Sở hữu vị trí mang đến nhiều lợi ích từ Stella Mega City Vĩnh Long

giá bán dự án Stella Hòa Phú được xem như là 1 trong những sản phẩm ghi dấu ấn khó phai trong tâm trí khách hàng. Sản phẩm sở hữu những lợi thế vượt bậc về hạ tầng, thiết kế, tiện ích cực kỳ đẳng cấp, đợi mong sẽ mang lại những điều thú vị cho cư dân tương lai.

Stella Mega City Vĩnh Long

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-7/asiana-riverside

Stella Mega City Vĩnh Long Vĩnh Long đơn giản sinh động

Tại không gian khu dự án Stella Mega City Vĩnh Long Vĩnh Long , CĐT Tập đoàn Kita Group sẽ xây dựng những dự án phố cao tầng với những Đất nền cao cấp nhất hiện nay. Các dự án phố sẽ có những khác biệt cao cấp trong từng thiết kế đến không gian, hướng view, tạo nên điểm nhấn cho không gian Đất nền. Dự án được CĐT dự án Stella Mega City Vĩnh Long Kita Group chau chuốt chọn lựa địa điểm nằm trên đường mặt tiền quốc lộ 1A xã Hoà Phú, Tỉnh Vĩnh Long , Kita Group. Đây là vị trí thuận lợi quan trọng gần với trục đường huyết mạnh của Kita Group như mặt tiền quốc lộ 1A, Có thể nói, một vị trí đắc địa đã mang đến cho Stella City Vĩnh Long những ưu thế có một không hai, góp phần tạo nên một hệ sinh thái hiện đại, đẳng cấp, hội tụ sinh khí và mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ. Sẽ chẳng có lý do nào đủ thuyết phục để từ chối một dự án hấp dẫn ngay trong trung tâm của Vĩnh Long..

giá bán dự án Stella Hòa Phú được xây dựng trên qui mô lớn với diện tích lên tới 49 ha. Được CĐT Tập đoàn Kita Group đầu tư và phát triển. Mong muốn kiến tạo nên 1 không gian xanh và cao cấp giữa trung tâm thành phố. Nhà phố Iris Graden đợi mong sẽ mang lại cho cư dân nơi đây 1 không gian hiện đại, cao cấp. Mang không khí bình yên và thư thái. Mặc dù quy hoạch trên khu đất có diện tích gần 49 ha nhưng mật độ xây dựng thấp nhất chỉ 60% cho khối Đất nền. Còn lại Đất nền Stella Mega City Vĩnh Long dành tất cả diện tích đất còn lại để làm tiện ích công đồng cho cư dân như. Đài phun nước, bể bơi ngoài trời , vườn dạo bộ … Mang đến 1 cuộc sống hàng ngày hoàn hảo mà bất khi quý vị nào cũng muốn sở hữu. Trong lòng khu dự án Stella Mega City Vĩnh Long Vĩnh Long, vườn Cầu vồng như 1 bức tranh nghệ thuật đa sắc của vô số khóm hồng, bạch trinh biển và nhài nhật, tất cả phản chiếu hình ảnh những khu vườn hàng trăm năm tuổi rực rỡ sắc hương và tràn ngập nhạc điệu thiên nhiên đã góp phần làm nên nét hoa lệ, quyến rũ đặc trưng trên khắp nước Pháp.

Dự án đất nền Stella Mega City Vĩnh Long Kita Group giao thông tốt

Điểm cộng tiếp theo cho dự án Stella Mega City Vĩnh Long Kita Group chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. Chủ đầu tư đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa mang lại giá trị sống tiên tiến những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, môi trường sống bên trong Stella Mega City Vĩnh Long cực kỳ hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày trẻ của những cư dân tương lai. Không chỉ đem đến không gian hoàn hảo sau mỗi ngày bộn bề của cuộc sống cho gia chủ, Stella Mega City Vĩnh Long còn góp phần quan trọng tạo nên đẳng cấp sống khác biệt của mỗi gia chủ. Bởi lẽ, ngôi nhà chính là hiện thân của chủ nhân sở hữu chúng, nếu ngôi nhà hiện đại và tinh tế thì chắc hẳn người chủ ắt cũng phải là một người yêu thích lối sống hiện đại, cầu toàn trong từng chi tiết, yêu cái đẹp và cũng vô cùng tinh tế. Nếu ngôi nhà mang hơi hướng cổ điển, mỗi bức ảnh hay bộ sofa cũng được sắp xếp cẩn thận thì phần nào đấy trong con người gia chủ là nét hoài cổ, sự tinh tế của một người từng trải nếm đủ đắng cay ngọt bùi của cuộc đời.

Những nguyên lý của của nước nếu được kết hợp 1 các đúng và theo các nguyên tắc của phong thủy sẽ là nơi cực thịnh và cực kì tốt cho cư dân dự án biệt thự và nhà phố. Chính vì thế việc tương tác với nước và để hòa quyện với không gian xanh của thiên nhiên luôn được CĐT Tập đoàn Kita Group cẩn thận tiến hành để mang tới cho quý vị 1 môi trường sống xanh và trong lành nhất có thể, nhung vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và sinh khí hưng thịnh cho không gian khu đô thị. Ngoài, với những quý vị không có yêu cầu vay vốn, CĐT Tập đoàn Kita Group cũng giải đáp chính sách chiết khấu hấp dẫn chưa từng quý. Nếu quý vị chú ý dự án đất nền giá rẻ thì còn chần chừ gì mà không đăng ký để sở hữu những thông tin về chính sách bán hàng đang siêu hot này.

Đọc thêm tin này