắc cho quý khách. Đang muốn tìm cho mình 1 chốn để lập nghiệp định cư xuất sắc cùng gia đình thoả thích tận hưởng cuộc sống. Tại khu Bcons Sala môi trường xung quanh xinh đẹp, trong lành và tươi trẻ, bản vẽ xây dựng công trình nổi lên như 1 nét chấm phá lạ mắt giữa lòng Dĩ An. Bản vẽ xây dựng đậm màu Pháp hữu tình và đương đại, những khung cửa rộng lớn vươn mình đón nắng, các hàng hiên lộng gió, các tầm ban công thoáng rộng, các vạt xéo mái dốc gần gũi cho mình các giây phút đáng giá nhất trong đời sống tại khu villa Gamuda. Đặc trưng, không cần thiết phải bước đi ra khỏi ngôi nhà, chúng ta cũng có thể ngắm nhìn toàn cảnh hồ Yên Sở hữu tình, những màu xanh kéo dài ngút mắt.

dự án căn hộ chung cư Bcons Sala căn hộ sang trọng

Được thiết kế với các toà chung cư cao tầng, Căn hộ cao cấp Bcons Sala nơi có hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Từ những những bậc ông bà đến độ tuổi nhỏ. Vì vậy dự án căn hộ chung cư Bcons Sala nơi tập trung nhiều các hội như. Hội doanh nhân thành đạt, hội người cao tuổi, hội mê xe… Mọi hoạt động của các hội được diễn ra tích cực và liên tục. Là nơi giao lưu học hỏi giúp cho những mối quan hệ thêm gần gũi, gắn kết nhau hơn. Những căn hộ mẫu dự án căn hộ chung cư Bcons Sala, vượt ngoài mong đợi. Đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của các căn hộ tại dự án căn hộ chung cư Bcons Sala được phân tích rất cao.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/quang-ninh/crystal-holidays-habour-van-don

Giá bán dự án căn hộ chung cư Bcons Sala chỉ từ 1,8 tỷ/căn từ căn hộ 2-3 phòng ngủ. Phù hợp với nhu cầu của quý khách với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay 1 căn hộ đẳng cấp, sang trọng cùng tiến độ thanh toán linh hoạt. Khung cảnh màu xanh thơ mộng, tất cả như nằm trọn tại dự án căn hộ chung cư Bcons Sala. Với tất cả những tiện ích được tập hợp hết tại đây. Khu đô thị dự án căn hộ chung cư Bcons Sala hi vọng sẽ đem đến cho quý khách những phút giây thư thái nhất. Đúng với xuất sắc đời sống viên mãn ” sống là để hưởng thụ”. Đừng bỏ lỡ thời cơ sở hữu và đầu tư trọn vẹn với dự án căn hộ chung cư Bcons Sala, phone ngay hôm nay để các chuyên viên tư vấn của chúng tôi cung cấp cho quý khách những căn tầng đẹp với giá rẻ nhất.