Khu Grand Center Hưởng trọn mọi lợi thế của dư án

Không hổ danh là 1 trong những dự án chung cư trên khu vực phía miền Trung Quy Nhơn cao cấp vượt bậc bậc nhất. Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center sở hữu sức hút chẳng thể chối từ mãnh liệt. Mặc dù dự án chung cư trên thị trường chưa chính thức ra mắt. Nhưng đã được đông đảo quý vị và giới truyền thông, những NĐT đồng ý và quan tâm.

Grand Center

Môi trường tưới mới giúp tinh thần sảng khoái

Tuy nhiên, đây không phải điểm được quý vị chú ý duy nhất về dự án bất động sản. Rất nhiều quý vị đã nghiên cứu dự án chung cư về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ #gia_ban_can_2pn# với căn hộ 2 phòng ngủ thì sẽ bị hạn chế hoặc cắt bớt những tiện ích. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án bất động sản. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung còn lại mọi thứ về Chung Cư Grand Center đều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành mặc dù chưa chính thức ra mắt. Nhưng được rất nhiều quý vị chú ý và nghiên cứu bởi phong cách khác biết mà CĐT đem lại . Với vị trí trung tâm “ có 1 không hai” thừa hưởng đầy đủ mọi tiện ích , dịch vụ hiện đại. Phong cách kiến trúc khác biệt của trung tâm Quy Nhơn. khu Grand Center đang tạo nên 1 không gian tươi mới khác biết mà bất kì NĐT và quý vị đang muốn tìm kiếm và sở hữu.

Là dự án chung cư được đầu tư tâm huyết của nên ngoài việc thi công đúng chất lượng và tiến độ. Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center còn được quản lý vận hành. Cũng như có sự tham dự của các thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Trong đó, phần cơ điện của dự án chung cư được hoàn thiện bởi nhà thầu . Các thương hiệu danh tiếng như yoga, gym, rạp chiếu phim CGV, thời trang.. Cũng có mặt tại Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center, tạo điều kiện cho cư dân được trải nghiệm hệ thống tiện ích 5 sao. Với sự đa dạng trong hệ thống tiện ích thể thao. Cư dân Chung Cư Grand Center có thể tập luyện gần như toàn bộ các môn thể thao ngoài trời bao gồm. Bóng đá, golf, cầu lông, tennis, bóng rổ, đá cầu, xe đạp hay bơi lội. Không chỉ vậy, CĐT còn chỉ để cho các tín đồ của bộ môn skating. Một sân trượt ván dành môn thể thao thời thượng đang được giới trẻ Quy Nhơn ưa chuộng.

Thiết kế căn hộ của khu Grand Center

Ngoài tiện ích đầy đủ, Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành còn sở hữu những chung cư được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong chung cư. Tuy nhiên khu Grand Center lại lại dự án chung cư có 1 hệ thống cây xanh vô cùng lớn. Được bao phủ hệ thống cây xanh lớn ngay cả những công viên vui chơi cho trẻ. Vì vậy thay vì cho con ở nhà tiếp xúc với tivi, điều hòa, điện thoại, Ipad cả ngày. Con em quý vị có thể vui chơi vào những buổi chiều mát. Mà không phải lo hơi nóng thổi lên.

Như vậy với khả năng cung cấp nhiều ích lợi trong 1 thay vì chỉ là 1 nơi ăn-ở-sinh hoạt đơn thuần các chung cư đã chiếm chọn cảm tình của quý vị trung lưu, và ngày dần được “săn đón”. Hiện giá bán khu Grand Center dao động vào dao động 45-55tr/m2, bao gồm VAT, phí bảo dưỡng cùng gói nội thất cao cấp. Đạt tiêu chuẩn là 1 dự án chung cư cao cấp xứng tầm quốc tế. Sở hữu trong mình những tiện ích ngoại và nội khu hiện đại, chất lượng. khu Grand Center hoàn toàn có thể cung cấp toàn bộ những nhu cầu khắt khe của nhóm quý vị quốc tế. Đang tìm kiếm 1 không gian sống hoàn hảo, tiện nghi cho cả gia đình. Thông tin sẽ được chúng tôi không ngừng nghỉ cập nhật trên website, mời quý khác hàng chú ý theo dõi.