Khu căn hộ hạng sang Tumys Phú Mỹ đáp ưng nhu cầu đầu tư cho thuê

Hơi khó tin nhưng hoàn toàn có thật! căn hộ Tumys Phú Mỹ của chủ đầu tư công bố với giá chỉ 30 tr/m2.
Tumys Phú Mỹ

Hệ thống tiện ích khu căn hộ hạng sang Tumys Phú Mỹ

Với địa chỉ Quốc lộ 51, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ mà khu căn hộ chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ đang tọa lạc phải nói là dễ dàng cho giao thông và rất là đắc địa. Dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại địa điểm cửa ngõ, dễ dàng đi lại sang các Long Điền, Hồ Tràm, Bà Rịa, Vũng Tàu Đồng Nai, TP.HCM. Với các tuyến đường lớn huyết mạch đường Quốc Lộ 51, Trường Chinh, Lê Lợi. Từ dự án căn hộ chúng ta chỉ mất vài phút là có thể đến được trung tâm quận Thị Xã Phú Mỹ, chỉ mất dao động 10 phút để đi lại với trung tâm thành phố, trung tâm Thị Xã Phú Mỹ với nhiều tòa văn phòng, doanh nghiệp, cao ốc sang trọng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn xây dựng cho căn hộ Tumys Phú Mỹ hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, hồ bơi, spa… Tại khu căn hộ chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ với khuôn viên cây xanh rộng lớn. Cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng 1 bầu không khí xanh mát, điêu hòa khí hậu. Ngăn cản khỏi bụi, đón luồng gió mát từ công viên điều hòa rộng 14ha ngay gần đó, là sân chơi cho các em nhỏ để phát triên kỹ năng sống ….

Thiết kế căn hộ chung cư hạng sang tại khu căn hộ hạng sang Tumys Phú Mỹ hiện đại

khu chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án căn hộ là phong cảnh tự nhiên trong lành, tươi mát sẽ đem đến cho cư dân tương lai nơi đây đây 1 đời sống lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Ban công khu vệ sinh khu căn hộ hạng sang Tumys Phú Mỹ: Khu ban công do đặc biệt chỉ chống thấm thoát nước mặt bên cạnh. Giải pháp phù hợp là quét hai lớp sơn chống thấm nước dạng lỏng (có gốc Bitum). Chống nước ban công mặt ngoại trừ .

Tumys Phú Mỹ

Được chuẩn bị bàn giao vào , với nhiều tiện ích vượt trội, khu căn hộ hạng sang Tumys Phú Mỹ mong chờ đem đến 1 không gian sống hiện đại, cung cấp mỹ quan cho các chủ sở hửu căn hộ tương lai. Với những công nghệ xây dựng hiện đại được áp dụng, sử dụng vật liệu nội, ngoại thất cao cấp, hệ thống kính cường lực chống tia cực tím làm tăng lên vẻ đẹp huyền bí, lung linh của toà nhà. Khách hàng mua khu căn hộ hạng sang Tumys Phú Mỹ sẽ nhận được ưu đãi lợi ích về chất lượng, về giá bán của dự án. sau 1 thời gian dài chuẩn bị công bố thị trường bất động sản. Thì đến năm 2023 lúc thị trường BĐS khu vực phía trung tâm nhộn nhịp trở lại. đã cho công bố vô số sản phẩm mang thương hiệu căn hộ chăm sóc sức khoẻ. Và mong chờ sẽ bùng nổ Ngoài ra trong năm 2023. Có thể nói, chung cư cao cấp mẫu đã giải thích rất nhiều quý khách hàng trong việc đưa ra quyết định sở hữu căn hộ tại khu căn hộ hạng sang Tumys Phú Mỹ. quý khách hàng chú ý có thể tel với chúng tôi để được giải thích và cung cấp tin tức ưu đãi và công bố khu căn hộ hạng sang Tumys Phú Mỹ nhanh nhất!

Đọc thêm tin này