Tiện ích của dự án căn hộ cao cấp Chí Linh Center

Gia đình – 2 tiếng thiêng liêng nhất nhưng nó cũng là một nền tảng vững chắc cho sự phát triển. Đúng như cái tên chung cư Vũng Tàu – 2 tiếng thân thương đó chính là một nơi gia đình bạn có thể gửi trọn niềm tin và là nơi chắp cánh cho hạnh phúc được thăng hoa hơn.

Chí Linh Center

Chí Linh Center căn hộ biệt lập

Thị trường BĐS ở toàn quốc tóm lại và khu Đông Vũng Tàu nói riêng ngày càng có dấu hiệu tăng lên. Chính vì thế việc tìm kiếm dự án căn hộ căn hộ chung cư, chất lượng, giá bình dân và thích hợp luôn dược rất nhiều quý khách hàng tìm kiếm, săn lùng. Những dự án căn hộ này không chỉ được dùng để an cư mà nó còn là kênh đầu tư sinh lời cực lý tưởng dành cho những nhà đầu tư. Vị trí khu căn hộ Chí Linh Center đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã nằm ngay cửa ngõ Đông của Vũng Tàu, tọa lạc ở vị trí chiến lược – tâm điểm các nút giao thông trọng yếu như đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã, TP Vũng Tàu, đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã … Từ dự án bạn có thể dễ dàng di chuyển vào trong nội thành và đến với sân bay quốc tế chỉ với 20 cây.

Một nơi cung cấp đầy đủ nhất cho bạn một nguồn oxy dồi dào với khoảng rộng lớn là khuôn viên cây xanh cùng với diện tích hồ điều hòa rộng lớn. Đấy là nơi đi lại người với người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. dự án căn hộ cao cấp Chí Linh Center – cả 1 cộng đồng đang chờ bạn kết nối… Hiện dự án căn hộ đang xây dựng vượt tiến độ đề ra, khu vực nội đô trong khu dân cư đã có dân cư sinh sống và hiện đã đã đi vào hoạt động đầy đủ các tiện ích như: Hệ thống trường học Quốc tế, công viên hồ nước, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu luyện tập thể thao, bể bơi…Với mong muốn xây dựng 1 khu dân cư theo mô hình thành phố thu nhỏ, chủ đầu tư đã chú trọng phát triển đầy đủ các hạng mục công trình công cộng nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Dự án cao cấp Chí Linh Center TP Vũng Tàu sống tiện nghi

Với những lợi thế về vị trí riêng, 1 mặt view bể bơi hồ điều hòa và 1 mặt view về trung tâm thành phố, công Viên bởi thế cũng đã có nhiều sự lựa chọn hơn cho những quý khách hàng đặt mua. Mới chỉ mở bán được 2 tuần nhưng số lượng quý khách hàng đặt mua những chung cư hạng sang có vị trí view đẹp ngày 1 nhiều bởi thế để có thể sở hữu 1 trong những căn hộ đẹp nhất tại đây quý khách hàng hãy nhanh tay gọi điện đến phòng kinh doanh chủ đầu tư để đặt mua những căn ưng ý nhất với những triết khấu tốt nhất cho khách hàng. Nội thất bên trong dự án căn hộ cao cấp Chí Linh Center được trang bị đầy đủ từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Điều này sẽ vừa giúp căn phòng thêm hiện đại, sang trọng nhưng vẫn chắc chắn được nhân tố an toàn, thân hiện, tiện nghi và thoải mái.

Dự án chưa có mức giá bán chính thức, tuy nhiên theo như các chuyên gia BĐS nhận định thì dự án căn hộ cao cấp Chí Linh Center sẽ có giá trong khoảng từ 2,5 tỷ/căn. Đồng thời quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các ngân hàng thương mại trong vay vốn với mức lãi suất 0% trong thời gian 12 tháng. Hiện nay dự án căn hộ đang trong giai đoạn triển khai theo đúng như tiến độ, chắc chắn đúng thời gian chuẩn bị bàn giao cho quý khách hàng trong thời gian tới. Như vậy, có thể nói, nếu như có thể đáp ứng đến quý khách hàng đẳng cấp mọi tiêu chuẩn sống nổi trội theo đẳng cấp 5 sao thì dự án căn hộ cao cấp Chí Linh Center sẽ làm hài lòng hầu hết người tiêu dùng với những chung cư hạng sang giá rẻ mà vẫn chắc chắn những quy chuẩn về chất lượng đỉnh cao.

Đọc thêm thông tin tại >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://chilinh-center.com/mat-bang/

Xem thêm thông tin