Bốn mặt view thoáng, tiện ích đồ sộ tại dự án căn hộ hạng sang Grand Center

Nhiều căn hộ chung cư giá rẻ đang được xây dựng khắp Quy Nhơn, tạo nên làn sóng tranh đua mạnh mẽ. khu dự án Grand Center Quy Nhơn với nhiều lợi thế vẫn tạo lên một sự nổi trội được nhiều quý khách hàng quan tâm.

Grand Center

Tiện ích bên ngoài hiện hữu ở dự án căn hộ hạng sang Grand Center

Thị trường BĐS có dấu hiệu nóng lên những năm gần đây. Liên tục có nhiều dự án căn hộ chung cư mới ồ ạt được ra mắt và ra mắt trên thị trường. Song vẫn tồn tại sự lệch pha giữa cầu và cung. Như hiện tại, các dự án căn hộ chung cư đẳng cấp nhiều như nấm sau mưa. Song lại thiếu hụt các dự án căn hộ chung cư nhà tầm trên dưới 1,2 tỷ/căn Officetel dành cho đối tượng gia đình nhỏ, quý khách hàng trẻ. khu dự án Grand Center là một trong số ít dự án căn hộ chung cư có mức giá tầm 1,2 tỷ/căn Officetel . Tọa lạc tại vị trí thuận lợi cung cấp được nhu cầu của đối tượng quý khách hàng trên. An cư tại khu dự án Grand Center thuận trăm bề. Ngoài ra, dự án căn hộ hạng sang Grand Center còn chú trọng đến các đối tượng trẻ em và cả thiên nhiên. Điều mà ít dự án căn hộ chung cư tính đến lúc đưa ra chiến dịch thu hút đầu tư. Không chỉ liền kế kế cạnh công viên Thủ Lệ, hồ điều hòa. Bản thân dự án căn hộ chung cư cũng được chủ đầu tư dành ra phần lớn diện tích cho không gian xanh.

Nếu trở thành cư dân của khu dự án Grand Center Quy Nhơn, gia đình và bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng. Những tiện ích hoàn hảo từ sự đầu tư “phóng khoáng” của như. bể bơi, trung tâm thương mại, gym, rạp chiếu phim, yoga, vườn cây xanh… Dịch vụ lễ tân với Sảnh tiếp đón sang trọng cùng các tiện ích giải trí trong không gian đương đại. Mang tới trải nghiệm cho các quý khách hàng và chủ gia đình đến thăm những phút giây thư giãn và tận hưởng đẳng cấp nhất.

Không gian sống xanh tại dự án căn hộ hạng sang Grand Center

Tòa khu dự án Grand Center có hiệu quả thế vị trí thuận lợi nhất dự án, nằm tại mặt tiền . Mỗi căn hộ trong tòa tháp sở hữu diện tích đa dạng, trong đó các căn góc cung cấp được nhiều nhu cầu của khách hàng. Tại dự án căn hộ hạng sang Grand Center, sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghiệp đẳng cấp nhập khẩu. Trong kiến trúc, gỗ là loại chất liệu được đánh giá khá cao. Bởi gỗ đem tới cảm giác sang trọng, gần gũi với thiên nhiên, nhưng không hề lạnh lẽo. Mùa đông thì ấm mùa hè lại mát rất thích hợp với khí hậu VN. Sàn gỗ tại các căn hộ hạng sang, không chỉ thể hiện sự hiếu khách của các gia chủ. Mà cũng không hề làm mất đi cái uy của họ.

Về mức giá bán dự án căn hộ chung cư thì dự án căn hộ hạng sang Grand Center khoảng trong khoảng từ 45-55tr/m2 . Đây là mức giá bán rất thích hợp với dự án căn hộ chung cư tại thời điểm này và khu vực.Bên cạnh đó dự án căn hộ chung cư còn được hướng dẫn tài chính do ngân hàng sẽ khoảng từ khoảng 70% đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất thấp trong vòng 20 năm. Tiến độ thanh toán linh hoạt theo tiến độ thi công của công trình. Sở hữu căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ chung cư dự án căn hộ hạng sang Grand Center là bạn đã sở hữu cho mình một môi trường sống lý tưởng. Hoàn hảo, đầy đủ về tiện ích sống và nhu cầu dịch vụ. Nhờ những lợi thế nổi trội mà hiếm có của mình, dự án căn hộ hạng sang Grand Center đã tạo nên cơn sốt chưa từng có trên thị trường. Qúy quý khách hàng để ý dự án căn hộ chung cư có thể cập nhật liên tiếp toàn bộ tin tức dự án căn hộ chung cư tại website mời quý khách hàng để ý để ý theo dõi.

Đọc thêm tin này